Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tinh chỉnh DateUnderTimeX Cho biết ngày trên iPhone X đã jailbreak của bạn

DateUnderTimeX là một tinh chỉnh bẻ khóa mới tinh tế được thực hiện bởi nhà phát triển iOS NeinZedd, bổ sung chỉ báo ngày bên dưới chỉ báo thời gian trên Thanh trạng thái trên thiết bị cầm tay iPhone X đã bẻ khóa.

Như được hiển thị ở trên, bạn có thể thấy ngày ăn khớp với chỉ báo thời gian hiện tại tốt như thế nào. Việc triển khai rõ ràng đến mức nó gần giống như một cái gì đó Apple sẽ cung cấp ngay lập tức.

Trong trường hợp bạn thắc mắc, DateUnderTimeX cũng hoạt động với các chỉ báo trên Thanh trạng thái dựa trên hoạt động, chẳng hạn như điểm nổi bật màu xanh lam biểu thị việc kết nối Điểm truy cập cá nhân hoặc điểm nổi bật màu xanh lục biểu thị cuộc gọi điện thoại trong nền:

Ngoài ra, tinh chỉnh này hoạt động độc đáo với phần notch của iPhone X; chuỗi văn bản bổ sung sẽ không cản trở các biểu tượng ứng dụng trên Màn hình chính hoặc giao diện người dùng của ứng dụng. Các thiết bị cầm tay không phải iPhone X thiếu phần notch và do đó, chúng không thể tận dụng DateUnderTimeX do bố cục Thanh trạng thái hoàn toàn khác.

DateUnderTimeX không có bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình, nhưng dù sao đi nữa, nó không thực sự cần bất kỳ tùy chọn nào. Mục đích của tinh chỉnh này được thể hiện rõ ràng qua tên của nó và nó hoạt động khá tốt.

Do tần suất tôi quên ngày và cần được nhắc về nó suốt cả ngày, tôi nghĩ DateUnderTimeX là một ý tưởng tuyệt vời và tôi sẽ cài đặt nó trên trình điều khiển hàng ngày iPhone X của mình nếu nó đã được bẻ khóa.

Nếu bạn muốn trải nghiệm DateUnderTimeX trên iPhone X đã bẻ khóa của mình thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia. Để rõ ràng, chúng tôi muốn nhắc lại rằng tinh chỉnh này chỉ hoạt động trên thiết bị cầm tay iPhone X đã jailbreak.