Tìm nhạc âm thanh trực tuyến: TOP-10 dịch vụ và ứng dụng

Khi nghe nhạc nền trong xe hơi, xe buýt hoặc quán cà phê, có những tình huống khiến cho bài hát trở nên thú vị. Những giai điệu mới hoặc chưa biết rất hấp dẫn, bạn muốn tải chúng vào danh sách phát của mình, nhưng rất khó để xác định tên và nghệ sĩ mà không truy cập trình phát. TOP-10 chương trình và ứng dụng cho thiết bị di động và máy tính cá nhân sẽ giúp bạn tìm các bài hát trực tuyến bằng giọng nói.

Học hát hoặc tải về

Đôi khi, khi bạn nghe một giai điệu lạ, không có cách nào để sử dụng một tiện ích có thể xác định (xác định) một bài hát. Trong trường hợp này, bạn cần nhớ nhịp điệu hoặc một vài từ trong tác phẩm. Những gì được nói trong các chương trình đặc biệt sẽ có thể mô tả các giai điệu với độ chính xác cao. Đồng thời, không cần đào tạo âm nhạc: chức năng của ứng dụng này cho phép bạn nhận ra các bài hát không hoạt động đúng.

Đến bên trong

Tìm nhạc âm thanh trực tuyến: TOP-10 dịch vụ và ứng dụng 1

Một dịch vụ giúp người dùng nhận ra âm nhạc bằng cách hét lên trực tuyến. Cổng thông tin sử dụng micrô hoạt động với quyền truy cập mở. Công nhận diễn ra như bài hát gốc và được hát bởi người dùng. Trong trường hợp sau, không cần phải có tai âm nhạc hoặc lặp lại nhịp điệu chính xác: chương trình này có thể xác định các nhận xét rất sai lệch. Thuật toán xử lý so sánh các bản ghi với cơ sở dữ liệu (DB) và kết quả là có một số tác phẩm.

Cổng thông tin rất dễ sử dụng. Đầu tiên bạn cần vào trang chủ dịch vụ, bật micro. Đầu tiên phát hành bài hát yêu thích của bạn hoặc hát giai điệu. Đồng thời, họ nhấn nút nhận dạng thích hợp trên giao diện web. Thời gian chuyển đổi nên có ít nhất 10 giây để phát hiện chính xác hơn. Trong số các thiếu sót của chương trình có thể được phân biệt sự hiện diện của micro bắt buộc với truy cập mở, sự vắng mặt của thành phần thưa thớt và giao diện tiếng Nga.

sự công nhận

Tên bài hát

Những lợi thế của cổng thông tin:

 • giao diện hiện đại;
 • định nghĩa của lời nói;
 • cập nhật hoạt động;
 • công nhận từ ngữ;
 • chèn quảng cáo tối thiểu.

audiotag.info

Tìm nhạc âm thanh trực tuyến: TOP-10 dịch vụ và ứng dụng 2

Tài nguyên trực tuyến cho phép bạn biết cách bài hát được đặt tên theo tệp âm thanh có thể tải xuống. Trong trường hợp này, micrô giới hạn chức năng của dịch vụ không được sử dụng. Bạn phải cung cấp một phần chính nó hoặc một liên kết. Dịch vụ này hoạt động với tất cả các định dạng chuyển đổi âm thanh phổ biến và cũng trực tiếp YouTube.com, Coub.com, YouTu.be và các tài nguyên khác.

Ghi chú!

Nếu dịch vụ tìm thấy một bài hát, nó sẽ cung cấp dữ liệu đầy đủ về bài hát: tên, tên qua giọng nói, ngày phát hành, album.

mã

tại sao vậy

Bạn thậm chí có thể sử dụng các cổng ở mức độ trực quan. Cho biết vị trí theo dõi trên máy tính của bạn trong trường nhập hoặc nhập địa chỉ URL giai điệu. Xác nhận rằng cuộc gọi được thực hiện bởi ai đó bằng cách nhập ký tự đồ họa được hiển thị trong hình. Khi dịch vụ so sánh bản nhạc với cơ sở dữ liệu hiện tại, nó sẽ tạo ra một hoặc nhiều tùy chọn nhạc chuông.

