TikTok sẽ chuyển đổi văn bản đã nhập của bạn thành hình ảnh

TikTok, thật đáng ngạc nhiên, giờ đây đã sánh ngang với Dall-E. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến đã công bố một hiệu ứng máy ảnh chuyển văn bản thành hình ảnh để người dùng có thể tạo ra những hình nền đặc biệt.

chỉ trong một vài năm Facebooksự thống trị của phương tiện truyền thông xã hội và định dạng video ngắn Instagram’từ YouTubeTikTok, đã cho phép nó trở thành ‘tiêu chuẩn’ trên toàn internet cho đến năm 12, hiện đang trở nên phổ biến, đặc biệt là với các công cụ trí tuệ nhân tạo như Dall-E. đến trí tuệ nhân tạo có thể chuyển đổi văn bản thành hình ảnh trông giống như nó đã được trồng.

TikTok, đối thủ của Google Tìm kiếm với các tính năng hiện có và hoạt động của nó, có một ‘công cụ máy ảnh’ của ứng dụng.Màn hình xanh AIĐã thêm một hiệu ứng mới có tên là ‘(Trí tuệ nhân tạo màn hình xanh). Với hiệu ứng này, người dùng viết văn bản vào công cụ và trí tuệ nhân tạo chuyển văn bản thành hình ảnh và trình bày nền đặc biệt cho người dùng đó.

Trí tuệ nhân tạo của TikTok không hoạt động tốt như Dall-E; nhưng có một lý do chính đáng!

Thành thật mà nói, màn hình xanh của TikTok AI là Imagen của Google hoặc Dall-E của OpenAI, mà chúng tôi đã nghe rất nhiều gần đây. 2 Nó cho kết quả khá đơn giản so với các công cụ kết xuất văn bản nâng cao như Hình ảnh, đặc biệt là Dall-E 2 so với cả hai Trông không thực tế lắm cũng như các hình ảnh trừu tượng giống như giấy dán tường nổi lên.

Trên thực tế, TikTok cung cấp cho người dùng Dall-E. 2 Lý do tại sao nó không cung cấp một ‘công cụ’ tiên tiến như vậy là chiến lược. Như bạn có thể tưởng tượng, công cụ càng nâng cao, nó sẽ đặt càng nhiều tải lên thiết bị. với người dùng thuộc mọi tầng lớp kinh tế Đó không phải là điều mà TikTok thực sự muốn.

Trí tuệ nhân tạo của TikTok không tạo ra ảnh khỏa thân hoặc nội dung bạo lực

Quan trọng hơn 1 Mọi thứ họ có thể viết cho người dùng trên nền tảng có hơn một tỷ người dùng đang hoạt động. chuyển đổi sang hình ảnh siêu thực Đưa ra cơ hội có thể mang lại những cuộc thảo luận mới về đạo đức, luân lý hoặc tội phạm.

Vì người dùng sử dụng công cụ Nội dung 18+ có thể bị coi là ‘tội phạm’ Họ thậm chí có thể tạo ra. Ví dụ, bạn có thể xem kết quả “”, “” và “” ở trên. Tính trừu tượng của đầu ra ngăn cản sự xuất hiện của những hình ảnh đáng sợ.

Tình huống tương tự cũng áp dụng cho hình ảnh có ảnh khỏa thân. Như bạn có thể thấy trong ví dụ bên dưới, trí tuệ nhân tạo thay thế các kết quả đầu ra có thể gây ra sự cố cho nền tảng khi các văn bản như “”, “”, “” được viết. hình ảnh trừu tượng hình thành.

Công cụ này của TikTok quan trọng theo hai cách. Ngày thứ nhất; Công cụ trí tuệ nhân tạo này là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của TikTok. Instagramtrái với nội dung khuyến khích người dùng tạo nội dung Nó cho thấy rằng bạn quan tâm nhiều hơn. Latter; Công nghệ chuyển văn bản thành hình ảnh đã đến với TikTok, mặc dù ở một phiên bản thô sơ, cho thấy rằng nó sẽ trở thành một công nghệ chủ đạo.

Những bài viết liên quan

Back to top button