Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng

Giá xếp hạng của người mua

Trang sức là nỗi ám ảnh của người phụ nữ có thể làm tăng vẻ ngoài của bất kỳ trang phục nào. Cho dù bạn muốn xếp nó lên hoặc thêm vào một bản tuyên bố, trang sức là thứ có thể giúp bạn đạt được ước mơ thời trang của mình. Thanh thiếu niên coi trọng thời trang của họ; do đó, các mặt hàng trang sức mà họ nhận được nên phản ánh và bổ sung cho tính cách của họ.

Tôi luôn luôn yêu thích đồ trang sức; nó là một phần thiết yếu trong trang phục của tôi Nó giúp tôi hoàn thành bất kỳ cái nhìn nào với nỗ lực tối thiểu. Chỉ cần xếp các mảnh đi với trang phục và khuấy động ngày!

Nếu bạn muốn tìm một số đồ trang sức tuyệt vời nhất, đừng tìm đâu xa ngoài AliExpress đáng tin cậy của tôi. Đây là một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất với nhiều thương hiệu trang sức. Có những thương hiệu cho mọi ngân sách và mọi loại nhu cầu mà bạn có thể có. Duyệt qua hàng loạt đồ trang sức của họ là hoàn hảo cho các cô gái tuổi teen để lớp với trang phục của họ.

Đây là 7 của các thương hiệu trang sức tốt nhất trên AliExpress để đạt được mục tiêu thời trang của bạn!

#1 Nụ hôn

KissWife đã bán hàng trên AliExpress từ năm 2014 và trở thành một trong những người bán hàng đáng tin cậy nhất trên nền tảng này. Nó có phản hồi tích cực của 94.3 phần trăm.

KissWife có một loạt các mặt dây chuyền, hoa tai, nhẫn, cũng như vòng chân hợp thời trang và sang trọng như vậy. Họ có đồ trang sức chất lượng cao với giá siêu phải chăng, cho phép bạn phô trương mà không cần đốt một lỗ trong túi của bạn.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 1

Tôi sẽ khuyên bạn nên lấy dây chuyền mặt dây chuyền nhiều lớp và bông tai của họ. Họ có một chủ đề boho chạy xung quanh làm cho những mảnh này trông tuyệt đẹp và hấp dẫn. Hoa tai và dây chuyền là tuyệt vời để thực hiện một tuyên bố mà không quá trên đầu. Bạn cũng có thể chọn từ một loạt các bộ bông tai có rất nhiều kiểu dáng và hoa văn khác nhau.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 2
Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 3

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc vòng tay statement hay vòng cổ nhiều lớp cho phong cách đặc trưng của mình, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chúng tại cửa hàng này.

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng đây.

#2 INZATT

Mặc dù INZATT chỉ mở gần đây vào năm 2018, nhưng nó đã thu được 98.1 phần trăm phản hồi tích cực từ khách hàng của mình. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu của AliExpress phục vụ mọi nhu cầu trang sức của bạn.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 4

Tôi yêu cửa hàng này vì đồ trang sức pha lê đẹp và tinh tế. Mặt dây chuyền với các tinh thể rõ ràng và tuyệt đẹp là yêu thích tuyệt đối của tôi. Nếu bạn có kế hoạch lấy một trong những vật phẩm của họ bằng pha lê, hãy yên tâm vì chúng sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ bị lóa mắt bởi vẻ đẹp và sự quyến rũ của những món đồ trang sức này.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 5

Rất thanh lịch và tráng lệ, các mặt hàng trang sức, đặc biệt là những viên ngọc trai, rất tuyệt để làm quà tặng.

Hàng loạt bông tai, vòng tay, nhẫn và dây chuyền cho các tín đồ thời trang vừa chớm nở là tuyệt đẹp. Họ có rất nhiều loại và thiết kế mà bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những mảnh trong giấc mơ của bạn.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 6

Hoa tai và dây chuyền của họ với sự quyến rũ là một niềm vui tuyệt đối cho thanh thiếu niên. Họ sang trọng và kết hợp các trang phục mà không quá vui nhộn. Bạn sẽ tìm thấy những món đồ tuyệt đẹp để khuấy động ngày học và đại học của bạn.

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng đây.

#3 IPARAM

IPARAM đã có mặt trên AliExpress hơn năm năm nay và có 95% đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng của mình.

