Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tinh chỉnh này mang đến cho iPhone của bạn một chỉ báo hoạt động được thiết kế lại

Bạn có thể nhận thấy rằng iPhone của bạn hiển thị hoạt ảnh giống như con quay trong Thanh trạng thái bất cứ khi nào bạn truy cập Internet hoặc thực hiện các chức năng trong các ứng dụng cụ thể. Công cụ quay vòng này, thường được gọi là chỉ báo hoạt động, cho bạn biết rằng thiết bị của bạn đang tích cực thực hiện điều gì đó.

Trong hầu hết các trường hợp, chỉ báo hoạt động không nhận được nhiều sự chú ý, nhưng một tinh chỉnh bẻ khóa miễn phí mới được nhà phát triển iOS LonestarX đặt tên là KITTLoader mang đến cho nó một giao diện hoàn toàn mới.

KITTLoader được tạo để đáp ứng chuỗi yêu cầu trên /r/jailbreak và thay thế công cụ quay truyền thống bằng thứ trông giống như một quả bóng bàn nảy qua lại. Ảnh GIF động bên dưới minh họa hoạt ảnh đang hoạt động:

Sau khi cài đặt, KITTLoader sẽ thêm ngăn tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình một loạt tùy chọn:

Nhà phát triển thậm chí còn bao gồm nút “Đặt lại cài đặt” tiện dụng ở cuối ngăn tùy chọn để khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu bất cứ khi nào bạn muốn bắt đầu lại.

Phần lớn, KITTLoader chỉ đơn thuần là một tinh chỉnh về mặt thẩm mỹ có thể làm cho chỉ báo hoạt động của bạn thoạt nhìn trở nên thú vị và kỳ quặc hơn, nhưng có vẻ như nó đã được cộng đồng jailbreak chấp nhận tích cực. Điều đó nói lên rằng, tôi cũng thích giao diện của nó và khuyên bạn nên dùng thử nếu có thể.

Nếu bạn muốn dùng thử KITTLoader, bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho lưu trữ Bigboss của Cydia. Tinh chỉnh dường như hoạt động với tất cả các thiết bị đã jailbreak chạy iOS 8, 910 và 11.

Nguồn: idownloadblog