Trò chơi máy tính bảng Android tốt nhất bạn có thể tải xuống miễn phí

Trò chơi máy tính bảng Android yêu thích của chúng tôi Miễn phí để chơi trên màn hình lớn

Máy tính bảng Android làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho người chơi trung bình. Bạn có thể ở bất cứ đâu ngày hôm nay và vẫn chơi các trò chơi yêu thích của bạn. Khi bạn bỏ qua môi trường của mình và xa lánh bạn bè, hãy đề xuất những trò chơi hay nhất cho máy tính bảng Android của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các trò chơi Android Tablet tốt nhất bạn muốn tải xuống và thưởng thức.

Tại sao bạn phải chơi game trên máy tính bảng?

Không có gì bí mật rằng điện thoại đã trở nên mạnh mẽ như máy tính gần đây. Có một số trò chơi tuyệt vời có thể dễ dàng chạy trên Android smartphonesNgay cả đầu AAA cũng có các đối tác di động trông và hoạt động tốt. Điều tương tự có xảy ra với máy tính bảng không? Giả sử máy tính bảng là phiên bản lớn hơn smartphonesChúng có độ phân giải cao hơn và màn hình lớn hơn.

Ngoài ra, chúng có tỷ lệ khung hình tốt hơn so với hầu hết các điện thoại, điều này góp phần mang lại cái nhìn chi tiết hơn và tốt hơn. Mặc dù màn hình trên điện thoại đã lớn hơn nhiều trong những năm gần đây, nhưng nó có thể không đủ để đáp ứng nhu cầu của một số trò chơi di động dựa trên di động. Tuy nhiên, nó có thể làm máy tính bảng. Mặc dù chúng thường có các tính năng thấp hơn smartphoneslà đủ để chạy các trò chơi di động đòi hỏi khắt khe nhất.

Máy tính bảng có phù hợp để chơi game không?

Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ, 1 hoặc nếu bạn có một model cũ hơn RAM hơn 2GB và CPU chất lượng thấp có thể không đủ cho các trò chơi khó nhất có sẵn trên Google Play. Tuy nhiên, nó có thể chơi nhiều trò chơi, nhưng chúng bị choáng và tụt lại phía sau. Một máy tính bảng tốt hơn một chút sẽ hoạt động trơn tru và cung cấp trải nghiệm và hiệu suất mượt mà. Như đã đề cập ở trên, lý do nó tốt hơn điện thoại thông minh hoặc các thiết bị di động khác là vì nó có màn hình lớn hơn và sắc nét hơn. Ngoài ra, màn hình lớn hơn cung cấp góc nhìn tốt hơn và người chơi có thể hiểu rõ hơn về trò chơi khi họ hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ.

Máy tính bảng cũng có thể có điều hướng tốt hơn và độ chính xác. Với các nút và các yếu tố hiển thị khác đòi hỏi nhiều hành động hơn, người chơi có thể tập trung hơn vào trò chơi mà không cần phải nhấn liên tục. Ngoài ra, nếu bạn chơi game bắn súng, máy tính bảng có thể tạo ra trải nghiệm nhắm mục tiêu tốt hơn.

Nhựa đường 9: Huyền thoại – Trò chơi đua xe hành động sử thi

Giá: Miễn phí / Ưu đãi IAP

Nhựa đường 9 Trò chơi máy tính bảng Android

Các trò chơi Asphalt tương đương với các trò chơi miễn phí Need for Speed ​​Android và là một số trò chơi phổ biến nhất dành cho Android. Các lựa chọn tuyệt vời khác Asphalt 8: Không khí và nhựa đường là Xtreme. Trò chơi đặc biệt này được khen ngợi khi lái 50 chiếc xe mới và mất người chơi trước những thử thách mới. Người chơi có thể cạnh tranh với nhau trong các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, nhưng họ cũng có thể luyện tập trong chế độ chơi đơn.

Do cơ chế tự động đi, người chơi không thể kiểm soát khả năng tăng tốc. Nó có một đồ họa tuyệt vời và hoạt động tuyệt vời trên một màn hình lớn hơn. Ngoài ra còn có nhiều giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng một số có thể bị bỏ lỡ nếu bạn muốn nghiền chúng.

