Tính năng Câu chuyện phát hành trên LinkedIn

Được công nhận là mạng xã hội kinh doanh phổ biến nhất thế giới, LinkedIn đã giới thiệu tính năng Câu chuyện mới của mình cho người dùng trên toàn thế giới. Người ta cho rằng tính năng Câu chuyện sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược truyền thông của các nhãn hàng.

Sau khi được sử dụng bởi Snapchat Instagram được thông qua bởi Facebook và cả trên WhatsApp Những câu chuyện tính năng cũng đã được thêm vào LinkedIn.

Được thành lập vào năm 2002, LinkedIn được coi là mạng xã hội kinh doanh phổ biến nhất thế giới. Câu chuyện trên LinkedIn đã làm cho tính năng có sẵn trên toàn thế giới. Nhờ tính năng mới, cả công ty và người dùng cá nhân đều có thể xuất bản ảnh và video ngắn thông qua ứng dụng di động của nền tảng. Vì vậy, tính năng Câu chuyện mới sẽ mang lại những gì cho nền tảng?

Ra mắt tính năng LinkedIn Stories

Instagram Tính năng mới, có định dạng tương tự, cho phép các thương hiệu tiếp cận thành viên của họ bằng ảnh và video có thời lượng lên đến 20 giây. Loại chia sẻ này nhìn chung giống với tính năng của các câu chuyện trên nhiều nền tảng. sau 24 giờ Nó đang biến mất.

Với tính năng mới, thương hiệu và người dùng có thể nhãn dán kinh doanh tùy chỉnh Nó có thể được kết hợp trong Câu chuyện. Tính năng này nhanh chóng được người dùng ở các quốc gia như Pháp, Brazil, Mỹ áp dụng và sử dụng, đã được mở cho mục đích dùng thử.

LinkedIn Stories đã được các thương hiệu và người dùng sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Theo tin tức trên tờ The Drum, nhà mốt Christian Dior đã được tổ chức vào tháng 9 vừa qua. Tuần lễ thời trang ParisNó đã được sử dụng để chia sẻ hậu trường. Nó cũng được sử dụng cho các mục đích như trình diễn việc xây dựng một sản phẩm mới và thực hiện các hoạt động trả lời câu hỏi.

Tom Pepper, Trưởng bộ phận Giải pháp Tiếp thị của LinkedIn Vương quốc Anh, Ireland và Israel, cho biết trong một tuyên bố liên quan đến LinkedIn Stories. Pepper cũng cho biết đối với các thương hiệu muốn trải nghiệm tính năng Câu chuyện.

Nguồn: https://www.thedrum.com/news/2020/10/20/linkedin-rolls-out-stories-feature-worldwide

Những bài viết liên quan

Back to top button