Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Top 15 được theo dõi nhiều nhất Instagram Tài khoản (2023)

Có lẽ bây giờ là nửa đêm và bạn đang cố gắng ngủ một chút nhưng việc cuộn trang diệt vong đang khiến bạn thức giấc. Trong khi cuộn qua Câu chuyện, bạn có ý nghĩ ngẫu nhiên để tìm hiểu câu chuyện nào được theo dõi nhiều nhất Instagram tài khoản. Thôi nào, tôi biết tôi không phải là người điên duy nhất ở đây, và tất cả chúng ta đều có những suy nghĩ kỳ lạ bất ngờ như vậy. Chà, nếu bạn cũng lạ như tôi, danh sách này chắc chắn sẽ thỏa mãn sự tò mò của bạn. Vì vậy, không dài dòng nữa, chúng ta hãy cùng điểm qua 15 video được theo dõi nhiều nhất Instagram tài khoản vào năm 2023.

1. Instagram

Số người theo dõi: 650 triệu

InstagramTrang chính thức của là tài khoản được theo dõi nhiều nhất trên thế giới trên nền tảng mạng xã hội, với 650 triệu người theo dõi tại thời điểm viết bài này. Tay cầm này tích cực tải lên các bài đăng và video từ khắp nơi trên thế giới, của nhiều người dùng Instagram khác.

Mục lục

Những bài đăng này mang tính giáo dục, truyền cảm hứng và hoàn toàn lành mạnh, giúp chúng đứng đầu danh sách này với lượng người theo dõi khổng lồ như vậy. Ngoài ra chẳng có gì kêu gào vua nhiều hơn hơn Instagram thống trị nền tảng riêng của mình, phải không?

2. Cristiano Ronaldo

Số người theo dõi: 598 triệu

Không có gì ngạc nhiên khi Cristiano Ronaldo là người dùng Instagram được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Người 38 tuổi cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã tích lũy được con số khổng lồ là 598.303.924 người theo dõi trên Instagram, cụ thể là tại thời điểm viết bài này. Tôi khá chắc chắn rằng khi bạn đọc được điều này, con số sẽ tăng lên đáng kể.

Theo báo cáo, anh ấy cũng là Instagrammer đắt giá nhất, tính phí xấp xỉ $ đáng kinh ngạc.2.8 triệu cho mỗi bài đăng được tài trợ!

3. Lionel Messi

Số người theo dõi: 481 triệu

Thôi nào, tôi không muốn các bạn hâm mộ Messi và Ronaldo đánh nhau trong phần bình luận. Hoặc, có lẽ tôi biết. Dù thế nào đi nữa, đây không phải là vấn đề ai là cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới và liên quan nhiều hơn đến dữ liệu thực tế. Ngay sau Ronaldo, chúng ta có Lionel Messi đang gây sốt với 481.029.386 người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội, khiến anh trở thành người được theo dõi nhiều thứ hai Instagram tài khoản. Bạn có thể thấy sự kết hợp của Instagram Bài đăng, Câu chuyện và bài đăng được tài trợ trên Messi’s Instagram xử lý.

4. Selena Gomez

Số người theo dõi: 426 triệu

Tiếp theo, chúng ta có ca sĩ Come & Get It, người đã thu hút được 426.880.455 người theo dõi trên trang này. Instagram qua nhiều năm. Nhiều bạn có thể đang thắc mắc tại sao ca sĩ kiêm nghệ sĩ biểu diễn 31 tuổi này lại có nhiều người theo dõi đến vậy Instagram. Vâng, Selena được biết đến với không giả vờ và trút bầu tâm sự với những người theo dõi cô trên Instagram.

Nếu bạn nhìn cô ấy Instagram xử lý, bạn sẽ thấy rằng hầu hết cô ấy Instagram bài viết đến từ và về thực tế thế giới. Có lẽ đây chính xác là lý do tại sao cô ấy từng được theo dõi nhiều nhất Instagram tài khoản thế giới, trở lại năm 2017, trước khi Ronaldo vượt qua cô.

5. Kylie Jenner

Số người theo dõi: 398 triệu

Tiếp tục, chúng ta có Kylie Jenner, người được mệnh danh là tỷ phú tự thân 21 tuổi đầu tiên trên thế giới vào năm 2019. Cô ấy đã gây được tiếng vang lớn vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Hiện nay Chủ sở hữu Kylie Cosmetics 25 tuổi cũng có thân hình đồ sộ Instagram tiếp theo.

Cụ thể, Kylie có tổng cộng 398.056.314 Instagram người theo dõi tại thời điểm viết bài. Cô ấy cũng là một trong những Instagrammer đắt giá nhất trên thế giới, ngay sau Cristiano Ronaldo, với mức giá điên rồ1.8 triệu cho mỗi bài đăng được tài trợ trên nền tảng.

