Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trò chơi miễn phí PlayStation Plus tháng 6 năm 2023 đã hoàn tất: Tổng giá trị là 1467 TL

Giải pháp thay thế dựa trên đăng ký của Sony cho Xbox Game Pass PlayStation Plus nền tảng định kỳ phân phối trò chơi miễn phí cho người đăng ký. Sau khi thêm những trò chơi này vào thư viện, người dùng có thể chơi trên bảng điều khiển PlayStation mà không phải trả thêm phí.

Danh sách game miễn phí mà PlayStation Plus sẽ tặng trong tháng 6 năm 2023 đã chính thức được công bố. Trong những thông tin rò rỉ xuất hiện vài ngày trước, có thông tin cho biết PS Plus sẽ bổ sung FIFA 2023 vào danh mục của mình lần này. Thật không may, điều này không chính xác, thay vào đó, ba trò chơi có tổng giá trị là 1467 TL đã được đưa ra.

TRÒ CHƠI PLAYSTATION PLUS THÁNG 6 NĂM 2023

  • NBA 2K23: 749 TL, PS4/PS5
  • Sự tiến hóa của thế giới kỷ Jura 2: 529 TL, PS4/PS5
  • Đi tới Yomi: $189, PS4/PS5

NBA 2K23 mang đến trải nghiệm bóng rổ thực tế cho bảng điều khiển trò chơi của bạn. Bạn có thể chọn các đội NBA yêu thích của mình trong NBA 2K23, bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè.

Sự tiến hóa của thế giới kỷ Jura 2 mang đến cho người hâm mộ một cuộc phiêu lưu theo chủ đề khủng long. Trò chơi dựa trên chiến lược này cho phép người chơi xây dựng Công viên kỷ Jura của riêng mình và quản lý khủng long.

Cuối cùng, Trek to Yomi là một trò chơi phiêu lưu hành động được thiết kế dành cho những người hâm mộ văn hóa samurai. Lấy bối cảnh lịch sử của Nhật Bản, trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội tham gia vào cuộc hành trình của một samurai.

Các trò chơi đã được công bố hiện có sẵn cho những người đăng ký Extra và Deluxe của PlayStation Plus. 6 Nó sẽ có sẵn từ tháng Sáu. PS Plus bao gồm ba gói khác nhau. Gói cơ bản với giá 40 TL mỗi tháng, Gói bổ sung với giá 60 TL mỗi thángvới tất cả những lợi thế cao nhất Gói Deluxe là 70 TL mỗi tháng. bán hàng.

Nguồn: Blog PlayStation

Biên soạn: Omer Faruk Dogan