Tốc độ dữ liệu LTE 150 GB với giá búa

Telefónica đã phản ứng với virus corona và tăng sự nghẹt thở sau khi tiêu thụ khối lượng dữ liệu LTE nhanh. Bây giờ có một chiến dịch thứ hai nhắm mục tiêu khách hàng trả trước.

Tốc độ dữ liệu LTE 150 GB với giá búa 1

o2 trả trước: 150 GB dữ liệu LTE với giá 14,99 €

Ở Telefónica, quần quyên góp hiện đang được bật. Khách hàng mới nhưng cũng là khách hàng hiện tại của thuế quan o2 trả trước của tôi giờ đây có thể được hưởng lợi từ một ưu đãi đặc biệt. Với 14,99 €, bạn có thể nhận được 150 GB dữ liệu LTE. Không giống như nhiều nhà cung cấp trả trước khác trong mạng o2, bạn có thể sử dụng toàn bộ tốc độ tối đa 225 Mbps – nếu bạn có thể tiếp cận nó trong khu vực. O2 tương tác với tình hình hiện tại, khi mức tiêu thụ nội dung trên thiết bị di động tăng lên. Kích thước dữ liệu LTE 150 GB có giá trị trong bốn tuần.

Bạn có thể đặt gói dữ liệu trên “Mein o2” trên trang web hoặc trong ứng dụng “Mein o2” trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn. Với thẻ trả trước, tất nhiên bạn phải có đủ tín dụng vào thẻ để đặt phòng hoạt động. Bạn có thể dễ dàng nhận được tín dụng trả trước bằng thẻ tại cửa hàng, tại trạm xăng và công ty. Trong thời gian của chúng tôi, chúng tôi đã. Số dư cũng có thể được điền thông qua ngân hàng trực tuyến – ví dụ như trong Sparkasse. Vì vậy, bạn không cần phải rời khỏi nhà chỉ để lấy tín dụng cho thẻ trả trước của mình.

3G sẽ sớm bị đóng – điều này hiện đang thay đổi đối với bạn:

Là o2 trả trước có giá trị?

Chắc chắn nếu bạn muốn sử dụng tốc độ tối đa của mạng o2 nhưng muốn có mức giá trả trước. Tỷ lệ chiết khấu thường đặt hiệu suất thành 21.6 Mbps. Với o2, có tối đa 225 Mbps. Nhưng chi phí này nhiều hơn một chút. Rẻ hơn với khối lượng dữ liệu LTE 3.5 Chi phí GB 9€ 99 trong bốn tuần Để so sánh: Aldi Talk có sẵn với kích thước dữ liệu 3 GB LTE so với 7€ 99 trong bốn tuần Bây giờ với ổ đĩa 150 GB, tất nhiên là đáng để mua thẻ trả trước o2. Sạc khối lượng dữ liệu ở mức chiết khấu là một thỏa thuận tồi tệ hơn nhiều.