Xiaomi công bố hai tai nghe Bluetooth mới, Xiaomi Line Free và Mi Headset Youth Edition


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Xiaomi công bố hai tai nghe Bluetooth mới, Xiaomi Line Free và Mi Headset Youth Edition

Ngoài điện thoại di động Mi 10 Youth, Xiaomi cũng công bố hai tai nghe Bluetooth mới là Xiaomi Line Free và Mi Headset Youth Edition. Cả hai đều có sẵn để mua tại mi.com.

Xiaomi Line Free có thiết kế cho phép đeo quanh cổ và cũng bao gồm các đầu nối từ tính trên mỗi bên tai nghe. Nó có hai tùy chọn màu sắc – đen và xám – và lớp hoàn thiện gợi nhớ đến lớp sơn phun cát.

Điểm nổi bật của tai nghe mới là độ trễ thấp (80ms) nhờ công nghệ aptX Adaptive của Qualcomm. Công nghệ âm thanh thích ứng này được thiết kế để cung cấp giải pháp thay thế Bluetooth không dây cho các hệ thống có dây truyền thống hoạt động liền mạch trong nhiều ứng dụng bao gồm chơi game, video và âm nhạc. tìm hiểu thêm về cô ấy nơi đây🇧🇷

Tai nghe Bluetooth mới của Xiaomi được trang bị chipset âm thanh Qualcomm QCC5125. Nó kết hợp các công nghệ khác nhau để cung cấp âm thanh chất lượng cao khi phát nhạc và thực hiện cuộc gọi.

Xiaomi Line Free mang đến thời lượng pin lên đến 9 giờ và nó có thể được sạc lại qua cổng USB Type-C. Xiaomi tuyên bố rằng 10 phút sạc là đủ để bạn phát lại âm thanh hơn hàng giờ. Tai nghe có các nút để điều khiển âm lượng và phát lại bài hát, nó tương thích với các trợ lý kỹ thuật số như XiaoAI, Siri và Google Assistantvà hiện đã có sẵn thông qua trang web mi.com với giá 199 nhân dân tệ (khoảng $28).

Mi Headset Youth Edition (model LYEJ07LS) chủ yếu nhắm đến các cuộc gọi sử dụng điện thoại thông minh. Thiết kế của nó gợi nhớ đến Mi Headset Basic đã ra mắt nhiều năm trước cũng với kết nối Bluetooth.

Điện thoại nặng 6🇧🇷5 gram, hỗ trợ tiêu chuẩn Bluetooth 5🇧🇷0 và với các nút để điều chỉnh âm lượng và phát nhạc. Bạn có thể sử dụng các nút để thay đổi nhạc, chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi, gọi lại số, v.v. Nó sử dụng công nghệ DSP để giảm tiếng ồn và có độ nhiễu thấp trên mạng 4G.

Tai nghe Bluetooth Mi Headset Youth Edition mang đến thời lượng pin 4 giờ sử dụng và lên đến 80 giờ ở chế độ chờ. Nó có thể được ghép nối với hai thiết bị cùng một lúc và có phạm vi Bluetooth là 10 mét. Điện thoại này hiện có hai màu đen và trắng và ba kích cỡ, thông qua trang web mi.com với giá 59 nhân dân tệ ($ 8🇧🇷

Nguồn: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button