Thử nghiệm biệt thự Luigi 3 : những điều cần thiết cho cuối năm nay Nintendo Switch

Kiểm tra biệt thự của Luigi 3 Nintendo Switch

Biệt thự Luigi 3 trong thử nghiệm!

Sau hai tập tương ứng trên GameCube và Nintendo 3DS, Luigi Mặt đất đổ bộ Nintendo Switch trong năm mới 2019. Trong tập phim mới này, Luigi và nhóm của anh ta đã được mời đến khách sạn của Eternal Rest, nhưng nhanh chóng, những gì phải là một kỳ nghỉ lộng lẫy và đầy màu sắc sẽ biến thành cơn ác mộng đối với anh trai của Mario. Phần sau thực sự sẽ phải giải cứu Mario, Peach và Toad, bị giam cầm bởi Vua Boo trong những cảnh ác. Chúng ta hãy đi kiểm tra toàn bộ biệt thự Luigi của chúng tôi 3, trên Nintendo Switch !

Sau phần mở đầu rất thành công, biệt thự Luigi này 3 Nhanh chóng cho phép người chơi chạm tay vào vũ khí gây chết người mới của Luigi Hồi: GL-U Ectoblast. Một máy hút bụi ma, sẽ không chỉ bắt được các linh hồn khác nhau của trò chơi, mà còn tìm kiếm các bộ phận, kích hoạt cơ chế … Đồ dùng của Luigi cũng bao gồm một đèn pin, một gương phản chiếu, không kể đến những chiếc ống hút, cũng đặc biệt thiết thực.

Kiểm tra biệt thự của Luigi 3 trên Nintendo Switch

Biệt thự Luigi 3 chiếm công thức của opus đầu tiên, với một cuộc thám hiểm hoàn toàn miễn phí (không bị cắt giảm cấp độ như Luigi căn biệt thự 2 vì vậy … phew!), và sẽ cần thiết ở đây để khôi phục các nút thang máy khác nhau trên các ông chủ khác nhau của trò chơi để đi từ tầng này sang tầng khác. Mỗi tầng mang đến một bầu không khí đặc biệt, và chúng tôi sẽ ghé thăm đặc biệt là một phòng tập thể dục, một bảo tàng lịch sử tự nhiên, một bộ Ai Cập, một bộ thời trung cổ hoặc một vũ trụ giống như tàu cướp biển.

Do đó, môi trường rất đa dạng, và rất nhiều chi tiết và bí mật khác cần tìm. Đối với điều này, tất nhiên chúng ta có thể sử dụng máy hút bụi Luigi, nhưng cả Rlvlcop của anh ta, hoặc thậm chí các ống hút, sẽ kích hoạt các cơ chế, mở một số cánh cửa nhất định hoặc làm suy yếu một số kẻ thù. Dọn dẹp phòng trong biệt thự Luigi 3 là niềm hạnh phúc thuần túy, và chúng tôi rất vui khi được hút các tờ, áp phích, thả các tấm bằng kệ, tìm kiếm mọi thứ có thể tìm kiếm … tìm kiếm tiền, vé, tiền thưởng và ma ẩn.

Kiểm tra biệt thự của Luigi 3 Switch

Một cuộc thám hiểm miễn phí và một nhân vật mới

Một opus mới mang lại niềm tự hào về nơi khám phá tất nhiên (hoàn toàn miễn phí ở đây), nhưng cũng có nhiều vấn đề cần giải quyết, sử dụng các công cụ của Luigi, nhưng cũng là Glamigi hoàn toàn mới, đôi mềm mại của nó. Loại thứ hai có đặc điểm cụ thể và đặc biệt có thể đi qua cổng hoặc chen vào không gian hẹp.

Kiểm tra biệt thự của Luigi 3 trên Nintendo Switch

Sự hợp tác giữa Luigi và Glamigi (có thể được gọi bất cứ lúc nào thông qua cây gậy bên phải) là điều cần thiết trong biệt thự Luigi này 3và nhiều câu đố đòi hỏi phải chơi, khá xuất sắc, với sự hợp tác này giữa hai nhân vật. Tuyệt vời!

