Tính năng ‘Chỉnh sửa tin nhắn’ của WhatsApp sắp ra mắt

Một ảnh chụp màn hình mới đã được chia sẻ về tính năng chỉnh sửa tin nhắn của WhatsApp, mà chúng ta đã thấy lần đầu tiên cách đây ít lâu. Ảnh chụp màn hình được chia sẻ tiết lộ cách sử dụng tính năng này.

Một thời gian trước WhatsApp một tính năng mới Nó được tiết lộ rằng anh ấy đang làm việc trên nó. Trong các mã của phiên bản beta dành cho máy tính để bàn của ứng dụng, tính năng được tiết lộ bởi WABetaInfo cho phép chỉnh sửa các tin nhắn được gửi trên WhatsApp. Với tính năng này, trải nghiệm WhatsApp sẽ được cải thiện. Bây giờ, đã có một sự phát triển mới liên quan đến tính năng này. Một ảnh chụp màn hình mới đã đến từ tính năng chỉnh sửa tin nhắn của WhatsApp.

Trên thực tế, các nhà phát triển WhatsApp 5 năm trước đã nhấn nút cho tính năng này. Tuy nhiên, không có sự phát triển nào trong những năm đó và bản cập nhật đã bị xếp lại. Bây giờ điều đó dường như sắp thay đổi. Theo WABetaInfo, tính năng chỉnh sửa văn bản của WhatsApp là Android, iOS trong phiên bản máy tính để bàn có thể được sử dụng.

Ảnh chụp màn hình đầu tiên được chia sẻ cho tính năng mới của WhatsApp như sau

Ảnh chụp màn hình trước hiển thị nút “” mới mà người dùng nhấn giữ vào tin nhắn sẽ thấy.chỉnh sửanút “. có đưa các chi tiết như ‘lịch sử chỉnh sửa’ vào tính năng chỉnh sửa văn bản hay không bây giờ chưa biết.

Đây là ảnh chụp màn hình mới từ tính năng chỉnh sửa tin nhắn:

Tính năng chỉnh sửa văn bản của WhatsApp hiện đang đang trong quá trình phát triển. Như vậy, tính năng sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. Mặc dù công ty đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về chủ đề này, nhưng có một điểm khác không nên quên. Giống như nhiều năm trước, tính năng này có thể được từ bỏ một lần nữa. Nếu có sự phát triển mới về chủ đề này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

Nguồn: https://wabetainfo.com/whatsapp-is-working-on-editing-messages-on-desktop-beta/

Những bài viết liên quan

Back to top button