6. Dwayne The Rock Johnson

Số người theo dõi: 388 triệu

Người hâm mộ WWE chắc chắn có cảm tình với Dwayne Johnson, còn được gọi là Cục đá. Dwayne thực sự đã khiến tuổi thơ của chúng ta trở nên đáng nhớ khi hợp tác với Ronda Rousey và thống trị sân khấu WWE. Hơn nữa, các bộ phim của anh ấy cũng khiến anh ấy trở thành một trong những diễn viên kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay.

Ngoài ra, anh còn là hình mẫu truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên toàn cầu, thu hút tổng cộng 388.394.833 người theo dõi, khiến anh trở thành người được theo dõi nhiều thứ 5 Instagram tài khoản trên thế giới.

7. Ariana Grande

Số người theo dõi: 377 triệu

Vâng, tôi biết sẽ là điều buồn cười nhất nếu có Kevin Hart ở vị trí số một 6 ngay sau Dwayne, nhưng nó là như vậy. Tại số 6chúng ta có Ariana Grande là một trong những người được theo dõi nhiều nhất Instagram tài khoản trên thế giới. Điều gì khiến cô ấy Instagram tài khoản có nhiều người theo dõi nhất không chỉ là những ca khúc hit và giọng hát xuất sắc của cô.

Cô cũng nổi tiếng nhờ đóng vai Cat Valentine vô cùng đáng yêu trong bộ phim truyền hình ăn khách Nickelodeon mang tên chiến thắng. Tại thời điểm viết bài, nhạc sĩ kiêm diễn viên 30 tuổi có 377.190.749 Instagram những người theo dõi.

8. Kim Kardashian

Số người theo dõi: 363 triệu

Nếu niềm vui tội lỗi của bạn đã hoặc đang xem say sưa Theo kịp với Kardashiansbạn sẽ biết rằng họ thật sự tốt trong việc quản lý doanh nghiệp. Họ là những chuyên gia tuyệt đối trong những gì họ làm và điều đó đã giúp họ xây dựng đế chế Kardashian như chúng ta biết ngày nay. Kim Kardashian cũng không kém cạnh, là chủ sở hữu của nhiều doanh nghiệp và có một giá trị ròng của một đô la không thể tin được1.9 tỷ. Bây giờ bạn có thể hiểu tại sao cô ấy là một trong những người được theo dõi nhiều nhất Instagram tài khoản trên thế giới, với tổng số 363.148.058 người theo dõi.

9. Beyoncé

Số người theo dõi: 315 triệu

Đến số 8chúng ta có Nữ hoàng Bey của cô ấy, với tổng số 315.292.719 người theo dõi trên Instagram. Các phụ nữ độc thân ngôi sao này cũng là một trong những nhạc sĩ giàu nhất thế giới, với tài sản ròng khoảng 540 triệu USD. Vâng, quấn đầu của bạn xung quanh đó. Nữ hoàng không chỉ thống trị làng nhạc hàng thập kỷ mà còn thống trị cả thế giới sắc đẹp và thời trang. Tất cả những gì cô ấy đã làm cho cả hai cõi này đã mang lại cho cô ấy địa vị sùng bái vào thời điểm này.

10. Khloé Kardashian

Số người theo dõi: 311 triệu

Khloe Kardashian trở nên nổi tiếng trong chương trình Theo kịp với Kardashians. Cô cũng được biết đến là người đồng sáng lập của Người Mỹ tốt, một thương hiệu quần áo cùng với Emma Grede. Tất cả những điều này cùng nhau đã cho phép cô ấy thu hút được một sự chú ý đáng kinh ngạc. 311.236.646 người theo dõi trên Instagram. Bạn có thể thấy cô ấy đăng những đoạn không chỉ về cuộc sống cá nhân hàng ngày mà còn cả những bức ảnh về cuộc sống nghề nghiệp của cô ấy.

11. Nike

Số người theo dõi: 302 triệu

Vâng, bạn đang đọc nó đúng. Nike là tài khoản được theo dõi nhiều thứ 10 trên Instagram trên thế giới. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao, chỉ cần truy cập tài khoản của họ. Hơn nữa, trong trường hợp bạn đang cố gắng tìm hiểu cách xác minh trên Instagram về cơ bản, việc xem xét tài khoản của họ có thể giúp ích cho bạn.

Điều gì đã giúp Nike thu về 302.720.866 Instagram người theo dõi tại thời điểm viết bài là chiến lược truyền thông xã hội đặc biệt của nó. Những chiến lược này đã làm cho sự hiện diện trên mạng xã hội của nó trở nên vô cùng mạnh mẽ. Họ sử dụng một hỗn hợp tuyệt vời của Instagram các cuộn phim, video và bài đăng để đứng đầu trò chơi truyền thông xã hội của họ. Kudos cho nhóm truyền thông xã hội Nike!

