Thu nhập WPBeginner: WPBeginner kiếm được bao nhiêu tiền?

Kể từ khi tôi bắt đầu WPBeginner (gần 10 năm trước), một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nhận được từ độc giả là WPBeginner kiếm được bao nhiêu tiền. Một số bạn có thể nghĩ rằng tôi đang làm điều này, nhưng tôi thì không. Nếu bạn tìm kiếm Google cho WPBeginner, bạn sẽ nhận thấy rằng một trong những từ khóa liên quan chính là "doanh thu wpbeginner".

Thu nhập WPBeginner

Bây giờ tôi biết rằng một số blogger nổi tiếng chia sẻ báo cáo doanh thu chi tiết và một số trong số họ thậm chí đã xây dựng thương hiệu của họ xung quanh nó. Một số độc giả đã nói với tôi rằng nó sẽ phổ biến hơn nếu tôi chia sẻ báo cáo thu nhập của WPBeginner, nhưng thật lòng tôi không quan tâm đến việc có những độc giả như tôi vì WPBeginner kiếm được bao nhiêu tiền.

Tôi muốn độc giả của chúng tôi thích và theo dõi WPBeginner về chất lượng nội dung chúng tôi xuất bản.

Nhưng khi vấn đề thu nhập WPBeginner tiếp tục xuất hiện, tôi muốn dành chút thời gian và trả lời nó theo cách tốt nhất có thể mà không ảnh hưởng đến giá trị cốt lõi cá nhân của tôi.

Tôi tin rằng thành công và thất bại là điều kiện tạm thời và điều quan trọng là luôn khiêm tốn. Đó là lý do tại sao tôi không bao giờ chia sẻ bất kỳ báo cáo thu nhập nào từ WPBeginner.

Tôi cảm thấy rằng các blogger chia sẻ báo cáo kết quả "hiển thị", nhưng đó chỉ là ý kiến ​​của tôi.

Tôi chắc chắn hiểu rằng nhiều người dùng blog tìm thấy những báo cáo doanh thu blog này truyền cảm hứng.

Tuy nhiên, tôi tin rằng việc chia sẻ thu nhập của WPBeginner sẽ không hữu ích cho độc giả của chúng tôi vì rất khó liên quan đến họ.

Tại sao?

Bởi vì WPBeginner không phải là một công ty viết blog thông thường. Chúng tôi không chỉ kiếm tiền bằng cách bán quảng cáo hoặc liên kết liên kết. Trên thực tế, bạn thậm chí không thể mua quảng cáo trên WPBeginner. Hầu hết các sản phẩm chúng tôi khuyên dùng là những sản phẩm chúng tôi sử dụng cho chính mình.

Vậy WPBeginner thực sự kiếm tiền như thế nào?

Chúng tôi kiếm tiền bằng cách bán các gói phần mềm và plugin WordPress bao gồm: OptinMonster, MonsterInsights, WPForms, SeedProd, v.v.

Các plugin của chúng tôi hiện đang chạy trên nhiều hơn 8 hàng triệu trang web.

Và một lý do lớn cho sự phổ biến của các plugin của chúng tôi là sức mạnh tiếp thị của WPBeginner. Mặc dù chúng tôi không bán bất kỳ plugin nào trực tiếp trên trang web WPBeginner, nhưng thiện chí mà chúng tôi phục vụ trong cộng đồng đã giúp chúng tôi xây dựng các thương hiệu độc lập cho mỗi plugin.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có các khoản đầu tư vào một số công ty tập trung vào WordPress khác thông qua Quỹ tăng tốc tăng trưởng WPBeginner của chúng tôi bao gồm MemberPress, Pretty Links, Formidable Forms và Affiliate Royale.

Vậy thu nhập của WPBeginner là gì?

Cách tốt nhất để suy nghĩ về doanh thu của WPBeginner là xem xét mọi thứ mà blog này đã giúp tôi xây dựng. Với tất cả mọi thứ được kết hợp, blog WPBeginner đã giúp xây dựng một thế mạnh Hoạt động thường niên 8 số liệu.

Nếu tôi phải sử dụng "viết blog công nghiệp", tôi sẽ là một blogger tám chữ số, nhưng tôi không thích thẻ này (nhiều hơn ở bên dưới).

Vì "blogger tám chữ số" không phải là một thuật ngữ thường được sử dụng, một số bạn có thể tự hỏi ý nghĩa thực sự của nó là gì.

Bạn có thể đã thấy các blogger tự coi mình là "blogger sáu con số" hay "blogger bảy con số".

Theo một cách, các nhãn này được định nghĩa là:

Sáu con số: thu nhập hàng năm trên 100.000 đô la Mỹ Bảy con số: thu nhập hàng năm lớn hơn 1.000.000 đô la Tám con số: thu nhập hàng năm hơn 10.000.000 đô la

Khi tôi bắt đầu viết blog, ước mơ của tôi là được tham gia vào câu lạc bộ "những đứa trẻ tuyệt vời". Nhưng khi tôi tiếp tục cuộc hành trình trên blog của mình, tôi thực sự bắt đầu không thích bản thân mình với thẻ này.

Tại sao?

