Titan Apple Thẻ đi kèm với một loạt các hướng dẫn

Apple Vật lý, titan Apple Thẻ đi kèm với một bộ hướng dẫn tự làm sạch và bảo trì: có thật không. Bạn vừa ra mắt thẻ tín dụng ở Mỹ, Apple đã xuất bản một trang hỗ trợ cho Apple Thẻ chỉ ra cách làm sạch và bảo trì nó.

Rõ ràng nó là Apple Thẻ yêu cầu nhiều TLC hơn thẻ tín dụng hàng ngày trong ví của bạn. Sự thật Apple Anh ấy thích thẻ titan không ở trong ví, đặc biệt nếu nó được làm bằng da, giống như hầu hết các ví.

Táo Titan Apple Thẻ thực sự có màu trắng và dường như vật liệu này có thể được nhuộm và đổi màu, nếu không được xử lý, có thể không thể tái chế được. Một lần nữa, đây là thẻ tín dụng mà chúng ta đang nói đến.

Dưới đây là những gì cần làm với iPhone 11R
MacBook Pro 16 inch gần như ở đây
Ở đâu Apple xếp hạng trên điện thoại di động tốt nhất?

Đèn bật sáng, đèn chết

Đầu tiên, làm sạch titan Apple Các thẻ sẽ yêu cầu một “vải sợi nhỏ mềm, hơi ẩm, không có xơ” tiếp theo là “vải sợi nhỏ mềm với cồn isopropyl”. Và bạn không nên sử dụng chất tẩy rửa gia dụng cũ hoặc mài mòn.

Dành cho Apple nói rõ ràng rằng các loại vải như da và denim có thể gây ra sự đổi màu không thể đảo ngược. Nó gần như là điều này nên được tính đến khi tạo ra các sản phẩm phổ biến nhất sống trong quần denim và ví da.

Nếu bạn cần tiết kiệm Apple Thẻ trong một thứ gì đó dành cho người đi bộ như quần hoặc ví, hãy đảm bảo cả hai đều được “làm bằng chất liệu mềm” và thẻ không chạm vào các thẻ tín dụng khác.

Cuối cùng, bạn không nên đặt titan Apple Thẻ được đặt gần nam châm hoặc thiết bị từ tính, vì bạn có thể vô hiệu hóa băng từ của thẻ.

Bây giờ tôi nghĩ về nó, vâng Apple Ngắn Có thật không sống trên iPhone của bạn, có thể không phải là vật lý Apple Có gì ngắn không?

Đây là máy Mac tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm năm ngoái

Xuyên qua Dám cầu lửa