Tom Cruise, NASA và SpaceX sẽ quay bộ phim đầu tiên trong SPACE

Tom Cruisemột diễn viên bất tử trong loạt phim Nhiệm vụ bất khả thi, nên du hành vào không gian với sự giúp đỡ của NASA và cho SpaceX để ghi lại những cảnh gần gũi của bạn bộ phim🇧🇷 Hiện tại, chúng tôi vẫn không biết những gì Tên của quá trình sản xuất, nhưng anh ấy đã tiết lộ thông tin rằng đạo diễn sẽ Doug Limantừ No Limite do Amanhã, và những tin đồn khác chỉ ra rằng ghi âm sẽ bắt đầu trong tháng 10 năm 2021🇧🇷

Các công ty liên quan không cho biết thêm chi tiết về dự án. Quản trị viên NASA Jim Bridenstine thậm chí còn đăng trên tài khoản của mình trên Twitter một tuyên bố rằng “”. Đáp lại tweet, Giám đốc điều hành SpaceX Elon Musk nói rằng “”.

Đây phải là bộ phim đầu tiên có cảnh quay trong không gian, nên có một số nỗi khó khăn cho nhóm như trộn âm thanh và ngân sách. Như đã giải thích, việc đưa một nhóm vào không gian sẽ yêu cầu nhiều tiền🇧🇷 để so sánh, ngắn gọn Sứ đồ của nỗi sợ hãi quay trong không gian vào năm 2008 chi $ 30 triệu để đạo diễn dành hai tuần trong quỹ đạo Trái đất.

Việc ghi lại âm thanh cũng có thể là một vấn đề đau đầu, vì âm thanh không truyền trong chân không (trong trường hợp các cảnh bên ngoài Trạm vũ trụ). Bộ phim có thể sẽ có ít lời thoại và sẽ cần lồng tiếng trong các cảnh sau khi quay (một thực tế là phổ thông ngay cả trong các bộ phim quay trên Trái đất). Dù sao, NASA và SpaceX cũng nên đưa ra các giải pháp để việc quay phim thành công.

Tháng trước, hồ sơ trên Twitter Lịch sử tàu con thoi (@ShuttleAlmanac) đã nhận xét rằng a tàu có người lái sẽ bắt đầu một nhiệm vụ du lịch vào năm 2021 với Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman. Bài đăng cũng nói rằng có một chỗ ngồi miễn phí, có thể cho một diễn viên hoặc nữ diễn viên khác trong dàn diễn viên.

Via: Observatório do Cinema Nguồn: LAD Bible

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button