Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thực hành: iOS 12 Beta 1 Thời lượng pin trên iPhone X

Giờ đây, iOS 12 đang đến tay các nhà phát triển trên toàn cầu, chúng tôi bắt đầu tìm hiểu thêm một chút về phần mềm sẽ xuất hiện trên bất kỳ iPhone mới nào ra mắt vào khoảng tháng 9.

Bản phát hành beta đầu tiên này chính xác là như vậy, cái nhìn đầu tiên và nỗ lực ban đầu nhằm làm cho phần mềm hoạt động đủ tốt để sử dụng bên ngoài. Apple nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi nó sẵn sàng ra mắt.

Nói như vậy, đại đa số những người đã thử nghiệm phần mềm ở dạng hiện tại đều nói một điều; đây là bản phát hành beta ban đầu ổn định nhất của một bản cập nhật iOS lớn trong một thời gian dài.

Mặc dù độ ổn định và hiệu suất tốt đến mức đáng ngạc nhiên đối với bản phát hành beta đầu tiên, nhưng một lĩnh vực có thể khiến một số người dùng tạm dừng nếu họ đang cân nhắc cài đặt iOS 12 beta một trên thiết bị chính của mình là thời lượng pin. Chúng tôi đã thử nghiệm phần mềm trên iPhone X kể từ khi nó được phát hành vào đầu tuần này và mặc dù hoàn toàn công bằng khi nói rằng các lỗi và sự cố ứng dụng vốn đồng nghĩa với các bản dựng beta đầu tiên đều không có ở đó, nhưng hiệu suất pin kém thì có.

Tuy nhiên, tất nhiên có những lưu ý cần có ở đây. Các bản dựng beta thường có cài đặt ghi nhật ký ở mức cao nhất có thể để cho phép các nhà phát triển và tất nhiên Apple để theo dõi những gì đang xảy ra bên trong thiết bị của chúng tôi. Điều này cho phép họ đảm bảo rằng mọi vấn đề đều được nắm bắt để cho phép điều tra sâu hơn khi dữ liệu đó được xem xét. Vẫn còn những ngày đầu sau khi cài đặt iOS chính thức để thực sự đánh giá xem nó sẽ hoạt động như thế nào.

Ai biết được quá trình đồng bộ hóa, bộ nhớ đệm và những gì bạn đang diễn ra ở hậu trường, đặc biệt là khi iCloud được đưa vào danh sách kết hợp.

Vậy chính xác chúng ta đang nói gì ở đây? Cuối cùng, nếu bạn lo lắng về thời lượng pin thì hãy cài đặt iOS 12 beta 1 có thể không phải là con đường để đi. Điều đó có thể thay đổi trong những ngày tới nếu mọi thứ ổn định hoặc khi các bản dựng iOS 12 beta trong tương lai được phát hành và công bằng mà nói rằng mặc dù thời lượng pin đối với chúng tôi hiện đã giảm nhưng điều đó không phải là không thể thực hiện được. Trên thực tế, chúng tôi cho rằng đã có những bản phát hành iOS công khai gây tốn pin hơn thế này, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.