Một tin tốt khác là Glamigi có thể được điều khiển bởi người chơi chính, nhưng cũng có thể chơi hợp tác tại địa phương, mỗi người chơi có một joy-con hoặc Pro Control trong tay. Biệt thự Luigi 3 do đó hoàn toàn có thể chơi được khi hợp tác … và chúng tôi phải thừa nhận rằng nó khá tuyệt vời. Rõ ràng, nhiều câu đố và ông chủ sẽ áp đặt để tận dụng tính hai mặt này, và thật vui khi hai nhân vật hợp tác.

Kiểm tra biệt thự của Luigi 3 trên Nintendo Switch

FYI, Luigi và Glamigi có khả năng tương tự nhau, ngoại trừ việc Glamigi không nhạy cảm với các đỉnh, có thể vượt qua các thanh và lẻn vào các điểm kín, nhưng bị dị ứng với nước. Về phần mình, Luigi có thể dễ dàng đi lại trong vũng nước, nhưng cũng chính anh ta là người ra lệnh cho trò chơi, và trong chế độ hợp tác, chỉ người chơi điều khiển Luigi mới có thể mở cửa hoặc di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

Kỹ thuật, nhiều người chơi và tuổi thọ

về mặt kỹ thuật, biệt thự Luigi này 3 rất (rất) thành công, với hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, trang trí rất chi tiết và hoạt hình rất chi tiết, đôi khi mang lại một khía cạnh nhỏ phim hoạt hình cho trò chơi. Giống như âm thanh, với các chủ đề kín đáo nhưng thành công và tất cả đều không có màn hình tải nhỏ nhất.

Kiểm tra biệt thự của Luigi 3 trên Nintendo Switch

Mặc dù tương đối dễ truy cập, trò chơi liên quan đến việc điều khiển hai cần điều khiển, có thể gây bất ổn cho một số người. Chúng tôi chỉ đơn giản là hối tiếc một mục tiêu không phải lúc nào cũng rõ ràng để quản lý thông qua thanh bên phải tùy thuộc vào tình huống, nhưng không có gì nghiêm trọng về tổng thể.

Một biệt thự Luigi 3 Do đó, có thể chơi một mình cũng như hợp tác, đòi hỏi phải hoàn thành mười lăm giờ đồng hồ (1:50 chiều rất chính xác về phía tôi, bằng cách tìm kiếm hợp lý các góc khác nhau), và cũng cung cấp một số biến thể nhiều người chơi. Tại đây bạn có thể thưởng thức hai chế độ riêng biệt, đó là Tháp Hante và Trò chơi kỳ lạ.

Kiểm tra biệt thự của Luigi 3

Đầu tiên, tối đa là 8 người chơi (trong kết nối địa phương hoặc trực tuyến) sẽ có thể hợp tác ở nhiều cấp độ khác nhau để đạt được các mục tiêu được yêu cầu. Trong lần thứ hai, bạn sẽ phải lựa chọn giữa ba hoạt động riêng biệt mà giai đoạn hai đội, với khả năng chơi lên đến 8 người chơi trên một giao diện điều khiển duy nhất.

Ý kiến ​​của tôi về biệt thự Luigi 3 trên Nintendo Switch

Sau những khởi đầu đầy hứa hẹn nhưng vụng về trên GameCube, sau đó là một tác phẩm thứ hai được làm chủ nhiều hơn, nhưng với một số nhượng bộ về kỹ thuật, trên Nintendo 3DS, câu chuyện của Luigi Biệt thự mong muốn hoàn thiện Nintendo Switch, với tập thứ ba này thành thạo suy nghĩ và thực hiện. Trò chơi mang đến một bầu không khí rất lôi cuốn, được hỗ trợ bởi đồ họa tuyệt vời và phần âm thanh hoàn hảo, với tổng cộng 15 giai đoạn đào, nhiều bí mật để mở khóa và khả năng sống theo kịch bản hợp tác với người chơi thứ hai. Mục tiêu vẫn là một chouia phức tạp trong một số tình huống nhất định, nhưng thật tuyệt vời khi biệt thự Luigi này 3, có sự tiến bộ, cả thông minh và nhịp điệu, là ngoạn mục từ giây đầu tiên đến giây cuối cùng. Rõ ràng là một trong những game hay nhất năm nay và một trong những game hay nhất (dù sao) trong Nintendo Switch.