TikTok công bố video lan truyền được xem nhiều nhất năm 2020

TikTok, ứng dụng chia sẻ video thuộc sở hữu của ByteDance có trụ sở tại Trung Quốc, đã công bố danh sách ‘tốt nhất trong các danh mục khác nhau của năm qua. Video ‘M to the B’ của Bella Poarch được chia sẻ trong những tháng qua đã được chọn là video lan truyền của năm với 530 triệu lượt xem.

Nó đã trở thành một trong những ứng dụng chia sẻ video phổ biến nhất trong thời gian gần đây. TikTok, có số lượt tải xuống rất cao trên khắp thế giới, bao gồm cả nước ta. Có hàng nghìn loại nội dung khác nhau trên nền tảng, dựa trên việc người dùng chia sẻ video ngắn với những người theo dõi họ.

Ứng dụng này, đã có một năm hoạt động rất tích cực vào năm 2020 và tăng mức độ phổ biến từ tốt lên tốt, đã nằm trong các danh mục khác nhau trong năm ngoái. phần lớn nổi tiếng video của bạn đã công bố. ‘M to the B’ được chia sẻ bởi Bella Poarch, một trong những cái tên đang lên trong thời gian gần đây, đã trở thành video lan truyền của năm.

Viral video năm 2020:

Nhiều video đã được chia sẻ trên TikTok trong năm qua, nhưng một số trong số đó, không giống như những video khác, đã lan rộng khắp thế giới và trở nên lan truyền đã đến. Trong số này Bella Poarch’s đã chia sẻ ‘M đến B’ Video tiếp cận hàng triệu người vào năm 2020 và trở thành video lan truyền của năm. Video, được phát hành vào tháng 8, cho đến nay hơn 530 triệu theo sau.

Các video khác trong danh sách lan truyền phổ biến nhất của TikTok bao gồm của Will Smith Xóa nó xuống video và Julian Bass “Siêu anh hùng yêu thích của bạn là ai?” Bao gồm video hiệu ứng đặc biệt.

Danh sách những người sáng tạo hàng đầu của công ty Charlie D’Amelio dẫn đường, Addison raenoah Beck Những cái tên cũng có trong danh sách. Trong số những cái tên nổi tiếng trên nền tảng Jason Derulo ngồi trên cùng, kylie JennerLizzo sau rapper nổi tiếng.

Có vẻ như danh sách Top 100 năm 2020 của TikTok cho thấy một năm đầy biến động mà nền tảng này đã có hơn là xếp hạng tốt nhất trong ứng dụng theo nghĩa đen. Để duyệt qua danh sách đầy đủ, nơi TikTok đã tổng hợp các video phổ biến nhất trong các danh mục khác nhau nơi đây liên kết bạn có thể dùng.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/12/2/ 21827432 / bella-poarch-tiktok-top-viral-video-2020-420doggface208-jason-derulo-savage-love

Những bài viết liên quan

Back to top button