Trò chơi giả lập iOS này Cho phép bạn bay Tên lửa Sao Hỏa của SpaceX’s Starship

Spacex starhip simulator x máy bay starhip feat.

Nếu bạn đã từng ước được bay một trong những tên lửa SpaceX trong khi xem một luồng trực tiếp của NASA, thì tôi cảm nhận được bạn. Tuy nhiên, gần đây tôi đã xem trò chơi giả lập này cho phép bạn bay một trong những tên lửa hàng đầu của SpaceX, Big Falcon, hay còn gọi là Starship. Không phải trong cuộc sống thực nhưng ít nhất, trên iPhone của bạn.

Được mệnh danh là X-Plane Starship, trò chơi giả lập iOS này được phát triển bởi công ty phần mềm Laminar Research có trụ sở tại Columbia. Trước đây, các nhà phát triển của công ty đã tạo ra nhiều trò chơi giả lập khác cho PC và Mac, như X-Plane 11 đã được gọi là trò chơi giả lập dựa trên vật lý tốt nhất trên thị trường.

Bay Starship lên vũ trụ trên thiết bị iOS của bạn

Bây giờ, đến với X-Plane Starship, trò chơi giả lập có trong một gói 4GB lớn và chỉ có trên App Store. Vì vậy, nếu bạn muốn điều khiển một trong những tên lửa lớn nhất của SpaceX, hãy sẵn sàng giải phóng một số không gian trên thiết bị iOS hoặc iPadOS của bạn (nếu bạn có kiểu máy bắt đầu).

Sau khi tôi cài đặt trò chơi trên iPhone X và Starship xuất hiện trên màn hình của tôi, tất cả các nút điều khiển và chỉ số của nó thực sự khiến tôi choáng váng!

x máy bay sao 2

Có rất nhiều nút và quá nhiều thông tin đến nỗi não của tôi thực sự phát Windows âm báo tắt. Vì vậy, tôi ngay lập tức quay lại trang “Điều khiển nhiệm vụ” của trò chơi và thấy rằng mỗi nhiệm vụ đều có nút “Tóm tắt” bên cạnh. Nhấn vào nút này sẽ mở ra video hướng dẫn về nhiệm vụ cụ thể đó.

Một trong những nhà nghiên cứu từ Laminar Research sẽ thực sự tóm tắt cho bạn về cách cất cánh, điều động con tàu trên không và sau đó hạ cánh xuống vị trí được chỉ định bằng vật lý.

x máy bay sao 1

Vì vậy, theo tôi hiểu, trình mô phỏng sử dụng con quay hồi chuyển và gia tốc kế của thiết bị để phát hiện các chuyển động của thiết bị. Vì vậy, để điều khiển phi thuyền, bạn phải sử dụng các nút trên màn hình và di chuyển thiết bị của mình cho phù hợp.

Về lý thuyết, điều này nghe có vẻ khá dễ dàng giống như lái một chiếc xe hơi trong trò chơi Asphalt, phải không? Vâng, tôi đảm bảo với bạn rằng nó thực sự không phải vậy. Sau khi cất cánh, việc điều khiển tên lửa giữa không trung là một thách thức lớn. Hơn thế nữa, có một giới hạn nhiên liệu khiến bạn không thể bay trong một thời gian dài. Và nếu nhiên liệu cạn kiệt trước khi bạn hạ cánh đúng cách, tên lửa sẽ phát nổ, giống như các nguyên mẫu thử nghiệm khác của SpaceX.

Vì vậy, nếu bạn định tải xuống chơi thử trò chơi, hãy nhớ rằng nó sẽ chiếm một lượng lớn dung lượng trên thiết bị của bạn và thậm chí có thể khiến bạn thất vọng sau khi bạn phát nổ Starship lần thứ 52 liên tiếp! Chỉ cần không vứt bỏ iPhone của bạn. Việc sửa chữa không hề rẻ, phải không?

Tải xuống X-Plane Simulator từ App Store (Miễn phí)