Phần mềm nhận dạng âm nhạc cho thiết bị di động

Nếu khó nhớ hoặc không thể nhớ bài hát, bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối Internet. Một tiện ích hoặc ứng dụng đặc biệt được cài đặt trên một chiếc xe nhận ra giai điệu đang phát, cung cấp nhiều tùy chọn cho bài hát. Độ chính xác của thành phần phụ thuộc vào chất lượng của bộ phận, cũng như tiện ích của cơ sở dữ liệu tiện ích.

Shazam

https://www.youtube.com/watch?v=4_synvıdbc

Shazam là một chương trình nhận dạng âm nhạc phổ biến. Nó hoạt động trên tất cả các nền tảng được thiết kế cho các thiết bị di động. Ứng dụng sẽ phân tích luồng âm thanh thông qua micro. Các tiện ích ban đầu ghi lại phần ngắn của bài hát. Sau đó, chương trình so sánh với cơ sở dữ liệu. Khi tìm thấy một mảnh phù hợp, các tham số chính của bố cục được hiển thị trong cửa sổ chính.

Âm thanh

Ứng dụng dựa trên các nguyên tắc tìm kiếm tương tự như Shazam, nhưng đi trước một số tham số. Chương trình có thể nhận ra các bài hát bằng giai điệu hoặc âm thanh ù. Nhược điểm bao gồm thiếu cơ sở dữ liệu của các nghệ sĩ Nga và giao diện tiếng Anh. Ưu điểm của chương trình:

 • miễn phí;
 • giao diện đơn giản và trực quan;
 • hỗ trợ cho các nền tảng vận hành máy tính cá nhân và điện thoại thông minh;
 • nhảy bài hát

chương trình

Nghe

nhận dạng âm nhạc

Tìm kiếm bằng giọng nói cho Google Play

Các chương trình cho người dùng hệ thống Android. Ứng dụng chính thức của Google có một môi trường linh hoạt và lý tưởng cho những ai yêu thích sự tối giản trong thiết kế giao diện. Tiện ích được đặt trên màn hình chính của thiết bị và được khởi chạy khi cần xác định loại bài hát mà nó phát. Ứng dụng nhanh chóng xác định giai điệu, đặt tên cho nó, đề nghị tải xuống bài hát gốc từ Google Store. Trong số những nhược điểm của nó:

 1. 1 thời gian kiểm tra hàng tháng. Bạn phải đăng ký sau thời gian quy định.
 2. Chỉ có 4.0Hoạt động trên các phiên bản Android không ít hơn.
 3. Nhận dạng bản nhạc gốc và phối lại là sai.

Tìm kiếm bằng giọng nói cho Google Play

trong musiXmatch

Máy nghe nhạc phổ biến cho điện thoại di động. Các tiện ích hữu ích đã được thêm vào các chức năng phát lại bài hát cơ bản của ứng dụng, cho phép bạn tìm kiếm các bài hát trực tuyến với micrô tích hợp hoặc micrô ngoài. Người chơi được liên kết với danh sách phát Apple Âm nhạc hoặc Google Music với các tùy chọn phong phú để sắp xếp và chỉnh sửa các bài hát.

Ghi chú!

Tính năng MusiXmatch – màn hình lyric.

Tìm nhạc âm thanh trực tuyến: TOP-10 dịch vụ và ứng dụng 3

Phương pháp tìm giọng nói trực tuyến qua máy tính

Khi nghe nhạc trên máy tính, bạn thường có thể tìm thấy danh sách phát không xác định được chọn dựa trên sở thích của người dùng. Tuy nhiên, bản nhạc hiển thị trong danh sách không phải lúc nào cũng có tên hoặc mô tả. Các chương trình được chỉ định giúp bạn nhận ra các bài hát. Phần thứ hai so sánh phân đoạn âm thanh với cơ sở dữ liệu được lưu trữ hoặc chỉ định bản nhạc theo ghi chú đã nhập.

