Tổng công Ty đường sắt Xét – Uống cùng

THÔNG TIN TRÒ CHƠI

Tổng Công Ty Đường Sắt

18 tháng, 2019

Nền tảng PC

Nhà xuất bản Tảng Băng Trôi Tương Tác

Phát triển Tiết Trò Chơi

Nó hầu như bất kỳ bí mật, bởi bây giờ tôi thưởng thức của tôi quản lý kinh doanh sims. Tôi đã làm từng vì những ngày xưa của ông Trùm đường Sắt hoặc sau đó Sid Meier của đường Sắt. Đó là lý do tại sao anh thường xuyên tìm thấy tôi tìm ra bất kỳ quản lý mới sims, từ cuối tuần Vận chuyển Sốt 2 để tiêu đề giống như đường Sắt Đế chế, hoặc xe Lửa thung Lũng. Vậy làm thế nào về tổng công Ty đường Sắt? Vâng, nó có đường sắt ở đó và bạn chạy một công ty, không thể lỗi nó cho sự chính xác của tên của nó.

Nơi tôi có thể là lỗi đó, tuy nhiên, là trong các hoạt động của các trò chơi. Hay tôi nên cụ thể hơn được một khía cạnh nào đó của trò chơi. Tôi thực sự muốn như tổng công Ty đường Sắt – mặc dù không nói gì hết, tôi muốn như mỗi trò chơi. Tại sao tôi không? Tôi có thể là chậm giết bản thân mình với muộn đêm, scotch và trụy lạc dây dẫnnhưng tôi không thích ăn đòn.

Nếu mà tôi cảm giác chung với tổng công Ty đường Sắt, đừng băn khoăn – nó dài vòng vo, ngắm cảnh đó làm cho cuộc hành trình đáng giá. Bước ra từ những dòng màu vàng và không rơi trên đường ray!

Thực ra, bước lên đường ray có thể là điều đúng đắn để làm ở đây, nếu chỉ để cho thấy bạn không hài lòng về phía họ. Tôi không biết nó là gì với đường sắt sims gần đây, nhưng nó là cực kỳ khó chịu mà chỉ có một mà có vẻ để nhận được cắt đường quản lý và AI ngay bây giờ là Tàu thung Lũng của tất cả mọi thứ. Trò chơi khác có một hỗn hợp của những thứ này và tổng công Ty đường Sắt có… Anh biết không, tôi đã suy nghĩ nhiều về điều này, tệ hơn ý kiến của tôi, được của ông trùm đường sắt, và trò chơi mô phỏng ở chung.

Ở đây trong công Ty đường Sắt, tất cả quá thường xuyên, tôi đã tạo ra nhiều đường nhánh bài hát và nhiều hơn nữa để cho tôi ngày càng tăng hạm đội của xe lửa có được xung quanh nhau với càng ít sự chậm trễ càng tốt, để được cho phép bởi những ngu ngốc AI. Tôi không thể nói đây là một điều chắc chắn, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng các máy tính chọn con đường ngắn nhất và sẽ không đi chệch một khi nó bắt đầu. Điều này có nghĩa là nếu một chuyến tàu sẽ xảy ra trên cùng theo dõi và có một bỏ qua, họ muốn có một cân bằng mà trong Người Tốt, người Xấu và xấu Xí. Có một lúc, tôi đã có năm xe lửa tất cả các văn phòng phẩm trên ba đường bởi vì, chỉ cần từ chối sử dụng một bỏ qua.

Nó không giúp đỡ đẻ của các bài hát có thể khó như tất cả các địa ngục. Bạn có thể đặt nó trong gia, nhưng trò chơi có xu hướng không phát hiện tất cả các cú click chuột trong các buổi còn (hình như đó là một chút của một vấn đề ở đây – trong một kéo dài buổi trò chơi đã sử dụng 6 GB RAM). Cũng như ích khi đặt nó trong gia, đó là vẫn còn một ít, quá khó sử dụng và tôi thực sự không nghĩ rằng nó thậm chí còn sau đó là quy định riêng của mình. Đôi khi theo dõi sẽ tạo ra một mịn màng, nhanh góc tham gia vào một theo dõi. Lần khác, sử dụng cùng một góc, nó muốn tạo ra một góc chậm tàu của xuống với tốc độ của một heo, lão lười.

Vì vậy, những gì tôi nói không? Hãy cho tôi một số đẫm máu tín hiệu. Hãy cho tôi một số kiểm soát đường ray. Mang lại cho thích hợp nút và cửa. Tôi thực sự lúng túng với làm thế nào các mô phỏng loại có thể đã tiến xa như nó đã mang một số xuất sắc danh, nhưng đường sắt khúc nó có andrew thập kỷ. Tất cả việc này là do để loại bỏ lưới? Nếu vậy, mang họ trở lại. Lưới tôi, bởi vì đây chỉ là không làm việc ngay bây giờ.

Anh biết không, tôi có thể đã tốt với rất hạn chế theo dõi xây dựng nếu AI là tốt hơn, nhưng nó không phải là. Như tôi đã nói, quá thường xuyên sẽ xe lửa từ chối thẳng thừng để có một ca khúc mà là rõ ràng với họ, mỗi tàu chỉ muốn đám đông trên một dòng tất cả thời gian, thậm chí nếu có ba và tất cả họ đang kết nối thông qua một số công việc siêng năng. AI cũng làm cho các đối lập công ty quá nhỏ của một thách thức. Những dịp hiếm hoi, nó có vẻ để có được một khởi đầu khá, nhưng đó là hiếm. Nếu bạn có dòng đầu tiên của bạn và chạy mang theo một cách nhanh chóng sớm tiền mặt, bạn cũng có thể trao vương miện cho mình thiên chúa của tất cả mọi thứ đường sắt.

