Tìm hiểu: iPhone như thế nào 6 tốt hơn iPhone 5s

Mumbai: Apple cuối cùng đã công bố chiếc iPhone hoàn toàn mới của mình 6 và iPhone 6 Thêm. điện thoại Iphone 6 Plus đã được cập nhật với các tính năng tốt hơn so với iPhone 5s.

Iphone 6 tính năng một 4.7- Màn hình Retina HD inch với độ phân giải 1334 x 750, cung cấp diện tích xem nhiều hơn 38% so với iPhone 5s. Iphone 6 Plus có tính năng thậm chí còn lớn hơn 5.5- Màn hình Retina HD inch với độ phân giải 1920 x 1080, cung cấp diện tích xem nhiều hơn 88% và gần ba lần số điểm ảnh so với iPhone 5s.

Với iOS 8, dữ liệu chuyển động từ M8 xuất hiện trong ứng dụng Sức khỏe để bạn có thể xem mình đã leo bao nhiêu bậc cầu thang hoặc bạn đã đi bộ hoặc chạy bao xa. Các nhà phát triển có thể sử dụng các API CoreMotion tận dụng lợi thế của M8 và HealthKit để tạo các ứng dụng giúp bạn chăm sóc sức khỏe và thể chất của mình tốt hơn.

Các ‘Apple Pay’trên iPhone 6 giúp bạn sử dụng iPhone của mình 6 dưới dạng ví điện tử, có công nghệ Touch ID. Với Apple Pay, các khoản thanh toán của bạn là riêng tư. Sổ tiết kiệm tích hợp sẵn đã lưu trữ thẻ lên máy bay, vé, phiếu giảm giá và hơn thế nữa. Giờ đây, nó cũng có thể lưu trữ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của bạn. Bạn thậm chí có thể thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình từ tài khoản iTunes vào Sổ tiết kiệm bằng cách nhập mã bảo mật thẻ của bạn. Apple Pay hoạt động với hầu hết các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính của các ngân hàng hàng đầu của Hoa Kỳ.

Camera iSight trên iPhone 6 và iPhone 6 Các mô hình Plus có thể nắm bắt thông tin thẻ của bạn ngay lập tức. Apple tuyên bố rằng thẻ đầu tiên bạn thêm tự động trở thành thẻ thanh toán mặc định của bạn, nhưng bạn có thể truy cập Sổ tiết kiệm bất kỳ lúc nào để thanh toán bằng thẻ khác.

. .