Bởi vì tôi thấy rất nhiều kẻ gửi thư rác và "chuyên gia trực tuyến tiềm năng" lạm dụng thẻ để lừa người dùng mới mua con bò của họ ** để kiếm tiền trực tuyến / nhận các chương trình cố vấn nhanh hoặc nhanh.

Dưới đây là một số ví dụ về những người lạm dụng thẻ để đánh lừa người mới bắt đầu:

Tôi đã thấy các blogger sử dụng thẻ blog gồm sáu chữ số vì blog của họ có hơn 100.000 người truy cập vào năm đó (không có doanh thu). Tôi đã thấy "các chuyên gia tương lai" sử dụng thẻ blog gồm bảy chữ số bởi vì họ đã làm việc cho một công ty lớn hơn kiếm được hơn một triệu đô la trực tuyến và họ lấy tín dụng cho nó (về cơ bản là nói dối). Tôi cũng đã thấy mọi người kết hợp doanh thu của họ 8 Mười năm để tự gọi mình là blogger với sáu hoặc bảy con số. Đây là một kỹ thuật thường được sử dụng trong các sơ đồ MLM / kim tự tháp. Tôi đã thấy một số blogger tạo ra sáu con số, nhưng nó là một loại tiền tệ khác (vì vậy nó không hoàn toàn chính xác nếu bạn đang tìm kiếm USD).

Về cơ bản, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, hãy thật cẩn thận khi bạn nhận thấy ai đó tự xây dựng thương hiệu như một blogger sáu hoặc bảy con số.

Nếu người này đang bán cho bạn một khóa học sẽ giúp bạn nhân rộng thành công của mình, thì 99.9% thời gian đó là một scam. Đừng lãng phí thời gian hay tiền bạc của bạn.

Không có lối tắt để kiếm tiền trực tuyến.

Phải mất rất nhiều công việc và bạn nên coi trang web của mình như một doanh nghiệp thực sự. Vâng, đó là một công việc thực sự.

Miễn là bạn sẵn sàng làm công việc chân, tôi nghĩ bạn có thể kiếm tiền bằng cách viết blog. Dưới đây là một số bài viết có thể giúp:

25 cách "đã được chứng minh" để kiếm tiền bằng cách viết blog với WordPress 19 Cách thực hành tốt nhất để hướng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress mới của bạn 24 Phải có plugin WordPress cho mỗi trang web WordPress 18 Điều quan trọng nhất cần làm sau khi cài đặt WordPress Cách tốt nhất Hướng dẫn SEO WordPress cho người mới bắt đầu 30 "Lời khuyên của chuyên gia" Bạn muốn biết trước khi bắt đầu một blog 27 "Ý tưởng kinh doanh" đã được chứng minh trực tuyến thực sự kiếm tiền

Suy nghĩ cuối cùng về báo cáo kết quả WPBeginner

Nếu bạn đến đây để tìm kiếm chính xác thu nhập WPBeginner, tôi sẽ thất vọng một cách đáng buồn.

Sự thật là những câu hỏi như "WPBeginner kiếm được bao nhiêu tiền ngay bây giờ" hay "WPBeginner kiếm được hai năm trước" là vô nghĩa.

Biết bao nhiêu tiền mà một blogger / doanh nhân khác kiếm được sẽ KHÔNG giúp bạn thành công.

Hãy nghĩ về nó, tất cả chúng ta đều biết giá trị của Bill Gates, Mark Zuckerberg, v.v … Biết thu nhập của bạn không giúp chúng ta trở thành tỷ phú.

Nhưng hiểu và tập trung vào các số liệu thống kê phù hợp chắc chắn sẽ giúp bạn đặt ra các mục tiêu thông minh hơn, kết quả là, sẽ giúp bạn thành công với công việc kinh doanh trực tuyến của mình.

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh blog / trực tuyến, đừng bị ám ảnh bởi thu nhập của các blogger khác. Nó sẽ khiến bạn lo lắng và không vui. Tập trung vào công việc của bạn và tiến về phía trước.

Phần quan trọng nhất là thực sự yêu những gì bạn làm.

Khi tôi bắt đầu sử dụng WPBeginner (gần một thập kỷ trước), tôi đã không kiếm được nhiều tiền. Tôi chỉ thích giúp mọi người làm nhiều hơn với WordPress.

Mục tiêu của chúng tôi tại WPBeginner là cung cấp các hướng dẫn WordPress hữu ích, tiên tiến, dễ hiểu cho các doanh nghiệp nhỏ, người viết blog và chủ sở hữu trang web WordPress không có kỹ thuật.

Và cho đến ngày nay, đó là ưu tiên số của chúng tôi 1. Tôi tin rằng việc đúng với các giá trị của chúng tôi đã giúp chúng tôi biến WPBeginner thành trang web tài nguyên WordPress không chính thức lớn nhất thế giới.

Tôi muốn cảm ơn bạn vì đã tiếp tục hỗ trợ WPBeginner và tôi mong được cung cấp cho bạn các sản phẩm và hướng dẫn WordPress hữu ích hơn nữa để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn thích bài viết này và muốn tiếp tục chuyến công tác của tôi, vui lòng xem xét theo dõi tôi thêm Twitter (đối với thông tin thương mại) và Instagram (cho hình ảnh du lịch vui vẻ).

Cũng xem xét đăng ký YouTube WPBeginner để xem hướng dẫn bằng video WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.