Đó là một sự xấu hổ vì có một số chính cao điểm để tổng công Ty đường Sắt. Đặc biệt, bạn muốn nhìn vào các công ty cổ phần của tên. Ở đây có rất nhiều kiểm soát phía-các doanh nghiệp nên bạn muốn. Từ mua lô đất hoặc đang thành lập các doanh nghiệp khác nhau, từ bên cung (cánh đồng lúa mì, mìn) đến giữa dòng (máy thép, lanh nhà máy) và sau đó kết thúc-các doanh nghiệp sản phẩm (quần áo nhà máy sản xuất vũ khí). Một vấn đề trò chơi đã là bạn thực sự không thể xây dựng bên cung cấp doanh nghiệp, ngay cả nếu bạn có bị phá hủy trước cung cấp doanh nghiệp. Nó không cần thiết hạn chế khi nó không cần phải, đặc biệt là với sự tự do mà, phần còn lại của doanh nghiệp cung cấp cho bạn.

Đó là phần tốt nhất của trò chơi, tìm kiếm cơ hội tuyệt vời để nhanh chóng tăng doanh thu. Có một trường gần đó và ở đó sẽ xảy ra là một nông trại ở thành phố của bạn? Bạn có thể thực hiện một số tiền nhanh chóng mang theo ngũ cốc cho các trang trại và cũng thành phố, nó nên được một trong các yêu cầu. Các nhu cầu của thành phố làm gì thay đổi theo thời gian, phụ thuộc vào kích cỡ của họ và làm thế nào cũng liên kết họ. Đó có thể là tốt nhất khía cạnh của tổng công Ty đường Sắt, thực tế là hành động của bạn, bạn quyết định để cung cấp một vị trí với những gì nó muốn, tự nhiên, cho phép nó phát triển nhanh hơn.

Ở ngoài này bên trong kinh doanh, có rất ít tính năng quan trọng. Thật ra, hầu hết họ kết thúc cảm giác nữa, nhưng họ cung cấp chút lợi ích. Nâng cấp của bạn trụ sở với một bộ phận NHÂN sự và anh có thể thuê người với nhiều hiệu ứng từ giảm chi phí hàng tháng hoặc giá của bài hát để làm giảm giá của một số hàng hóa. Hơn nữa, cũng là một phép bạn đưa ra các khoản vay, sử dụng các doanh nghiệp bạn riêng của mình, như tài sản thế chấp. Tất cả khá đơn giản.

Bộ phận khác cho phép bạn nghiên cứu nâng cấp cho xe lửa, cũng như xe lửa mới. Khi bạn làm việc thông qua các chiến dịch, nghiên cứu của bạn sẽ được thực hiện qua – ngoài một thời điểm nhất định mà các trò chơi thiết lập lại mọi thứ sau những gì nó xem xét giới thiệu tới các chiến dịch. Thẳng thắn mà nói, các chiến dịch không có gì thú vị, nó chỉ đáng chơi qua, do đó bạn có thể mở bản đồ để chơi trong trò chơi.

Chỉ có thực sự cần phải nói thêm cho chiến dịch đó cũng có một tổng thống kinh nghiệm. Hoàn toàn bên-mục tiêu trong các nhiệm vụ và bạn có thể nhận được nhiều kinh nghiệm, một bên mục tiêu trong mỗi nhiệm vụ là để đánh bại nó trong một số ngày. Kinh nghiệm này là sau đó sử dụng để mở khóa lợi ích hơn nữa, chẳng hạn như việc giảm chi phí của các bài hát, tăng doanh thu từ hành khách và thư xe giảm chi phí hàng tháng của tòa nhà và vân vân.

Có gì khác để nói không? Không nhiều lắm. Tôi cho rằng tôi có thể nói chuyện về chất lượng thẩm mỹ tổng công Ty đường Sắt, nhưng tất cả tôi sẽ nói là “có”. Nó không phải là một trò chơi xấu xí, nhưng nó không phải là chính xác cùng một chất lượng hình ảnh của Giao thông Sốt 2. Cho rằng vấn đề, do thực tế là nó biến mất trong một cái nhìn thực tế hơn, nó thậm chí không nhìn tốt như Đế chế đường Sắt.

Tôi muốn như tổng công Ty đường Sắt. Tại lần, tôi đã thực sự tìm thấy bản thân mình nhận được hấp thụ vào nó, cố gắng để làm việc ra cách tốt nhất để một nguồn cung cấp đầy đủ tuyến đường và có được những gì tôi cần phải đáp ứng yêu cầu. Lần khác, tuy nhiên, tôi đã thất vọng, bực, khó tính và rung rinh theo dõi xây dựng, không có khả năng để thành lập một số các doanh nghiệp và, tất nhiên, tất cả các quá cứng nhắc AI.

Do đó, tôi đề nghị tổng công Ty đường Sắt? Không, thực sự là không, trừ khi bạn thực sự thích phong cách của trò chơi và biết đầy đủ-cũng là vấn đề đó có vẻ thấm đường sắt trò chơi của muộn. Cho dù bạn sẽ nhận được tiền của bạn là giá trị phụ thuộc vào bao nhiêu bạn đang vào những thể loại và những thất vọng rằng đi với nó, cũng như của bạn sẵn sàng để đưa lên với những vấn đề đó, trò chơi đã. Có trái sớm vào cuối tháng, tôi không nghĩ chuyện đó có thể thực hiện với một ít thời gian hơn để mịn ra các cạnh.

Sao chép được cung cấp bởi các nhà xuất bản.