Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tin đồn: iOS 10.x – iOS 10.3.2 Bản bẻ khóa sắp ra mắt

Được biết, hai máy chủ Cydia lớn đã ngừng hoạt động và chúng tôi cho rằng việc bẻ khóa đang mất đi sự phổ biến. Tuy nhiên, luôn có một số nhà phát triển jailbreak không muốn từ bỏ.

Cho đến nay, số lượng iOS 10.2.1 Người dùng jailbreak được cho là ít người vì những hạn chế. Jailbreak Sài Gòn chỉ hỗ trợ iOS 10.2.1 trên một số iDevices.

Từ trang webta suy ra iOS 10.x – iOS 10.3.2 Jailbreak cũng vậy, có tên là Houdini alpha, sẽ sớm được phát hành. Và Houdini áp dụng cho tất cả các iDevices 64 bit từ iOS 10.x đến iOS 10.3.2.

Có quen với jailbreak Sài Gòn không? Hai bản bẻ khóa này có chung một nhà phát triển. Nhưng do sự tương thích, độ khó phát triển sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, iOS10.3.3 bị loại trừ. Rất nhiều người dùng đang tìm kiếm iOS 10.3.3 jailbreak sẽ thất vọng.

Tính năng tải xuống tệp ipa hiện không có sẵn trên trang web. Như trước, nếu có file ipa thì bạn cần Cydia Impactor để cài đặt.

Nhưng từ dòng tweet của nhà phát triển hợp tác với Cheesecakeufo, đây không phải là một bản bẻ khóa. Chúng tôi không chắc chắn về tính bảo mật của Houdini alpha, hãy chú ý theo dõi.

Vì vậy theo @cheesecakeufo, Houdini KHÔNG phải là bản jailbreak, vậy nên đúng vậy. Tôi không biết nó là gì nhưng đừng coi nó như một bản jailbreak sắp tới, không phải vậy.

— GeoSn0w (@FCE365) Ngày 29 tháng 11 năm 2017

Cập nhật (ngày 7 tháng 12)

Tệp iPA có sẵn, hãy kiểm tra tại đây để biết thêm chi tiết.