Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tốt Switch Thay thế bộ điều khiển Pro 2020

Cho dù ngoại hình hay sửa chữa, Nintendo Switch Thay thế bộ điều khiển Pro có thể có được bộ điều khiển của bạn, nơi bạn muốn nó. Có một số bộ dụng cụ có sẵn cho phép bạn trao đổi vỏ ngoài bằng nhựa của Switch Bộ điều khiển Pro và các nút của nó. Thay đổi vỏ trên Bộ điều khiển Pro có thể gây khó khăn. Tuy nhiên, tốt hơn là vứt bỏ bộ điều khiển hoàn toàn tốt nếu vỏ của bạn bị nứt và rẻ hơn so với việc mua bộ điều khiển tùy chỉnh nếu bạn đang muốn thay thế vỏ vì lý do mỹ phẩm.

Chúng tôi đã đưa ra một danh sách một số tốt nhất Switch Vỏ điều khiển Pro có sẵn trên Amazon. Tuy nhiên, phần quan trọng nhất của việc mua một trong những vỏ này là đảm bảo bạn thoải mái loại bỏ cổ phiếu. Hãy chắc chắn để nghiên cứu quá trình loại bỏ và lấy một bộ công cụ hợp lý, giá cả phải chăng như cái này để làm cho quá trình dễ dàng hơn.

Tốt Nintendo Switch Thay thế bộ điều khiển Pro 2020

Danh sách sau đây của trình điều khiển Pro trình đính kèm theo nhiều cách. Một số chỉ là thay thế cho báng cầm, trong khi một số khác yêu cầu bạn loại bỏ toàn bộ vỏ ngoài của bộ điều khiển.

Vỏ bọc thay thế DIY FYOUNG cho Nintendo Switch Bộ điều khiển chuyên nghiệp

Nintendo Switch  Bộ điều khiển thay thế vỏ điều khiển Pro

Bạn có thể không nhận thấy, nhưng sự kìm kẹp Nintendo Switch Bộ điều khiển Pro không có nhựa mịn. Chúng thực sự tách khỏi vỏ chính của bộ điều khiển và có thể được gỡ bỏ và thay thế. Những chiếc kẹp thay thế DIY này được làm từ vật liệu chống trượt tốt hơn so với những chiếc cổ phiếu, vì vậy nếu bạn có lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi, đây có thể là một ơn trời.

Mua nó ở đây với giá 11,99 đô la

Vỏ hộp thay thế cho Switch Bộ điều khiển chuyên nghiệp

Nintendo Switch  Pro điều khiển thay thế vỏ sò

Lớp vỏ Mascarry này cho phép bạn tùy chỉnh Bộ điều khiển Pro của mình trông giống như một phiên bản tương lai của thiết kế SNES cổ điển. Đây là một bộ tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn cổ điển, và nó đi kèm với một cơ thể chính thay thế, kẹp và nút.

Mua nó ở đây với giá 23,99 đô la

eXtremeRate Chameleon FacepTable Mặt sau cho NS Switch Bộ điều khiển chuyên nghiệp

Nintendo Switch  Pro điều khiển thay thế vỏ cực

Điều này Switch Thay thế vỏ Pro có vô số màu sắc mát mẻ, bao gồm cả thiết kế ngọc trai. Cũng có một bảng màu SNES thay thế cho kiểu trên và kiểu NES nếu bạn đang tìm kiếm một số thẩm mỹ Nintendo thực sự cũ.

Mua nó ở đây với giá 25,99 đô la

Shell Plus Smash Edition Switch DIY thay thế vỏ cho Switch Bộ điều khiển chuyên nghiệp

Nintendo Switch  Pro điều khiển thay thế vỏ Smash

Bạn muốn giao diện của phiên bản giới hạn tuyệt vời Smash Bros. Ultimate Pro Controller, nhưng không muốn chi thêm $ 80? Lớp vỏ thay thế này treo cờ Smash Bros của bạn mà không phá vỡ ngân hàng và có thể trông hấp dẫn hơn bản phát hành bộ điều khiển chính thức của Nintendo.

Mua nó ở đây với giá 16,99 đô la

YoRHa Studded Silicone Transfer In Vỏ da

Nintendo Switch  Bộ điều khiển thay thế vỏ Yorha

Nếu bạn muốn làm sống động Nintendo Switch Bộ điều khiển Pro, nhưng không muốn tháo bất cứ thứ gì hoặc loại bỏ bất kỳ bộ phận gốc nào, vỏ Silicone này là dành cho bạn. Chỉ cần trượt nó qua bộ điều khiển của bạn để thêm một vệt màu và tránh nguy cơ tháo rời nó hoàn toàn.

Mua nó ở đây với giá 11,99 đô la

Mục lục