Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tin giả: Không, WhatsApp không nhận được dấu tích xanh thứ ba để phát hiện ảnh chụp màn hình

Đã có tin đồn liên quan đến WhatsApp, cho thấy ứng dụng nhắn tin này sẽ giới thiệu dấu tích màu xanh thứ ba để mọi người phát hiện xem ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện có được chụp hay không. Sự thật là tin tức đó là giả. Đây là những thông tin chi tiết.

WhatsApp không nhận được dấu tích xanh thứ ba

Gần đây, nhiều người dùng bắt đầu suy đoán về dấu tích xanh thứ ba trên WhatsApp. Tuy nhiên, WABetaInfo (thông qua một tweet), người được biết đến với việc rò rỉ các thông tin chi tiết liên quan đến WhatsApp, đã xác nhận rằng tin đồn này rốt cuộc là giả mạo.

WhatsApp KHÔNG phát triển biện pháp kiểm tra màu xanh lam thứ ba để phát hiện ảnh chụp màn hình: đó là tin giả.— WABetaInfo (@WABetaInfo) Ngày 27 tháng 12 năm 2021

Dấu tích thứ ba sẽ cho phép người dùng biết liệu có ai đó đã chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện hoặc bất kỳ phương tiện biến mất nào mà họ đã tải lên hay không. Nó được mong đợi sẽ bổ sung cho hệ thống hai dấu tích hiện có. Nếu là người dùng WhatsApp thông thường, bạn sẽ biết rằng nếu gửi tin nhắn cho ai đó, bạn sẽ thấy một dấu tích nhỏ màu xám trên bong bóng tin nhắn của mình.

Khi tin nhắn được gửi đến người nhận, một dấu tích tương tự khác sẽ được thêm vào bên cạnh tin nhắn hiện có. Và khi người nhận cuối cùng mở cuộc trò chuyện và đọc tin nhắn của bạn, dấu tích kép trên tin nhắn của bạn sẽ chuyển sang màu xanh lam. Chưa có chức năng đánh dấu ba lần và WhatsApp không có kế hoạch sớm bổ sung chức năng này.

Đối với những người chưa biết, khả năng phát hiện xem ảnh chụp màn hình có được chụp hay không có sẵn trên Snapchat và Instagram Chế độ DM Vanish. Mặc dù đây là một trong nhiều tính năng còn thiếu trong WhatsApp nhưng có xác nhận rằng WhatsApp không phát triển tính năng loại đó.

Về những gì dự kiến ​​​​sẽ tiếp cận WhatsApp, gần đây đã tiết lộ rằng nền tảng nhắn tin này có thể mang đến một trang Thông tin liên hệ mới, khả năng tìm kiếm các doanh nghiệp lân cận và nhiều tính năng khác. Bạn có muốn biết liệu ai đó đã chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện hoặc Trạng thái WhatsApp của bạn hay không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.