12. Justin Bieber

Số người theo dõi: 293 triệu

Tôi không nghĩ mình sẽ quên năm 2010 khi Justin Bieber Đứa bé đã gây bão trong ngành công nghiệp âm nhạc. Từ đó trở thành một trong những biểu tượng quyền lực nhất trong ngành kinh doanh âm nhạc, anh ấy đã đạt được khá nhiều thứ mà mọi người chỉ có thể mơ ước, ở tuổi 29. Thật điên rồ khi nghĩ đến sự thật rằng Ở lại ca sĩ hiện có 293.379.140 Instagram những người theo dõi, cùng với tài sản ròng trị giá khoảng 300 triệu USD. Nhìn bề ngoài thì có vẻ như Bieber chỉ mới bắt đầu và còn rất nhiều bản hit nữa.

13. Kendall Jenner

Số người theo dõi: 293 triệu

Vâng, chúng tôi có một Kardashian khác trong danh sách này. Tôi không thể làm gì được. Có lẽ đến bây giờ các bạn đều biết, Kardashian chỉ biết cách xây dựng lượng người theo dõi và Kendall cũng không kém cạnh với 293.235.530 Instagram những người theo dõi. Mặc dù cô chủ yếu nổi tiếng khi Theo kịp với Kardashians được phát sóng từ năm 2007 đến năm 2021, cô cũng gây chú ý với nhãn hiệu rượu tequila của mình, 818 Tequila.

14. Địa lý Quốc gia

Số người theo dõi: 282 triệu

Nếu bạn đã từng theo dõi National Geographic và công việc mà họ đã làm trong suốt bao năm qua, có Chúa mới biết, bạn sẽ hiểu tại sao họ là một trong những công ty được theo dõi nhiều nhất. Instagram tài khoản trên thế giới hiện nay. Một điều mà Nat Geo không thể đánh bại là nội dung chất lượng.

Mục đích chính của họ luôn là làm cho mọi người ngày càng nhận thức rõ hơn về bản chất của chúng ta. Của họ Instagram các bài đăng cũng làm như vậy và khi bạn nhìn thấy một bài đăng của Nat Geo, đừng quên đọc qua những chú thích tuyệt vời của họ. Bạn chắc chắn sẽ học được một hoặc hai điều! Tôi chắc chắn là có và tôi chắc chắn là một trong 282.096.058 người theo dõi mà Nat Geo có Instagram.

15.Taylor Swift

Số người theo dõi: 269 triệu

Nếu bạn là một Swiftiebạn có thể rất vui khi thấy Taylor Swift lọt vào danh sách của chúng tôi Instagram tài khoản có nhiều người theo dõi nhất. Chà, tính đến tháng 8 năm 2023, Swift là 269.349.511 Instagram người theo dõi mạnh mẽ. Các cây liễu ca sĩ đã ở đó gần hai thập kỷ. Vì cô ấy nổi tiếng với việc viết các bài hát về người yêu cũ (ôi!), nên các bài hát của cô ấy đã gây được tiếng vang với hàng triệu người trên toàn cầu.

Hơn nữa, cô ấy còn là một biểu tượng truyền cảm hứng cho giới trẻ, điều này chứng minh lý do đằng sau lượng người theo dõi đông đảo của cô ấy. Chưa kể rằng cô ấy là một trong những người quyền lực nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc, với tài sản ròng lên tới 740 triệu USD.

Các câu hỏi thường gặp

Ai là #1 được theo dõi nhiều nhất Instagram?

Các #1 tài khoản được theo dõi nhiều nhất trên Instagram là của Cristiano Ronaldo, với tổng số người theo dõi lên tới 598 triệu.

10 người theo dõi nhiều nhất trong Instagram?

Top 10 được theo dõi nhiều nhất Instagram tài khoản của Christiano Ronaldo, Lionel Messi, Selena Gomez, Kylie Jenner, Dwayne ‘The Rock’ Johnson, Ariana Grande, Kim Kardashian, Beyoncé, Khloé Kardashian và Nike.

Ai có bức ảnh được yêu thích nhất trên Instagram?

Bức ảnh được yêu thích nhất trên Instagram đó là việc Messi nắm giữ chức vô địch World Cup sau chiến thắng của Argentina trước Pháp ở World Cup 2022 Qatar.

Video được xem nhiều nhất trên là gì Instagram?

Học từ Khaby là video được xem nhiều nhất trên Instagramthuộc về tài khoản gây sốt của Khaby.

Ai là người đắt nhất Instagram tên tài khoản?

@cristiano hiện là người đắt giá nhất Instagram tên người dùng, thuộc về Cristiano Ronaldo, tính phí khoảng $2.8 triệu cho mỗi bài đăng được tài trợ trên nền tảng truyền thông xã hội.