Tiền điện tử của Teletubbies 1 Ngày Cá tháng Tư được phát hành

Thông báo bất ngờ này của Teletubbies, thông báo rằng họ sẽ tung ra loại tiền điện tử của riêng mình có tên là TubbyCoin, 1 Trò đùa tháng Tư. Teletubbies đã mời những người muốn mua TubbyCoins tham gia một buổi gây quỹ.

Hôm qua, 1 Đó là tháng 4 và giống như mọi năm, một số trò đùa sáng tạo đã tạo được ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội trong năm nay. Một trong số đó là chương trình biểu tượng dành cho trẻ em. Teletubbies (Teletubbies) nó đã xảy ra. Chính thức Twitter Teletubbies, người đã chia sẻ một bài đăng trên tài khoản của mình, TubbyCoin sẽ ra mắt tiền điện tử của riêng mình được gọi là công bố.

Tất nhiên, thông báo này, giống như nhiều thông báo “bất ngờ” được đưa ra ngày hôm qua. 1 Đó chỉ là một trò đùa tháng Tư. Tuy nhiên, Michael Riley, giám đốc thương hiệu của WildBrian, công ty truyền thông Canada sở hữu thương hiệu Teletubbies và chương trình truyền hình, đã giải thích trong thông cáo báo chí về trò đùa được đề cập rằng đó không chỉ là một trò đùa đơn giản.

Theo tuyên bố, TubbyCoin là một 1 Mặc dù đó là một trò đùa tháng Tư, WildBrian không từ chối những người muốn mua một “TubbyCoin”. được chuyển tiếp đến một tổ chức từ thiện cung cấp hỗ trợ tư vấn cho trẻ em và thanh thiếu niên ở Canada. nhà gây quỹ Công ty khởi nghiệp khuyến khích mọi người quyên góp, mặc dù nó không tung ra một loại tiền điện tử thực sự.

Thương hiệu được thiết kế thông minh 1 Họ có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của mạng xã hội bằng những câu chuyện cười tháng 4 của mình. Sau khi thực hiện chính xác điều đó với TubbyCoin, mà anh ấy công bố là WildBrian, anh ấy đã bắt đầu gây quỹ để giải quyết vấn đề “gây chú ý” này. đến một kết luận hữu ích đã được chuyển đổi.

Những bài viết liên quan

Back to top button