Vỏ titan tiêu chuẩn 2: Hiệu năng đồ họa và CPU

Trong vài tuần qua, chúng tôi đã chờ đợi Titanfall 2 , Tự hỏi nếu nó sẽ làm cho danh sách phát hành trò chơi phổ biến khi chúng tôi bỏ qua kiểm tra hiệu suất do thiếu tối ưu hóa cho máy tính. Đây là những gì đã xảy ra với vỏ Titan 2014 nguyên bản, đi kèm với sự hỗ trợ của trình điều khiển đồ họa rock và bị treo dây, khiến chúng tôi không thể cung cấp phân tích hiệu suất thông thường tại thời điểm đó. Thật đáng lo ngại khi nghĩ về những gì tiện ích bổ sung sẽ cung cấp sau khi nhà phát triển Reverawn Entertainment loại trừ người chơi máy tính khỏi bản beta đa beta của Titanfall 2.

May mắn thay, những lo ngại đầu tiên về việc bỏ qua nền tảng yêu thích của chúng tôi dường như không cần thiết. Thành viên Master Race được phát hành trên Xbox One và PlayStation 4 Và PC vào thứ Sáu tuần trước, và họ có thể mong đợi chất lượng hình ảnh cao hơn khá nhiều trong Titanfall 2 – Giả sử bạn có mã lực để kéo nó – đó chính xác là lý do tại sao chúng ta ở đây: Hãy xem chính xác loại phần cứng bạn cần để thử trò chơi này trong tất cả vinh quang của nó với độ phân giải 1080p và 1440p và 4 k.

Trò chơi Titanfall ban đầu có tính năng chiến đấu sôi nổi và cơ học chất lỏng, một loại trò chơi bắn súng mà bạn muốn chơi với chất lượng cao nhất mà không gặp trở ngại, thậm chí có thể thông qua nhiều card đồ họa và màn hình. Chưa đi sâu vào chi tiết, chúng tôi vui mừng báo cáo trường hợp Titan 2 Nó hoạt động tốt trên cả thiết bị Nvidia và AMD. Thiếu tối ưu hóa máy tính đầy đủ dường như không phải là một vấn đề ở đây, mặc dù nó dường như có một vấn đề bán hàng đầu tiên.

Vỏ titan tiêu chuẩn 2: Hiệu năng đồ họa và CPU 1

Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của Battlefield 1 Lên một tầm cao mới, dường như thời điểm xuất hiện của Titanfall 2 Nó không hoàn hảo. Chiến trường nổi bật 1 Ngoài ra, một ngày cuối tuần thú vị để thử nghiệm beta trên cả ba nền tảng gần một tháng trước khi ra mắt và chúng tôi chỉ có thể cảm thấy rằng Reverawn / EA có thể làm điều tương tự.

Về mặt tươi sáng, có vẻ như Titanfall 2 Thật tuyệt và đã nhận được những đánh giá rất tích cực, vì vậy mặc dù nó trực tuyến yếu hơn mong đợi, trò chơi dường như rất đáng để mua. Những người bạn nghĩ về việc mua nên có một ý tưởng tốt về những gì mong đợi khi nói đến hiệu suất đọc.

Phương pháp kiểm tra

Thẻ tham chiếu của chúng tôi kéo dài trong 60 giây, chúng tôi bắt đầu khi bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên. Sau khi máy bay gặp sự cố, người chơi ra khỏi tấm thoát hiểm, nhưng phục kích binh lính địch. Thử nghiệm này được đặc trưng bởi nhiều nhân vật do AI điều khiển và quan trọng nhất là dễ dàng đi theo con đường cho phép chúng tôi lặp lại thử nghiệm với độ chính xác cao.

Vì trò chơi có vẻ tốt, chúng tôi đã không tối ưu hóa nhu cầu kiểm tra một số cài đặt trước về chất lượng và thay vào đó chúng tôi tập trung vào việc bao gồm tất cả các card đồ họa của chúng tôi. Chúng tôi đã thử nghiệm ba độ phân giải tiêu chuẩn: 1080p, 1440p và 4 k.

Vỏ titan tiêu chuẩn 2: Hiệu năng đồ họa và CPU 2

Cài đặt chất lượng tối đa đã được sử dụng với TSAA để khử răng cưa. Không có tùy chọn “hạn chế GPU” và từ những gì chúng ta có thể nói trò chơi không co lại để phù hợp với ánh sáng trên các card đồ họa VRAM.

Vỏ titan tiêu chuẩn 2: Hiệu năng đồ họa và CPU 3

Các trình điều khiển đồ họa AMD và Nvidia mới nhất đã được sử dụng để thử nghiệm và cần phải nói rằng cả hai phe đang tích cực làm việc để cải thiện hỗ trợ cho các GPU cạnh tranh trong Titanfall. 2. Trình điều khiển Crimson Edition 16.10 của AMD cho biết.3 Sửa lỗi sửa một trò chơi gặp sự cố không liên tục, trong khi Nvidia cũng làm điều tương tự và cần lưu ý rằng phiên bản 375,70 của công ty là trình điều khiển thứ ba sẵn sàng cho trò chơi.

Kiểm tra đặc điểm kỹ thuật hệ thống

Tiêu chuẩn: hiệu suất 1080p

Vỏ titan tiêu chuẩn 2: Hiệu năng đồ họa và CPU 4

Để có được 30 khung hình / giây làm bàn điều khiển, người chơi PC chỉ cần có RX 460 hoặc GTX 660 Ti khi chạy vỏ Titan 2 Độ phân giải 1080p với cài đặt chất lượng cao với TSAA. Nhưng chúng tôi chuyển sang một cái gì đó như GTX 960/1050 Ti hoặc R9 380 để có tốc độ khung hình mượt mà hơn và nếu trung bình 60 khung hình / giây bạn đang tìm kiếm, R9 380X sẽ đủ trong khi GTX 970 hoặc R9 290 sẽ hoàn hảo.