Trò chơi ẩn trên Android 10? Nó là gì và làm thế nào chúng ta có thể tìm thấy nó?

Mỗi khi có phiên bản mới của sistema operativo Android, Google được sử dụng để chuẩn bị những bất ngờ nhỏ cho tất cả người dùng. Và vì lần này không thể khác, có vẻ như Android 10 cũng có một trò chơi ẩn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng phiên bản Android này và chưa thấy gì, vui lòng nghỉ ngơi và làm theo tất cả các bước được đề cập dưới đây. Điều này là do trang web nổi tiếng 9to5Google đã phát hiện ra một trò chơi mới.

Trò chơi ẩn trên Android 10? Nó là gì và làm thế nào tôi có thể tìm thấy nó?

Trò chơi ẩn trên Android 10? Nó là gì và làm thế nào chúng ta có thể tìm thấy nó? 1

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, đây là một trò đùa rằng Google đã chơi với người dùng này sistema operativo theo thời gian Và mặc dù bất ngờ không phải là vấn đề lớn, nhưng hóa ra bất ngờ đó lại rất vui.

Vì vậy, điều bất ngờ trên Android 10 không gì khác hơn là một trò chơi giải đố có tên là nonogram. Trong thực tế, điều này liên quan đến việc vẽ lỗ và để trống những cái khác, tùy thuộc vào đầu xuất hiện ở phía bên phải của màn hình.

Tuy nhiên, như bạn có thể đoán, đây không phải là một trò chơi. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp vượt qua thời gian. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm và rút ra kết luận của riêng mình.

  1. Mở bảng cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn bằng sistema operativo Android 10.
  2. Chọn tùy chọn Cv theo điện thoại trong cùng một menu cấu hình.
  3. Nhấp vào tùy chọn "Phiên bản Android" nhiều lần và bạn sẽ được chuyển đến một trang khác.
  4. Kéo số 1 đến những con số 0 và cố gắng hình thành nên Q Q.
  5. Lặp lại loại logo nhiều lần, lần này là "Android Q" và trò chơi sẽ tự động bắt đầu.

Trò chơi ẩn trên Android 10? Nó là gì và làm thế nào chúng ta có thể tìm thấy nó? 2

Chỉ là một mẹo. Để làm điều này, bạn phải quay số 1 Kết quả là P. Để chơi, bạn phải nhấn đúp vào số 1 và tiếp tục nhấn cho đến khi nó dừng lại bất cứ nơi nào bạn muốn. Khi nó nghiêng, nó chỉ chồng lên 0 và đó là nó. Bây giờ chỉ cần chơi.

Trò chơi ẩn trên Android 10? Nó là gì và làm thế nào chúng ta có thể tìm thấy nó? 3


Motorola chuẩn bị máy bơm và máy bơm cho MWC 2020


Bằng cách làm theo tất cả các bước trên, bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy một trò chơi ẩn bí ẩn trên Android 10. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ cơ hội nào bạn có thể làm điều đó mà không cần trợ giúp, thì nó trông giống như một người sống sót. Điều này là do, trong phiên bản mới này, Google đã quyết định làm cho mọi thứ trở nên khó khăn.

Bạn có thích những gì bạn đọc? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Phông chữ

Thực hiện theo các phát triển công nghệ mới nhất cho đến nay. Theo dõi chúng tôi Facebook, Twitter, Instagram! Bạn có muốn nói chuyện với chúng tôi? Gửi email đến [email được bảo vệ]