Tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để tải xuống hoặc quản lý hình ảnh

Cho dù bạn là nhà thiết kế, nghệ sĩ hay chỉ là người thu thập hình ảnh từ web, bạn không bị giới hạn sử dụng các công cụ hình ảnh tích hợp của Google Chrome cho công việc của mình. Với một thư viện lớn các tiện ích mở rộng, có hàng tấn công cụ có thể giúp bạn làm cho cuộc sống của mình dễ dàng hơn nhiều. Từ lưu ảnh hàng loạt đến chỉnh sửa và chụp ảnh trực tiếp lên Chrome mà không cần thêm ứng dụng, bạn thực sự có thể tăng tốc quy trình làm việc của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đây không chỉ là một số tiện ích mở rộng ngẫu nhiên mà chúng tôi tìm thấy trực tuyến – chúng tôi thực sự sử dụng chúng ở đây tại TechJunkie trong quy trình làm việc hàng ngày của chúng tôi, vì vậy chúng được chấp thuận và đảm bảo bởi nhiều nhà văn ở đây trên trang web này.

Bất kể bạn đang muốn đạt được điều gì với các tiện ích mở rộng quản lý hình ảnh Chrome, đây là những tiện ích trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Tiện ích mở rộng Xem hình ảnh Chrome mang lại tính năng cùng tên trong Chrome giúp đảo ngược tìm kiếm hình ảnh. Tìm kiếm hình ảnh ngược là tìm kiếm trên web cho hình ảnh không dựa trên văn bản mà trên chính hình ảnh. Tìm kiếm hình ảnh ngược trả về các phiên bản của hình ảnh tương tự hoặc tương tự. Google đã loại bỏ khả năng xem và lưu hình ảnh để ngăn chặn hành vi trộm cắp bản quyền. Là một người đã sử dụng Google Images với tùy chọn "Tag for Reuse" được bật, Google loại bỏ tính năng này thực sự làm phiền tôi.

Do số lượng tải xuống lớn mà tiện ích mở rộng này có, tôi không phải là người duy nhất cần loại chức năng này. Kể từ khi loại bỏ tùy chọn, Google đã thay đổi mọi thứ một lần nữa. Tôi có tiện ích mở rộng View Image và nó hoạt động tốt với tôi.

Tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để tải xuống hoặc quản lý hình ảnh 1

Light Shot là một công cụ chụp màn hình nhanh mà tôi thấy đặc biệt hữu ích. Tôi đã từng sử dụng Windows Snipping Tool rất tốt nhưng không trực quan để sử dụng. Lightshot làm cho việc chụp ảnh màn hình để viết hướng dẫn như thế này một cách dễ dàng và nó chỉ hoạt động. Cài đặt tiện ích mở rộng, sau đó chỉ cần làm nổi bật khu vực màn hình bạn muốn chụp và lưu nó với Lightshot. Lightshot thậm chí còn cung cấp cho bạn một số khả năng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản để bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình trước khi chụp.

Tiện ích mở rộng Chrome Light Shot càng đơn giản càng tốt để chụp ảnh màn hình.

Tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để tải xuống hoặc quản lý hình ảnh 2

Thu phóng là tuyệt vời. Sau khi thêm vào Chrome, bạn có thể di chuột qua hình ảnh trên trang web và ứng dụng sẽ phóng to bạn. Sau đó, bạn có được một hình ảnh cận cảnh và một hình ảnh lớn để chụp bằng Lightshot hoặc công cụ Snipping. Phần mở rộng tương thích với nhiều trang web và mạng xã hội và dường như hoạt động kỳ diệu. Tôi mới chỉ thử nghiệm nó một thời gian, nhưng tôi thích những gì tôi thấy.

Trình tải xuống hình ảnh là một trong nhiều tiện ích mở rộng tải xuống hình ảnh Chrome, nhưng là một trong những tiện ích dễ sử dụng nhất khi bạn đã thành thạo. Bạn phải tập trung vào một tab để nó tải xuống hình ảnh, nhưng một khi bạn phát hiện ra, điều đó thật đơn giản. Bạn có thể định cấu hình nơi lưu trữ hình ảnh và có toàn quyền kiểm soát nội dung và nơi tải xuống. Nó hoạt động tốt và đối với các trình tải xuống hình ảnh phổ biến, nó sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để tải xuống hoặc quản lý hình ảnh 3

3. Tìm kiếm hình ảnh ngược TinEye

TinEye Reverse Image Search là một thay thế cho tìm kiếm hình ảnh ngược của Google. Nó hoạt động tuyệt vời và bao gồm một tùy chọn nhấp chuột phải. Nhấp chuột phải vào hình ảnh, chọn Tìm kiếm hình ảnh với TinEye và tiện ích mở rộng sẽ tìm kiếm các phiên bản, kích thước hoặc độ phân giải khác của hình ảnh.

Sau đó, bạn có thể sử dụng hoặc tải xuống hình ảnh khi bạn thấy phù hợp. Điều này hữu ích cho việc tìm kiếm hình ảnh để sử dụng nhưng cũng để xem nếu người khác sử dụng hình ảnh của bạn.

Tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để tải xuống hoặc quản lý hình ảnh 4

PicMonkey là một công cụ chụp màn hình cũng cho phép bạn chỉnh sửa. Thêm một biểu tượng vào trình duyệt Chrome và khi bạn nhấp vào nó, bạn có thể chụp ảnh từ trang web trước khi cắt, xoay, thêm phông chữ, lớp, hiệu ứng, kết cấu và tất cả những thứ hay ho. Đây là một trình chỉnh sửa hình ảnh khá cơ bản, nhưng nó hoạt động tốt.

Tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để tải xuống hoặc quản lý hình ảnh 5

Pablo Rất hữu ích để chuẩn bị hình ảnh cho các mạng xã hội. Nó cho phép bạn thiết kế hình ảnh hoàn toàn tương thích với các nền tảng cụ thể bằng một số công cụ trực quan. Điều này hữu ích nhất cho những người mới sử dụng thiết kế đồ họa và vẫn học các sợi dây cho hình ảnh truyền thông xã hội, nhưng đó là cách nhanh chóng để định dạng hình ảnh, thêm bộ lọc hoặc văn bản và chuẩn bị xuất bản.

Tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất để tải xuống hoặc quản lý hình ảnh 6

Đó là những điều tốt nhất. Tiện ích mở rộng của Chrome để tải xuống và quản lý hình ảnh, tìm kiếm hình ảnh ngược và chụp ảnh màn hình chất lượng. Nếu bạn có bất kỳ tiện ích mở rộng Chrome tương tự nào hữu ích cho bạn, vui lòng bình luận bên dưới.