Odyssey

Giá: Miễn phí với quảng cáo / Ưu đãi IAP

Đồ họa của Alto’s Odyssey là bằng chứng về một trò chơi đẹp cho các thiết bị Android. Làm thế nào nó hoạt động? Cơ học trực quan và đơn giản có nhân vật trượt tuyết trên đồi, tránh chướng ngại vật và nhảy.

Trò chơi cho phép nhiều tùy chỉnh để có được trải nghiệm cá nhân hóa nhất. Tuy nhiên, trò chơi phụ thuộc nhiều hơn vào đồ họa; Kết cấu gradient rất đẹp và đơn giản, nhưng đẹp. Mua trong ứng dụng không quan trọng đối với bản thân trò chơi, chỉ cần thêm tùy chỉnh.

Call of Duty: Di động

Giá: Miễn phí với quảng cáo / Ưu đãi IAP

Call of Duty đã trở thành một game bắn tỉa rất nổi tiếng đánh dấu tuổi thơ của nhiều người. Đây là một trò chơi mới cho điện thoại di động phổ biến nhanh. Phương tiện FPS có sẵn trong điện thoại di động và cơ chế chuyên sâu PvP. Ngoài ra còn có 100 người chơi battle royale gợi nhớ đến PUBG Mobile và FortniteTuy nhiên, các tính năng riêng biệt làm cho trò chơi này nổi bật so với đối thủ và khiến nó trở thành một trong những game bắn súng hay nhất trên thiết bị di động.

Có mua trong ứng dụng, nhưng hầu hết tập trung vào mỹ phẩm và các tiện ích bổ sung không liên quan đến trải nghiệm chơi trò chơi. Mặc dù trò chơi rất phổ biến và không gặp rắc rối khi chạy, đôi khi ô tô cần một thiết bị tốt hơn để chạy hiệu quả.

SHADOWGUN LEGENDS – FPS PvP và trò chơi bắn súng Coop

Giá: Miễn phí với quảng cáo / Ưu đãi IAP

Trò chơi máy tính bảng huyền thoại của Shadowgun android

Một game khác bắn rất nhiều là Showgun Legends, kết hợp trải nghiệm FPS với tham vọng RPG. Tuy nhiên, trong trò chơi này, bạn chiến đấu với người nước ngoài thay vì chiến đấu với những người chơi khác. Có nhiều hoạt động trong trò chơi, chẳng hạn như quán bar, cửa hàng, sòng bạc và nhiều nhân vật làm phong phú cho bạn với các nhiệm vụ và nhiệm vụ khác nhau.

Hoàn thành mỗi nhiệm vụ cho phép bạn cướp bóc các thiết bị khác nhau, cũng như bán và mua các công cụ tốt hơn để theo kịp nhân vật của bạn. Nhiệm vụ cũng sẽ cho phép bạn cải thiện kỹ năng của mình và có được danh tiếng đáng nể. Ngoài nhiệm vụ PvE, còn có các nhiệm vụ nhiều người chơi cũng như đấu trường PvP.

ĐIỆN THOẠI CÔNG CỤ – 2. Sinh nhật

PUBG Mobile đang đấu tranh để mọi người tham gia vào thế giới Battle Royale và sống sót chống lại 99 người khác có mục tiêu tương tự. Nhược điểm của trò chơi này là cơ học rất phức tạp và đòi hỏi nhiều thời gian để làm quen. Bạn có thể chọn từ nhiều vũ khí và các thiết bị và công cụ khác. Bản đồ quá lớn để chơi, mọi thứ đều bị ảnh hưởng bởi thời tiết và chu kỳ hàng ngày.

Nếu bạn có thể liên lạc với bạn bè, bạn có thể chơi chế độ kép và cả bốn người. Mặc dù trò chơi hoạt động tốt trên các thiết bị bình thường, bạn có thể cần một máy tính bảng cao cấp để hỗ trợ.

