Tính năng liên kết trong hồ sơ đang trở nên phổ biến hơn

Instagram tính năng ‘liên kết trong hồ sơ’, được người dùng sử dụng thường xuyên, InstagramNó bắt đầu tạo thành một phần đáng kể lưu lượng nhận được từ đó.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới Instagram500 triệu mỗi ngày, mỗi tháng 1 Với hơn một tỷ người dùng, nó đã trở thành nhiều hơn một ứng dụng chia sẻ ảnh tiêu chuẩn. Để có thể; Nhiều thương hiệu và tổ chức hiện sử dụng một phần đáng kể lưu lượng truy cập của họ. Instagramthu được từ.

InstagramNhược điểm lớn nhất của ‘s đối với các tổ chức là nó không có khả năng thêm các văn bản được liên kết. Do đó, bạn không thể hướng những người theo dõi của mình bằng cách để lại liên kết trong phần mô tả hoặc bình luận của bất kỳ bài đăng nào bạn chia sẻ. Tuy nhiên, có một phương pháp mà người dùng thường sử dụng; liên kết trong hồ sơ.

Instagramcho phép bạn thêm một trang web vào hồ sơ của mình. Người dùng thêm liên kết mà họ muốn hướng những người theo dõi của họ đến phần này và viết phần mô tả của bài đăng của họ dưới dạng ‘liên kết trong hồ sơ’. Mặc dù phương pháp này không nhận được nhiều sự tham gia như một văn bản neo tiêu chuẩn, nhưng nó khá thành công trong việc tạo ra lưu lượng truy cập.

Một nghiên cứu mới đã tiết lộ rằng liên kết trong tính năng hồ sơ đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Theo nghiên cứu, mặc dù tính năng hồ sơ liên kết đã được sử dụng nhiều hơn ba lần trong năm ngoái, InstagramNó chiếm 10-15% tổng lượng truy cập từ. Mặc dù tỷ lệ này có vẻ thấp InstagramKhông có nhiều tùy chọn để chuyển tiếp liên kết trong.

InstagramCách dễ nhất để dẫn đến một liên kết là tạo nội dung được tài trợ. Tất nhiên, bạn phải hy sinh một cái giá rất nghiêm trọng cho điều này. Một cách khác là Instagram Thêm liên kết vào Câu chuyện. Tính năng này chỉ những hồ sơ có từ 10 nghìn lượt theo dõi trở lên mới sử dụng được nên không thể nói là họ có hết lượng truy cập.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2019/05/link-in-bio-can-increase-10-to-15-percent-instagram-referral-traffic.html

Những bài viết liên quan

Back to top button