tôi biết Facebook LẮNG NGHE BẠN? Người phụ nữ khẳng định đó là B PRNG CHỨNG

Một phụ nữ tuyên bố có bằng chứng Facebook gián điệp trò chuyện qua điện thoại di động của bạn.

Adelaide Bracey, một nghệ sĩ 23 tuổi đến từ Sydney, cho biết gã khổng lồ truyền thông xã hội đã nhắm mục tiêu quảng cáo trên ứng dụng của cô bằng cách lắng nghe những cuộc trò chuyện cô có với những người bạn thân.

        Một người phụ nữ tuyên bố nó Facebook Các ứng dụng gián điệp về cuộc trò chuyện của bạn.

3

Một người phụ nữ tuyên bố nó Facebook Ứng dụng gián điệp cuộc trò chuyện của mình Tín dụng: AP: Associated Press

Sau khi nói về phòng tắm hơi vài tuần trước, anh ta thấy rằng quảng cáo phòng tắm hơi đã tràn ngập anh ta Facebook Trang.

Adelaide bày tỏ lo ngại về một loạt quảng cáo “đáng sợ” tương tự như phương tiện truyền thông xã hội.

Tôi không phải là Google và sau đó họ xuất hiện dưới dạng quảng cáo trên blog của tôi Facebook. “Nó rất đáng sợ”, ông nói với người Úc.

“Tôi đã viết một cái gì đó một lần hoặc tìm kiếm một cái gì đó và nó đã theo tôi trong vài ngày tới, và đôi khi nó xuất hiện ngay cả khi bạn không hiểu được nó, nhưng tôi đã thảo luận với một người bạn.”

        Chứng minh điều đó Facebook lắng nghe mọi người thông qua họ smartphones không bao giờ xuất hiện

3

Chứng minh điều đó Facebook lắng nghe mọi người thông qua họ smartphones không bao giờ xuất hiện Tín dụng: Getty – nhà tài trợ

Adelaide có một công ty giải trí trẻ em, Periwinkle Party.

Anh ta nói rằng anh ta có một quảng cáo cho trẻ em trong độ tuổi đến trường, nhưng anh ta không có con của mình.

Mọi người đã tranh cãi trong nhiều năm nếu các công ty thích nó Facebook Lắng nghe cuộc trò chuyện của họ.

Nhưng không bao giờ có bằng chứng chắc chắn, ngoài những tin đồn và giai thoại, rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội đang ghi lại cuộc trò chuyện của mình.

        Một số đã tuyên bố nó Facebook theo dõi họ

3

Một số đã tuyên bố nó Facebook Tín dụng gián điệp: Reuters

Theo Adam Brown, Trưởng phòng Giải pháp bảo mật phần mềm và Nhà sản xuất Microchip Synopsys, Adelaide Facebook Quảng cáo có thể được nhân đôi cho một số thứ.

The Sun Trực tuyến nói với anh ấy: Có rất nhiều khả năng quảng cáo nhắm mục tiêu cho phụ nữ trong phòng tắm hơi là kết quả của các nguồn thông tin và trí tuệ nhân tạo (AI) khác.

Công ty máy tính AI rất mạnh và có thể tạo ra các mối tương quan ban đầu có thể bị bỏ qua, ví dụ, người bạn này có thể tìm kiếm một phòng tắm hơi, và kết quả là AI biết rằng bạn bè đang tìm kiếm các chủ đề có cùng bối cảnh sau này.

Có thể chủ đề của phòng tắm hơi nảy ra trong cuộc trò chuyện sau khi một người phụ nữ khác tìm kiếm một phòng tắm hơi.

“Một khả năng khác là anh ta đã vượt qua phòng tắm hơi trong khi theo dõi vị trí được kích hoạt trên điện thoại của anh ta và phòng tắm hơi sử dụng các tin nhắn địa phương cụ thể, trong khi đi qua nó anh ta nhận ra điều đó và cuối cùng vẫn nói chuyện.”

Facebook chính nó đã nhiều lần phủ nhận việc sử dụng bản ghi micrô để nhắm mục tiêu quảng cáo.

“Facebook không sử dụng micrô của điện thoại di động để báo cáo thông báo hoặc thay đổi những gì bạn thấy trong tin tức “, người phát ngôn của công ty cho biết.

Một số bài báo được xuất bản gần đây cho thấy rằng chúng ta nên lắng nghe cuộc trò chuyện của mọi người để hiển thị cho họ những thông điệp có liên quan. Nó không đúng.

Chúng tôi hiển thị quảng cáo dựa trên sở thích của mọi người và thông tin hồ sơ khác, không phải những gì bạn nói to.

Chúng tôi chỉ có quyền truy cập vào micrô của bạn nếu bạn đã ủy quyền cho ứng dụng của chúng tôi và nếu bạn chủ động sử dụng các tính năng cụ thể yêu cầu âm thanh.

“Điều này có thể bao gồm quay video hoặc với bất kỳ tính năng nào chúng tôi đã giới thiệu hai năm trước để đưa nhạc hoặc âm thanh khác vào cập nhật trạng thái của bạn.”

Bạn có nghĩ rằng điện thoại di động của bạn đang theo dõi bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Chúng tôi trả tiền cho câu chuyện của bạn! Bạn có một câu chuyện cho nhóm tin tức? The Sun Trực tuyến? gửi thư điện tử cho chúng tôi [email protected] hoặc gọi 0207 782 4368. Chúng tôi cũng trả tiền cho video. Nhấn vào đây để tải lên của bạn.