Điều tôi thích nhất ở cửa hàng này là nó cung cấp đồ trang sức tuyệt vời với giá không thể tin được. Các mặt hàng trang sức được làm phức tạp với rất nhiều công việc chi tiết.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 7

Có một lựa chọn lớn của bông tai tuyệt vời và đinh tán là đẹp và trang nhã. Một loạt các vòng đeo tay đầy màu sắc của họ là phải có cho thanh thiếu niên. Chúng sống động và cung cấp một twist thú vị cho cái nhìn. Tôi ngưỡng mộ mặt dây quyến rũ nhiều lớp là tốt. Những mặt dây chuyền này trông tinh tế và duyên dáng, và chúng giúp tăng vẻ ngoài của toàn bộ trang phục của bạn.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 8
Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 9

Đừng bỏ lỡ bộ sưu tập mới nhất năm 2020 của họ để tìm những ưu đãi và giảm giá tuyệt vời nhất.

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng đây.

#4 CINDY XIANG

Cindy Xiang có phản hồi tích cực 99%, khiến nó trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trên AliExpress. Nó đã được bán các mặt hàng trang sức thủ công và độc đáo của nó trong gần năm năm nay.

Tôi yêu cửa hàng này vì những món đồ kỳ quặc và đặc biệt giúp tôi tạo ra một diện mạo. Những chiếc trâm cài hình động vật và hoa tai bằng nhựa có thể tưởng tượng được là sở thích tuyệt đối của tôi. Đây là những món đồ mà thanh thiếu niên có thể sử dụng để thêm thương hiệu phong cách cho trang phục của họ.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 10

Bạn có thể sử dụng những chiếc trâm cài xinh xắn để làm nổi bật vẻ ngoài của áo phông hoặc áo len cơ bản. Bạn chắc chắn sẽ trông khá sang trọng khi diện những chiếc trâm cài sang trọng này. Tôi yêu những người kỳ quặc với kim cương giả; những chiếc trâm cài này nâng cấp vẻ ngoài rất tốt và làm cho bất kỳ tee đơn giản và cơ bản nào trông tuyệt đẹp.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 11

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng đây.

#5 MENGIJIQIAO

Mengijiqiao đã mang đến cho chúng ta thời trang Hàn Quốc tối giản nhưng thanh lịch trong tám năm nay. Nó đã hoạt động trong AliExpress từ năm 2011 và có phản hồi tích cực 97.3 phần trăm.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 12
Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 13

Thời trang Hàn Quốc đã làm bão thế giới. Mọi người trên khắp thế giới đang bị mê hoặc và lấy cảm hứng từ các phụ kiện thời trang của họ. Tôi tự nhiên nghiêng về K-fashion và do đó, tôi tiếp tục chuyển sang cửa hàng này cho tất cả các nhu cầu thời trang Hàn Quốc của mình. Cửa hàng có một bộ sưu tập trang sức phong phú. Những vật phẩm này không lấn át vẻ ngoài nhưng làm nổi bật các tính năng tốt nhất của bạn với sự hoảng loạn. Tôi yêu sự lựa chọn rộng rãi của đinh tán được thiết kế thanh lịch và không thường xuyên và bông tai hoop đơn giản.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 14
Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 15

Tôi thích cài phụ kiện lên tóc, và thời trang Hàn Quốc là để làm nổi bật những phụ kiện tóc đó. Trộn và kết hợp tất cả các phong cách và thiết kế khác nhau mà bạn phải trang điểm cho mái tóc của mình. Mengijiqiao có một loạt các phụ kiện tóc làm tăng thêm vẻ tuyệt vời cho mái tóc của bạn. Nhận một loạt các clip tóc lạ mắt, kẹp tóc thanh lịch và băng đô xinh đẹp cho mái tóc đáng yêu của bạn.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 16
Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 17

Tôi yêu các clip tóc với lê. Họ trông rất sang trọng và thanh lịch và trông tuyệt đẹp trên tóc của tôi.

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng đây.

