Tốt nhất cho tai nghe 6 Bộ chuyển đổi Bluetooth PC

Tai nghe không dây có giá vài trăm đô la trên thị trường hiện nay. Tai phải chăng Anker Soundcore Liberty Air 2 nguyên tố Sony WF-1000XM3Sự lựa chọn là vô tận. Tuy nhiên, nếu Bluetooth không được cài đặt trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn, tất cả những phần cứng đắt tiền này sẽ xảy ra. Trong trường hợp này, bạn nên cắm phụ kiện âm thanh vào điện thoại hoặc mua bộ chuyển đổi Bluetooth nhỏ.

Bộ điều hợp PC Bluetooth tốt nhất cho tai nghe

Bộ chuyển đổi USB Bluetooth cho PC, kết nối Bluetooth với máy tính xách tay hoặc PC của bạn 1-2-3 làm cho nhiệm vụ kết nối càng dễ dàng Tất cả bạn phải làm là cắm nó vào cổng USB của hệ thống của bạn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các bộ điều hợp cho PC đều được sản xuất theo cùng một cách. Một số hoạt động tốt với chuột và bàn phím không dây, nhưng bạn không thể có cùng trải nghiệm với tai nghe hoặc tai nghe. Đôi khi bạn có thể nhận thấy sự sụt giảm liên kết đáng kể hoặc độ trễ đáng kể trong video âm thanh.

Vì vậy, chúng tôi quyết định sử dụng một số bộ điều hợp Bluetooth PC phổ biến nhất để giúp bạn tìm danh sách tốt nhất được thiết kế cho tai nghe.

Hãy bắt đầu mà không cần phải quảng cáo thêm.

1. Âm thanh BluetoothBot SB340 4.0 bộ điều hợp USB

Ngoài ra, tính năng plug-and-play giúp loại bỏ rắc rối khi cài đặt phần mềm bổ sung. Thiết bị hoạt động ngay bên ngoài hộp cho hầu hết Windows Một số máy tính cũ yêu cầu 10 lần gián đoạn khi cài đặt bộ điều hợp này, nhưng 10 PC.

Các nhà tùy biến đã thu thập các đánh giá tốt cho đến nay và người dùng đã ca ngợi các kết nối của họ.

Bộ chuyển đổi PC Bluetooth tốt nhất cho tai nghe2

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó tạm thời, bộ chuyển đổi này là những gì bạn nên mua. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trong thời gian dài, hãy bỏ qua thiết bị bên dưới.

2. Bộ chuyển đổi cáp USB Bluetooth

Và yêu cầu này được hỗ trợ bởi người dùng sử dụng sản phẩm này. Cho đến nay, bộ chuyển đổi cáp USB vấn đề 5 kết thúc 4.2 nhận được xếp hạng sao Amazon.

Bộ chuyển đổi Bluetooth PC tốt nhất cho các sự cố cáp tai nghe2

Vì không có độ trễ bằng 0, bạn cũng có thể tận dụng kết hợp các phụ kiện trò chơi của mình với nó.

Ngoài ra, đây là v4.0 So với tai nghe Bluetooth, thiết bị ngay lập tức phù hợp với chất lượng âm thanh.

3. Bluetooth USB UGreen 4.0 bộ chuyển đổi

Ngoài ra, nó hỗ trợ các cấu hình Bluetooth khác nhau, bao gồm cả A2DP để truyền phát âm thanh chất lượng cao.

Bộ chuyển đổi PC Bluetooth tốt nhất cho tai nghe Ugreen2

Ngoài ra, truy cập vào bộ chuyển đổi này là khá tốt, vì vậy bạn có thể di chuyển mà không làm gián đoạn âm thanh.

Ngoài ra, thiết bị này hoạt động tốt với các nền tảng chơi game như Xbox và PS4.

4. Bộ chuyển đổi Bluetooth Techkey cho PC

Giống như các đối tác trên, sản phẩm này là một sản phẩm nhỏ và có kích thước nhỏ hơn một inch. Và thiết lập rất dễ dàng Windows 10.

Bộ chuyển đổi PC Bluetooth tốt nhất cho Tai nghe Techkey2

Tất cả bạn phải làm là kết nối nó với cổng USB và bạn có thể kết nối tai nghe không dây của mình.

5. Bluetooth USB TP-Link cho PC 4.0 bộ chuyển đổi

Một trong những tính năng nổi bật của bộ chuyển đổi là thời gian trễ bằng 0, nếu bạn có quá nhiều video nhạc hoặc thói quen xem phim trên PC.

Bộ điều hợp PC Bluetooth tốt nhất cho Tai nghe TP Link2

Ngoài ra, truy cập là tốt vì thiết bị đã được kết nối trong khoảng 10-25 feet.

6. Bluetooth QGOO 4.0 bộ chuyển đổi

So với các đồng nghiệp của nó, nó trông hơi khác một chút nhờ hình dạng tròn này. Ngoài ra, trầm cảm nhỏ trong cơ thể giúp đối phó tốt hơn và hoạt động đặc biệt là khi bạn loại bỏ nó khỏi cổng USB.

Ông đã nhận được một số lời khen ngợi về ngoại hình của mình, đặc biệt là với tai nghe và tai nghe. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó vĩnh cửu, đây là những gì bạn phải làm.

Bộ điều hợp PC Bluetooth tốt nhất cho Tai nghe QGOO2

Bạn cũng có thể sử dụng nó để phù hợp với các phụ kiện khác như chuột và bàn phím.

Nghe những bài hát yêu thích của bạn

Bộ điều hợp Bluetooth đơn giản giúp bạn dễ dàng kết nối không chỉ tai nghe mà còn các thiết bị không dây khác, đặc biệt là loa không dây. Rốt cuộc, các giải pháp không dây cải thiện giao diện của bàn làm việc của bạn trong nhiều lớp.

Kế tiếp: Nói về các giải pháp không dây, hãy xem một số phụ kiện quản lý boong tốt nhất bạn có thể mua trong bài viết dưới đây.