Tinder để thêm một nút hoảng loạn để người dùng có thể cảnh báo nếu họ cảm thấy bị đe dọa vào một ngày

Tinder để thêm một nút hoảng loạn để người dùng có thể cảnh báo nếu họ cảm thấy bị đe dọa vào một ngày 1

Nó là một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất và hiện tại Tinder đã tiết lộ kế hoạch thêm nút hoảng loạn vào ứng dụng của mình.

Nút này sẽ cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để cảnh báo cảnh sát nếu họ cảm thấy bị đe dọa trong khi hẹn hò, theo báo cáo của Wall Street Journal.

Công ty đối tác của Tinder, Match Group, đang làm việc trên tính năng này với một ứng dụng có tên Noonlight, theo dõi vị trí của người dùng và thông báo cho chính quyền nếu có bất kỳ lo ngại nào về an toàn.

Theo báo cáo, tính năng này sẽ được tung ra ở Mỹ vào cuối tháng 1, mặc dù vẫn chưa rõ khi nào hoặc liệu nó sẽ ra mắt ở Anh.

Phát biểu với Tạp chí Phố Wall, Many Ginsberg, CEO của Match Group, giải thích: Bạn nên điều hành một doanh nghiệp hẹn hò như thể bạn là một người mẹ.

Tính năng nút hoảng loạn của Tinder

"Tôi nghĩ rất nhiều về sự an toàn, đặc biệt là trên các nền tảng của chúng tôi và những gì chúng ta có thể làm để hạn chế hành vi xấu.

Có rất nhiều thứ chúng tôi bảo người dùng làm. Nhưng nếu chúng ta có thể cung cấp các công cụ trên đó, chúng ta cũng nên làm điều đó.

Trước ngày, người dùng sẽ có thể đăng nhập thông tin như thời gian và địa điểm của ngày của họ.

Nếu sau đó họ cảm thấy bị đe dọa trong ngày, họ có thể kích hoạt cảnh báo, điều này sẽ dẫn đến việc Tinder chia sẻ thông tin này với chính quyền.

Đây là lần đầu tiên một ứng dụng tung ra nút hoảng loạn cho người dùng – năm ngoái, Uber đã tung ra nút năng lượng cho tài xế và người lái.

Khi người lái hoặc tài xế sử dụng nút bấm, xe mô tô và kiểu dáng, biển số xe và vị trí GPS được chia sẻ với chính quyền.