#6 MISS ZOE

Miss Zoe là cửa hàng yêu thích của tôi từ danh sách, và tôi muốn giới thiệu nó cho tất cả các thanh thiếu niên muốn thêm một chút giải thích và xoắn vào phong cách thời trang của họ.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 18

Tôi không thể vượt qua phạm vi rộng lớn và đa dạng của những chiếc trâm cài đầy màu sắc và nhiều màu sắc và ghim túi, khuyên tai độc đáo và khóa. Túi của tôi được trang trí quá mức bởi vì tôi không bao giờ có thể nói không với các chân túi. Họ rất nhiều màu sắc và dường như có một câu chuyện của riêng họ.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 19
Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 20

Miss Zoe cũng có những chiếc khóa trông cổ điển mà tôi chắc chắn nhiều bạn sẽ yêu thích. Ngoài ra còn có những chiếc khóa kỳ quặc cho bạn và người bạn thân nhất của bạn. Tôi, đặc biệt, thích bánh quy và khóa sữa / cà phê.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 21

Cho dù bạn đang tìm kiếm vòng đeo tay, ghim, trâm cài, mặt dây chuyền hoặc bông tai, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập ngoài thế giới tại Miss Zoe. Tất cả các mặt hàng có sẵn với giá không thể tin được, điều đó chứng tỏ rằng thời trang có thể hợp lý và nhẹ trên túi.

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng đây.

#7 cá trích đỏ

Nếu bạn là tất cả về sự rung cảm của boho, Red Herring là cửa hàng dành cho bạn. Cửa hàng đã hoạt động thành công trên AliExpress trong tám năm nay. Nó có phản hồi tích cực là 98.8 phần trăm, nhờ các mặt hàng và dịch vụ chất lượng cao được cung cấp.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 22

Toàn bộ cửa hàng có một sự rung cảm của Bohemian, rất hoàn hảo nếu bạn theo xu hướng và phong cách đó. Họ có rất nhiều món đồ trang sức với hạt và tua có thể giúp bạn hoàn thành một cách dễ dàng.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 23

Những chiếc nhẫn và vòng đeo tay có thể giúp bạn tạo ra một cái nhìn đặc trưng và để lại một tuyên bố phong cách. Các mặt hàng là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời là tốt. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể tạo kiểu cho những món đồ trang sức này. Các khả năng là vô tận. Những chiếc vòng tay tuyệt vời và đẹp có thể giúp bạn tạo ra vẻ đặc trưng của mình. Các vòng đeo tay có thể được thực hiện tốt với tees và quần jean cũng như váy.

Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 24
Thương hiệu trang sức tuổi teen nổi tiếng 25

Bạn có thể thử vòng tay màu sắc rực rỡ của họ để đi với trang phục của bạn. Một chiếc nhẫn đẹp cũng sẽ trông tuyệt vời. Đi qua nhiều loại hoa tai khác nhau của họ để tìm ra những món đồ mà bạn có thể đeo hàng ngày.

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng đây.

Bạn đã sẵn sàng khuấy động những món đồ trang sức xinh xắn cho tuổi thiếu niên của mình chưa?

Điều này kết thúc danh sách của chúng tôi về các thương hiệu trang sức phổ biến nhất trên AliExpress. Tôi yêu các loại mặt hàng đa dạng và phong phú được cung cấp bởi tất cả các cửa hàng này. Bộ sưu tập của họ đảm bảo rằng bạn có một cái gì đó cho mọi tâm trạng của bạn. Cho dù bạn muốn một cái gì đó thanh lịch hoặc một cái gì đó vui vẻ và kỳ quặc, những cửa hàng này chắc chắn sẽ có những mặt hàng mà bạn muốn.

Yêu thích của tôi từ danh sách là Miss Zoe. Cửa hàng này có một số tác phẩm thú vị nhất giúp hoàn thành cái nhìn của tôi và phản ánh niềm đam mê và cảm xúc của tôi. Tất cả các cửa hàng khác cũng nằm trong danh sách được truy cập nhiều nhất của tôi. Những nơi này giúp tôi xác định tuyên bố thời trang của mình theo cách tinh tế và đẳng cấp nhất có thể.

Bạn còn chờ gì nữa? Ghé thăm các cửa hàng ngày hôm nay để có được các mặt hàng trang sức tốt nhất với giá không thể tin được. Đầu tư vào các mặt hàng thời trang này và bạn chắc chắn sẽ khuấy động mỗi ngày.

Đọc thêm:

Nhà cung cấp giày tốt nhất trên Aliexpress

Người bán quần áo nữ tốt nhất trên Aliexpress

Xu hướng thời trang tuổi teen hàng đầu