Thực hành An toàn Gia đình Microsoft Hiện đang được Xem trước

Được công bố vào tháng 3, trong số các tính năng mới khác của Microsoft 365 cho người dùng, ứng dụng Microsoft Family Safety hiện có sẵn trong bản xem trước giới hạn trên Android và iOS.

Aimee Sudeck Microsoft cho biết: “Microsoft Family Safety giúp bạn dễ dàng trò chuyện với con bạn về thời gian chúng dành cho thiết bị của chúng và loại nội dung mà chúng xem.” “Ứng dụng cung cấp tính minh bạch khi mọi người dành thời gian trực tuyến và cho phép bạn tạo các chương trình linh hoạt để dành nhiều thời gian hơn cho những thứ như học trực tuyến. Nó cũng giúp bạn kết nối ngay cả khi bạn không chia sẻ vị trí. Để cung cấp thêm các tính năng an toàn về thể chất như lái xe an toàn trong những tháng tới, Khi chúng tôi trở về, bạn có thể giúp bảo vệ gia đình bạn đến hết cuộc đời. “

Các phiên bản xem trước của Microsoft Family Security cho Android và iOS cung cấp các tính năng sau:

Báo cáo hoạt động. Xem thời gian trên màn hình, các trang web tốt nhất được truy cập và cụm từ tìm kiếm trực tuyến của trẻ em. Bạn cũng sẽ nhận được một bản tóm tắt email hàng tuần.

Giới hạn thời gian màn hình. Bạn có thể đặt giới hạn thời gian màn hình Windows và các thiết bị Xbox.

Kiểm soát nội dung. Tạo một khu vực an toàn để con bạn khám phá trực tuyến bằng cách tạo các bộ lọc và tìm kiếm trên web để chặn nội dung người lớn và tổ chức duyệt các trang web thân thiện với trẻ em trong Microsoft Edge.

Chia sẻ địa điểm. Điều này cho phép bạn nhìn thấy những người thân yêu của mình trên bản đồ và lưu những nơi thường xuyên ghé thăm nhất, chẳng hạn như nhà, cơ quan hoặc trường học, để xem các thành viên trong gia đình đang ở đâu trong nháy mắt.

Như bạn có thể nhớ lại, Microsoft đã thông báo vào tháng 3 rằng Microsoft 365 Personal và Family đã đổi thương hiệu cho phiên bản người dùng Office 365 và sau đó mang lại một số tính năng mới cho khách hàng. Khi chương trình mới bắt đầu vào tháng 4, hầu như không có tính năng mới nào sẵn sàng, nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi.

Để tham gia vào bản xem trước, hãy truy cập Microsoft Family Preview Preview – Thông tin gia đình và điền vào mẫu. Với điều này, bạn sẽ muốn hành động nhanh chóng: Microsoft cho biết họ chỉ có giới hạn cho người dùng trên Android và iOS. Nó đặc biệt tìm kiếm các gia đình có trẻ em ở mọi lứa tuổi tham gia vào bản xem trước và yêu cầu người dùng tích cực tham gia vào bản xem trước để nhận phản hồi để giúp họ học hỏi kinh nghiệm của bạn.

Đánh dấu với Microsoft Family Safety