TikTok Stars, Per Post 1 Có thể kiếm được hàng triệu đô la

Ra mắt vào năm 2016 và trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất, TikTok đã tạo nên những hiện tượng của riêng mình. Theo một nghiên cứu mới, những người dùng TikTok phổ biến sẽ chỉ dành một lượt chia sẻ nội dung được tài trợ của họ trong những năm tới. 1 Họ có thể kiếm được hàng triệu đô la.

Ngày nay, có rất nhiều nền tảng truyền thông xã hội lớn nhỏ khác nhau. Trong số này, nền tảng truyền thông xã hội, nền tảng gây ồn ào nhất trong những năm gần đây và rất phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ, chỉ Google Play Store’Trong hơn 500 triệu TikTok có tải xuống.

Một trong những lý do tại sao các nền tảng truyền thông xã hội rất phổ biến trong giới trẻ là họ có thể tạo ra thu nhập từ các nền tảng này. Instagram và YouTube Có thể tạo thu nhập từ các nền tảng như TikTok. tiềm năng lớn tồn tại.

“Theo chia sẻ từ TikTok 1 triệu đô la có thể kiếm được ”

các nhà nghiên cứu thị trường; mỗi lượt chia sẻ của những người dùng TikTok phổ biến bằng cách cộng tác với các thương hiệu gần 200 nghìn đô la (1,2 triệu TL) ước tính rằng họ có thể tạo ra doanh thu. Các nhà nghiên cứu tại Morning Consult, một công ty nghiên cứu công nghệ của Mỹ, nói rằng TikTok đang phát triển rất nhanh và trong năm tới, trên mỗi chia sẻ của những người dùng phổ biến. 1 Triệu đô la Anh ấy nói rằng họ có thể giành chiến thắng.

Theo các nhà nghiên cứu, ca sĩ 17 tuổi Loren Grey trên mỗi bài đăng. 197 nghìn đô la Anh ấy dự đoán mình có thể giành chiến thắng. Ca sĩ trẻ được đề cập trên TikTok. 39,4 triệu người theo dõi tồn tại. Chia sẻ video hàng ngày và đồng ý với các công ty thu âm nhờ sự nổi tiếng của anh ấy, tổng số cổ phiếu của Gray. 2 Nó đã nhận được hơn một tỷ lượt thích.

Trang của chú chó Pomeranian, Jiffpom. 20 triệu người theo dõi tồn tại. Số lượng người theo dõi tài khoản, Instagram gần như số lượng người theo dõi trên trang 2 đặc. Theo chia sẻ của Jiffpom trong báo cáo được công bố có thể kiếm được 100.000 đô la dự kiến.

mỗi người theo dõi 0Có thể kiếm được 0,005 đô la

Báo cáo được công bố dự đoán rằng nữ diễn viên Bollywood Ấn Độ 19 tuổi Aashika Bhatia sẽ là người dùng phổ biến nhất trên nền tảng này trong tối đa một năm. Nữ diễn viên trẻ, người được cho là đạt 194 triệu người theo dõi, hiện đang hơn 14 triệu có người theo dõi và đạt được hàng chục nghìn người theo dõi mới mỗi ngày.

Bên cạnh việc tạo video trò đùa, Bhatia còn tạo video bằng cách ghép chuyển động môi với bài hát. Sự phổ biến của những người dùng như Bhatia cũng là do sự đơn giản của các định dạng video. Các thiết kế video dễ dàng cho phép tạo nội dung trong vài phút và những trò đùa thể chất có thể vượt qua rào cản ngôn ngữ của những người dùng như vậy. được theo dõi trên toàn thế giới cung cấp.

Buổi sáng Tư vấn cho mỗi người theo dõi về nội dung được tài trợ từ các ngôi sao TikTok nổi tiếng 0Anh ta ước tính họ có thể tính phí 0,005 đô la. Đây là dự đoán của Bhatia Đến 194 triệu người theo dõi từ các bài đăng được tài trợ trong trường hợp tiếp cận 973 nghìn đô la Nó có nghĩa là bạn có thể giành chiến thắng.

Sự nổi tiếng của TikTok

Giá trị của TikTok, thuộc sở hữu của ByteDance có trụ sở tại Bắc Kinh, đã tăng lên vào năm 2018 với sự đầu tư của Masayoshi Son, người giàu nhất Nhật Bản. 75 tỷ đô la đã đạt đến. Số lượng người dùng tích cực của nền tảng ước tính khoảng 800 triệu, Twitter và nó có nhiều người dùng tích cực hơn Snapchat cộng lại.

Nền tảng này ở Hoa Kỳ với lý do nó thu thập dữ liệu của trẻ em. 5,7 Triệu đô la đã phải đối mặt với sự trừng phạt như vậy. TikTok cũng bị chỉ trích vì kiểm duyệt nội dung tiêu cực về chính phủ Trung Quốc.

Evan Spiegel, một trong những người sáng lập Snapchat, một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến hiện nay, cho biết trong một bài phát biểu mà anh ấy đã thực hiện trong những tuần qua rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của TikTok và Instagramsẽ vượt qua anh ấy đã nói những gì anh ấy đang nghĩ. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về sự ngưỡng mộ TikTok của Spiegel từ tin tức của chúng tôi tại đây.

Mặc dù nghe có vẻ vô lý khi bạn đọc về việc tặng gần một triệu đô la cho một người dùng TikTok phổ biến, nhưng James Whatley, đối tác chiến lược của công ty tiếp thị Digitas UK, không nghĩ như vậy. Whatley nói rằng các thương hiệu đang chuyển đổi từ các phương tiện truyền thống như TV và biển quảng cáo sang phương tiện kỹ thuật số. người dùng TikTok phổ biến Anh ấy giải thích sức mạnh của mình như vậy:

Paul Lee, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu công nghệ tại công ty tư vấn Deloitte, cho biết chỉ một số ít người dùng TikTok có thể kiếm được số tiền kếch xù đã đề cập, nhưng những người này bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền kể lại.

Nguồn: https://www.theguardian.com/technology/2020/feb/22/tiktok-viral-stars-could-make-up-to-1m-per-post-say-researchers

Những bài viết liên quan

Back to top button