Musipedi để

Tìm nhạc âm thanh trực tuyến: TOP-10 dịch vụ và ứng dụng 4

Tiện ích “cá nhân” sẽ hữu ích cho các nhạc sĩ hoặc người yêu nhạc biết các nốt nhạc. Nguồn tìm kiếm bài hát bằng cách so sánh nó với cơ sở dữ liệu trên máy chủ từ xa. Nhận biết âm nhạc với các ghi chú được thêm vào chương trình. Để sử dụng dịch vụ, bạn cần truy cập vào cổng và nhấp vào biểu tượng thích hợp. Tài nguyên sẽ cung cấp một trong các tùy chọn để nhập giai điệu:

 1. Nói với micro.
 2. Chơi trên máy tính.
 3. Thêm một ghi chú bằng chuột bằng bàn phím ảo.
 4. Nhấn giai điệu với các phím.

Audiggl để

Tìm nhạc âm thanh trực tuyến: TOP-10 dịch vụ và ứng dụng 5

Nguồn chỉ hoạt động sau khi cài đặt trình cài đặt trên ổ cứng của máy tính. Thật không may, phiên bản tiếng Nga chỉ hoạt động trên nền tảng Windows 7. Ứng dụng này sẽ thu hút người hâm mộ, không chỉ các bài hát. Chương trình này có thể tìm thấy video và chương trình truyền hình. Nhược điểm chính là cơ sở dữ liệu cũ. Họ giữ bài hát cho đến năm 2015.

Jaikoz

Tìm nhạc âm thanh trực tuyến: TOP-10 dịch vụ và ứng dụng 6

Các ứng dụng máy tính chạy từ bên dưới WindowsNgười dùng đánh giá cao chương trình thiếu đăng ký và tính chính xác của tìm kiếm nhạc trực tuyến bằng giọng nói. Jaikoz cho phép bạn chỉnh sửa thẻ bằng cách giúp khôi phục thứ tự trong bộ sưu tập nhạc. Trình phát hỗ trợ các định dạng khác nhau như MP4, M4P, MP3, WMA, Flac và OggVorbis. Để tìm thông tin về bố cục bằng cơ sở dữ liệu lớn nhất của MusicBrainz. Nhược điểm chính là cơ sở dữ liệu cũ: bản cập nhật cuối cùng là vào năm 2016.

Shazam trên PC

Tìm nhạc âm thanh trực tuyến: TOP-10 dịch vụ và ứng dụng 7

Chương trình Shazam có một số phiên bản được thiết kế để cài đặt trên “cá nhân”. Tuy nhiên, trọng tâm chính của các nhà sản xuất là phát triển ứng dụng cho thiết bị di động. Mặc dù dịch vụ “cá nhân” có vẻ đã lỗi thời, nhưng nó không mất nhiều thời gian để tìm thấy nó. Cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật. Các tiện ích yêu cầu kết nối Internet liên tục, nhưng lưu lượng là tối thiểu.

Liên kết âm nhạc AHA – Định danh âm nhạc

Tìm nhạc âm thanh trực tuyến: TOP-10 dịch vụ và ứng dụng 8

Các plugin được thiết kế cho trình duyệt Google Chrome. Nó được nhúng trực tiếp vào trình bao của chương trình và xác định các tham số tệp mà người dùng nghe thấy trực tuyến. Tiện ích bổ sung cho phép bạn tìm các bản nhạc đang phát trong cửa sổ đang hoạt động. Tải xuống ứng dụng từ cửa hàng Google chính thức. Sau khi cài đặt, bạn cần chạy một chương trình để nhận dạng nhạc bằng giọng nói.

Âm nhạc Aha

Danh sách các nguồn và chương trình sẽ giúp xác định các tác phẩm âm nhạc chưa biết hoặc yêu thích bằng máy tính hoặc thiết bị di động. Nếu bạn không thể tìm thấy các bài hát âm thanh trực tuyến trong một dịch vụ, bạn nên thử sử dụng một số ứng dụng.

Tìm nhạc âm thanh trực tuyến: TOP-10 dịch vụ và ứng dụng 9 Đang tải … Tìm nhạc âm thanh trực tuyến: TOP-10 dịch vụ và ứng dụng 10