Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tin tức mới nhất về đầu tư quảng cáo kỹ thuật số 6 Tăng 78% trong tháng

Báo cáo Đầu tư quảng cáo và truyền thông ước tính của Thổ Nhĩ Kỳ do Deolitte cùng với Hiệp hội các nhà quảng cáo, Hiệp hội nhà quảng cáo, IAB TR, Arvak, Uryad và MMA thực hiện đã được công bố.

Báo cáo đầu tư quảng cáo và truyền thông ước tính của Türkiye được công bố

Theo báo cáo, lần đầu tiên 6 mặt trăng kỹ thuật số 7,9 tỷ TL, năm nay là năm đầu tiên 6 Với mức tăng trưởng khoảng 78% với 14 tỷ TL trong tháng, nó đã tăng trưởng trên mức trung bình.

Theo báo cáo, ngân sách 14 tỷ TL 8.1 tỷ TL được gửi trực tiếp từ thương hiệu tới các kênh (chủ yếu là kênh nước ngoài). 5,9 tỷ TL trong số đó đã được phân phối thông qua các đối tác kỹ thuật số như các đại lý.

37 phần trăm, là phần lớn của ngân sách,7Trong khi 34% phân khúc nhận được quảng cáo dựa trên lượt hiển thị thì video tiếp tục tăng trở lại với 34%. Trong khi ngân sách trung bình được phân bổ cho các công cụ tìm kiếm ở châu Âu là 43% thì con số này ở Thổ Nhĩ Kỳ là 21%.3Nó đã thụt lùi về mức .

Một phần lớn (76%) ngân sách kỹ thuật số được phân bổ cho các trang web và ứng dụng di động. Vì vậy, quảng cáo trên máy tính để bàn hiện đang ở mức 24%.

Ngoài sự gia tăng của quảng cáo kỹ thuật số, chi phí đơn vị tăng do lạm phát gia tăng và sự cân bằng cung cầu cũng là một trong những nguyên nhân thúc đẩy tăng trưởng.

Xu hướng quảng cáo âm thanh, quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời và TV kết nối (TV thông minh và nội dung video phát trên máy chơi game có kết nối internet), đầu tư vào quảng cáo cũng ngày càng tăng.

Với tư cách là Phòng thí nghiệm Tư vấn Kỹ thuật số, chúng tôi đã dự đoán trước sự tăng trưởng này đối với các thương hiệu toàn cầu và địa phương mà chúng tôi phục vụ, đồng thời chúng tôi thực hiện mọi biện pháp liên quan đến phân bổ ngân sách và cơ cấu nhóm đúng thời hạn. Chúng tôi ước tính ngân sách quảng cáo sẽ vượt quá 30 tỷ TL cho năm 2022, đặc biệt là với các chiến dịch tháng 11 và hoạt động quảng cáo Năm mới, dự kiến ​​sẽ rất bận rộn trong thời gian còn lại của năm.