Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trạng thái mới nhất và hiện tại của 10.3.1 / 10.3 / 10.2.1 Bẻ khóa

Có ai jailbreak iOS 10 được không?3.110.3 hoặc iOS10.2.1? Nếu không, trạng thái hiện tại mới nhất của iOS 10 là gì.3.1 / 10.3 / 10.2.1 bẻ khóa cho iPhone và iPad?

Theo thời gian, chúng tôi hiểu rằng phong trào trong cộng đồng jailbreak có xu hướng diễn ra đồng loạt và bắt đầu. Chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian không có gì xảy ra và bánh xe quay chậm, thường theo sau là một khoảng thời gian phát triển nhanh chóng khi các thành viên chủ chốt của cộng đồng có xu hướng hợp tác chặt chẽ với nhau để công bố và phát hành các công cụ và khai thác.

Như hình bên dưới, trong phần Bẻ khóa 3uTools, chúng tôi đã hỗ trợ iOS10.2 bẻ khóabạn có thể dễ dàng bẻ khóa nó và tận hưởng những lợi ích của việc bẻ khóa mà yalu102 mang lại.

Luca Todesco đã chứng tỏ mình là một hacker khéo léo với những kỹ năng và khả năng cần thiết nhưng lại phát hành bản jailbreak cho iOS 10.2.1-10.3.x sẽ là một thử thách hoàn toàn khác, đặc biệt là với iOS 10.3.x giới thiệu AppleAPFS Hệ thống Tệp mới của. Ngoài ra còn có một thực tế là chính Todesco đã nói rằng anh ấy sẽ ngừng làm việc trên tất cả các công việc nghiên cứu iOS công khai sau ngày 10.2 bẻ khóa.

Phiên bản cuối cùng của iOS10.3 hiện có sẵn để tải xuống. Rõ ràng là không có bản bẻ khóa nào cho nó. Sử dụng các phiên bản phần sụn thấp hơn nếu bạn muốn bẻ khóa.

Như thường lệ, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật cho bạn phiên bản iOS 10 mới nhất.2.1-10.3Trạng thái jailbreak .x và nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho bạn ngay lập tức. Giữ nguyên.