Tòa nhà chọc trời cao 350 mét rung chuyển như một cái nôi ở Trung Quốc [Video]

SEG Plaza, cao 355 mét ở Thâm Quyến, Trung Quốc, bắt đầu rung chuyển như một cái nôi mà không rõ lý do. Sự rung chuyển của tòa nhà khổng lồ khiến người dân vô cùng hoảng loạn.

Tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, quốc gia đông dân nhất thế giới. Thâm Quyến Một sự kiện xảy ra trong thành phố khiến người dân địa phương rất bất an. Nằm ở trung tâm thành phố và Cao 355 mét SEG Plaza, nơi đầu tiên, bắt đầu rung chuyển như một cái nôi vào khoảng 13:00 giờ địa phương.

Trong các video lan truyền trên mạng xã hội trong thời gian ngắn, có thể thấy tòa nhà chọc trời lắc lư kinh khủng như thế nào. Điều thực sự thú vị là Dịch vụ khẩn cấp Thâm Quyến cho biết trong vụ rung chuyển. Không có trận động đất nào được ghi nhận trong khu vực. là lời giải thích. Ngay cả khi có một trận động đất, không chắc một tòa nhà nào có thể cảm nhận được điều đó.

Theo thông tin được chuyển tải trên đối tượng, SEG Plaza đã nhanh chóng di dời sau khi sự việc xảy ra. sơ tán và tòa nhà đóng cửa. Lực lượng cứu hỏa và cảnh sát khám nghiệm hiện trường. SEG Plaza, được hoàn thành vào năm 2000 và đã hoạt động được gần 20 năm, là tòa nhà cao thứ 104 ở Trung Quốc.

Video tòa nhà chọc trời 355 mét rung chuyển như một cái nôi

Những bài viết liên quan

Back to top button