Trình giả lập Citra – Trình giả lập Nintendo 3DS hiện đã có sẵn cho Android

Trình giả lập Citra thể hiện mình là trình giả lập Nintendo 3DS đầu tiên, được phát triển trong C ++. Với phần mềm này, có thể chạy nhiều game console, chính thức hay không, trong Windows, macOS và Linux.

Mặc dù nhiều nỗ lực không chính thức đã được thực hiện để đưa Citra lên Android, nhưng chỉ đến bây giờ nhóm phát triển mới tham gia vào nền tảng này. Nó chưa phải là phiên bản ổn định, nhưng giờ bạn có thể cài đặt Trình giả lập Citra chính thức trên điện thoại thông minh Android của mình.

Trình giả lập Citra - Trình giả lập Nintendo 3DS hiện đã có sẵn cho Android

Với sự phổ biến nhất định và rất nhiều sự ổn định cho máy tính, trình giả lập trò chơi Nintendo 3DS bắt đầu được người dùng yêu cầu cho các nền tảng di động.

Mặc dù nhiều phiên bản không chính thức của Trình giả lập Citra đã đi qua Cửa hàng Play và chính Citra Team đã tạo sẵn một phiên bản, nhưng giờ họ mới có thể cung cấp thứ gì đó thực sự đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Tuy nhiên, nó vẫn là một phiên bản dùng thử đang được phát triển, vì vậy nó có thể vẫn không ổn định. Nhưng nó đã là hy vọng cho tất cả người hâm mộ chơi game Nintendo 3DS.

Trình giả lập Citra đã chính thức có mặt trên Play Store

Ví dụ, ứng dụng hiện có sẵn, mặc dù chưa phải là phiên bản cuối cùng, nhưng đã bao gồm các tính năng như hỗ trợ nền tảng Amiibo, bộ điều khiển chuyển động, hỗ trợ micrô và máy ảnh và thậm chí cả gamepad bên ngoài.

Trong video ở trên, bạn có thể thấy bản kiểm tra các điều khiển của ứng dụng trên OnePlus 7 Pro, nơi bạn có thể thấy rất nhiều sự trôi chảy. Một cách tổng quát, smartphones người dùng ở phạm vi trung bình và cao thể hiện hành vi tốt khi sử dụng ứng dụng.

Điều Citra Team khuyến nghị là các thiết bị có Snapdragon 835 trở lên sẽ được sử dụng để hoạt động tốt. Đối với Android, phiên bản được đề xuất là nó 8.0 hoặc cao hơn với sự hỗ trợ của OpenGL ES 3.2.

Ứng dụng này miễn phí, nhưng có phiên bản trả phí của 5, € 49, mở khóa các tính năng như chủ đề tối, bộ lọc kết cấu, trong số các tính năng khác.