Giá: Miễn phí với quảng cáo / Ưu đãi IAP

Bóng đá di động Madden NFL

Giá: Miễn phí với quảng cáo / Ưu đãi IAP

Nếu bạn là người hâm mộ bóng đá NFL và tìm kiếm niềm vui thể thao trên máy tính bảng của mình, trò chơi này có thể là người bạn tốt nhất của bạn trong một thời gian. Bạn là một tổng giám đốc để tạo và đào tạo một đội ngũ trong mơ. Phần tốt nhất là, không giống như các trò chơi thể thao khác, trò chơi này khá dễ theo dõi và có lẽ là trò chơi NFL miễn phí tốt nhất. Có một danh sách các tên và truyền thuyết NFL mà bạn đã theo dõi trong những năm qua.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhóm của bạn theo ý thích của bạn. Trò chơi cũng chạy trực tuyến để bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác. Ngoài ra còn có mua trong ứng dụng cho tài sản và mỹ phẩm.

Truyền thuyết bóng rồng

Giá: Miễn phí với quảng cáo / Ưu đãi IAP

Nếu bạn là một người hâm mộ anime, có lẽ bạn đã lớn lên khi xem Dragon Ball Z và thưởng thức các trò chơi console phổ biến nhất. Dragon Ball Legends là vương miện của trò chơi DBZ trên Android và mang đến nhiều điều thú vị, phiêu lưu và chiến đấu. Trong khi tiếp tục trò chơi, bạn có thể chọn nhân vật mới và mở khóa các khả năng mới. Cơ khí dễ dàng để nhận. Tất cả bạn phải làm là tạo, di chuyển và né tránh một kết hợp khác nhau để chạm và vuốt, đối thủ của bạn.

Ngoài chế độ PvE tuyệt vời, trò chơi còn cung cấp chế độ PvP trực tuyến, cho phép bạn dễ dàng huấn luyện với những người chơi khác và chiến đấu với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Cuộc đua thực sự 3

Giá: Miễn phí với quảng cáo / Ưu đãi IAP

Đua thực 3Bên cạnh dòng game Asphalt, đây là một game đua xe sử dụng đồ họa tiên tiến và các công cụ phổ biến nhất để thể hiện kỹ năng đua xe của bạn. Bạn có thể duyệt một số bản đồ phổ biến nhất trong thế giới thực và chọn từ Aston Martin, Ford, Ferrari, Lamborghini và nhiều thương hiệu khác. Bạn có thể cạnh tranh trên các bài hát như Le Mans và Silverstone và tham gia vào các sự kiện quốc tế khác nhau, nơi bạn cạnh tranh với nhiều người chơi khác nhau.

Đây là một trò chơi tuyệt vời với đồ họa tuyệt vời, nhưng có rất nhiều quảng cáo có thể giúp người chơi giải trí.

Hoạt động quan trọng

Giá: Miễn phí với quảng cáo / Ưu đãi IAP

Trò chơi máy tính bảng Multi Ops FPS rất quan trọng

Critical Ops là một game bắn súng dữ dội khác, nơi bạn chiến đấu với những kẻ khủng bố và nhằm mục đích biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Bạn sẽ ở trong một khu vực thành thị và bạn cũng có thể thay đổi vai trò. Đây là một cộng đồng nhiều người chơi và có khả năng kết nối và chơi với người chơi của bạn. Đây là một trò chơi miễn phí tuyệt vời được cập nhật liên tục với các tùy chọn và tính năng mới.

Ninja trái cây miễn phí

Mặc dù lớn hơn một chút, Fruit Ninja vẫn sống sót trong cuộc cạnh tranh và vẫn là một trong những game Android phổ biến nhất cũng hoạt động trên máy tính bảng. Bạn vẫn đang cắt các loại trái cây khác nhau và tạo ra một sự kết hợp tuyệt vời với thanh kiếm và cài đặt trước nhẹ hơn và các tính năng khác.

Ngoài ra, có nhiều thách thức khác nhau để mở khóa những thành tựu khác nhau, cũng như các chế độ mới góp phần giải trí. Có nhiều giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng bạn có thể thu thập hướng dẫn và tận dụng tối đa.

Giá: Miễn phí với quảng cáo / Ưu đãi IAP

Tất cả chúng đều dành cho các trò chơi máy tính bảng Android tốt nhất của chúng tôi được tối ưu hóa cho màn hình lớn hơn mà bạn có thể tải xuống và chơi miễn phí. Chúng tôi đảm bảo giới thiệu tất cả các thể loại có thể để nhiều người chơi có thể điều chỉnh và thử một số trò chơi mà chúng tôi đã liệt kê. Trò chơi Android yêu thích của bạn cho máy tính bảng là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!