Top 10 chủ đề một trang miễn phí cho WordPress

Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh, bạn có thể không có nhiều thông tin cho một trang web kinh doanh nhiều trang đầy đủ tính năng. Nếu đó là trường hợp, một chủ đề WordPress một trang chính xác là những gì bạn cần. Trang web một trang sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ thông tin quan trọng về doanh nghiệp của mình và thậm chí cung cấp cho khách truy cập của bạn trải nghiệm tốt hơn vì họ sẽ không phải nhấp vào nhiều trang.

Tuy nhiên, bạn không phải mất hàng giờ để tìm kiếm chủ đề WordPress một trang hoàn hảo. Chúng tôi nghiên cứu cho bạn và biên dịch các chủ đề WordPress một trang miễn phí tốt nhất trong bộ sưu tập này.

Shapely – Chủ đề WordPress một trang (miễn phí)

Shapely theme là một chủ đề WordPress linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hốc. Chủ đề có nhiều phần để giới thiệu các kỹ năng, danh mục đầu tư, lời chứng thực của bạn, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thêm các phần thị sai hoàn hảo để thêm lời gọi hành động.

Chủ đề WordPress miễn phí và cân đối, wp, một trang, cuộn trang đơn

Griddr – Chủ đề WordPress sáng tạo dạng lưới hoạt hình (Envato Elements)

Griddr là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn nổi bật so với đối thủ. Chủ đề có hình ảnh động ấn tượng và bố cục dựa trên lưới đáp ứng. Griddr hoàn thiện với danh mục đầu tư, thiết bị và bố cục blog khác nhau.

Griddr Hoạt hình lưới Sáng tạo WordPress Lưới Một trang Chủ đề Trang cuộn đơn

Illdy – Chủ đề kinh doanh WordPress một trang (miễn phí)

Chủ đề Illdy là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và người khởi nghiệp muốn kết nối. Chủ đề có một số phần để giới thiệu lịch sử của công ty, chia sẻ các dự án và kỹ năng trong quá khứ, và hiển thị lời chứng thực.

Cuộn chủ đề wordpress wp miễn phí đáp ứng miễn phí cuộn từ trang này sang trang khác

Pixova Lite – Chủ đề WordPress có thể tùy chỉnh một trang (miễn phí)

Hãy thử chủ đề Pixova Lite nếu bạn muốn trang web của bạn có hiệu ứng thị sai tuyệt vời. Chủ đề này hoàn toàn đáp ứng và cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Pixova Lite Chủ đề WordPress tùy biến miễn phí đáp ứng wp cuộn một trang từ một trang

Chụp toàn màn hình – Chủ đề WordPress một trang (miễn phí)

Chủ đề Capture là một chủ đề một trang hoàn hảo cho các blogger và chủ doanh nghiệp. Nó đi kèm với các tính năng như tiêu đề phương tiện, nội dung nổi bật, thanh trượt đặc trưng, ​​các tùy chọn bố cục khác nhau, danh mục đầu tư, lời chứng thực, v.v.

Chụp toàn màn hình miễn phí wp chủ đề WordPress đáp ứng cuộn từ trang này sang trang khác

The Agency – Creative One Page WP Theme for Agency (Envato Elements)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề một trang hoàn hảo cho đại lý sáng tạo của mình, thì không đâu khác ngoài chủ đề Đại lý. Bạn không chỉ có thể chia sẻ tất cả các thông tin quan trọng về doanh nghiệp của mình mà còn được hưởng lợi từ thiết kế đáp ứng và tùy chỉnh.

Trang chủ đề wordpress Agency Agency Agency để cuộn trang

FreeBook – Chủ đề WordPress Trang đích Sách điện tử (Miễn phí)

Chủ đề FreeBook là hoàn hảo nếu bạn cần quảng bá cho lần ra mắt sách tiếp theo của mình. Chia sẻ các trích đoạn từ cuốn sách, lời chứng thực từ độc giả và mời khách truy cập mua sách hoặc đăng ký để nhận được nó.

Freebook Ebook Landing Pag responsive wp miễn phí trang chủ đề wordpress theo trang

LandingSumoWP20 – Chủ đề trang đích một trang (miễn phí)

Hãy xem xét chủ đề LandingSumoWP20 nếu bạn muốn một chủ đề một trang dễ tùy chỉnh. Chủ đề đi kèm với trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng và nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

LandingSumoWP20 miễn phí hạ cánh trang chủ đề wp wordpress đáp ứng để cuộn trang

Fagri – Chủ đề WordPress một trang (miễn phí)

Chủ đề Fagri là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress một trang với tích hợp WooC Commerce. Trên hết, chủ đề có khả năng tùy biến cao, đáp ứng và tối ưu hóa cho SEO và thời gian tải nhanh.

Miễn phí một trang đáp ứng Fagri wp WordPress chủ đề cuộn trang đơn

Cimol – Chủ đề danh mục đầu tư một trang (yếu tố Envato)

Nếu bạn cần một chủ đề một trang với các tùy chọn danh mục đầu tư, chủ đề Cimol là dành cho bạn. Nó bao gồm trình tạo trang kéo và thả, một số bố cục đầu trang và chân trang được xác định trước và các mẫu blog được xác định trước.

Cimol danh mục chủ đề wordpress cuộn từ trang này sang trang khác

Chủ đề WordPress một danh mục đầu tư (miễn phí)

Danh mục một trang là một chủ đề WordPress sáng tạo đa năng. Nó sạch sẽ và hiện đại và cho phép bạn giới thiệu các dự án trong quá khứ của bạn và chia sẻ kiến ​​thức của bạn theo phong cách.

danh mục đầu tư wordpress miễn phí chủ đề đáp ứng wp cuộn một trang từ một trang

BeOnePage: sáng tạo một trang chủ đề WordPress (miễn phí)

Chủ đề BeOnePage hoàn hảo cho các nhà thiết kế, nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, họa sĩ minh họa và bất kỳ freelancer sáng tạo nào khác. Bạn sẽ tìm thấy các phần sẽ cho phép bạn thể hiện các kỹ năng và dự án trước đây của mình, cũng như hiển thị lời chứng thực từ các khách hàng trong quá khứ.

BeOnePage miễn phí cuộn chủ đề wordpress wp wordpress từ trang này sang trang khác

Parallax One – Chủ đề kinh doanh một trang (miễn phí)

Parallax One là một lựa chọn hoàn hảo cho một trang web kinh doanh một trang. Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và dễ sử dụng, cũng như thân thiện với SEO và sẵn sàng dịch. Nó cũng bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh để tùy chỉnh chủ đề này.

Parallax Một doanh nghiệp miễn phí đáp ứng chủ đề wp wordpress cuộn từ trang này sang trang khác

Một trang chủ đề WordPress hoàn hảo khi bạn không cần chia sẻ nhiều thông tin về công ty của mình và khi bạn muốn một chủ đề đơn giản tải nhanh chóng. Chọn bất kỳ chủ đề một trang nào cho trang web WordPress của bạn từ danh sách này và đưa trang web của bạn hoạt động trong vài giờ.