Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trò chơi nhập vai Gloomhaven và các mô hình thu nhỏ bị trêu chọc

Trò chơi nhập vai Gloomhaven

Cephalofair trò chơi công ty đằng sau Gloomhaven trò chơi board và lần ra mắt gần đây nhất của nó Frosthaven trong tuần này đã hé lộ về việc ra mắt Trò chơi nhập vai Gloomhaven mới cùng với trò chơi thu nhỏ sẽ có sẵn để hỗ trợ thông qua chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên Backerkit trong vài tháng nữa vào ngày 20 tháng 6 năm 2023.

Bộ Gloomhaven cốt lõi sẽ có hơn 250 mô hình thu nhỏ và các bộ tiện ích bổ sung tiêu đề/cài đặt bổ sung sẽ cung cấp một lượng lớn quái vật, nhân vật và đồng minh giúp đưa trò chơi board game và phiên RPG Gloomhaven của bạn lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, công ty sẽ tạo ra một dòng mới gồm hơn 600 mô hình thu nhỏ trên tất cả các trò chơi của mình. Hãy xem đoạn video giới thiệu bên dưới để tìm hiểu thêm về những gì bạn có thể mong đợi từ Trò chơi nhập vai Gloomhaven và các mô hình thu nhỏ.

Một dòng mô hình thu nhỏ cho TẤT CẢ các tựa game lấy bối cảnh trong vũ trụ Gloomhaven đã được tạo và sẽ có sẵn cho game thủ thưởng thức, bao gồm: Gloomhaven, Forgotten Circles, Jaws of the Lion và Frosthaven.

Trò chơi nhập vai Gloomhaven

Nhưng đây không chỉ là trò chơi cờ bàn với GM. Trước hết, chúng tôi đã mở ra sân chơi để cho phép mọi sự kết hợp giữa giai cấp và tổ tiên. Bạn có thể là Inox Spellweaver, Orchid Cragheart hoặc bất cứ thứ gì khác, và cả các lớp cũng như tổ tiên đều có bộ thẻ riêng của họ để bạn có thể tạo ra một bộ khả năng thực sự độc đáo.

nguồn : Cefalofair : Backerkit

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.