Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tinh chỉnh này đặt chỉ báo RAM còn trống trên thanh trạng thái của iPhone X

Tai thỏ của iPhone X bắt buộc Applelà thiết kế lại Thanh trạng thái của thiết bị cầm tay để tận dụng tối đa không gian trống có sẵn.

Một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới có tên FreeRAMUnderTimeX của nhà phát triển iOS i4M1k0SU. Đúng như tên gọi, tinh chỉnh này hiển thị dung lượng RAM trống mà bạn có ngay dưới chỉ báo thời gian trên Thanh trạng thái của iPhone X. Tinh chỉnh này chỉ dành cho thiết bị cầm tay iPhone X đã jailbreak vì nó phụ thuộc vào thiết kế Thanh trạng thái dành riêng cho thiết bị này.

iOS tự động điều chỉnh việc sử dụng RAM của bạn để có hiệu suất tốt nhất trong số các ứng dụng được sử dụng gần đây của bạn và với 3GB RAM tích hợp, iPhone X gần như không bao giờ bị ngốn khi sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, sẽ không bao giờ đau lòng khi biết lượng RAM của bạn không được sử dụng.

Mặc dù không phải ai cũng thích xem thông tin phần cứng trực tiếp trên mặt iPhone của mình nhưng đây có thể là một bổ sung tuyệt vời cho những người dùng cao cấp hơn muốn xem những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường. Ngoài ra, nó có thể cung cấp gợi ý về lý do tại sao thiết bị của bạn đôi khi chạy chậm.

Không có tùy chọn nào để định cấu hình, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt FreeRAMUnderTimeX từ Cydia và thế là xong. Bạn sẽ phải gỡ cài đặt tinh chỉnh này khỏi Cydia nếu muốn tắt nó.

Nếu bạn muốn dùng thử FreeRAMUnderTimeX, bạn có thể tải xuống miễn phí từ Kho lưu trữ BigBoss của Cydia

Nguồn: idownloadblog