Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Troll trên mạng xã hội là gì, là ai, đối phó với nó như thế nào?

Trolls mạnh hơn khi bạn chú ý, chúng đưa ra những bài viết có hại cho bạn và xã hội, chúng không tỏ ra quan tâm và khi bạn phớt lờ chúng, chúng thường rút lui. Hãy cùng xem xét chi tiết trong bài viết này cách bạn có thể đối phó với những trò troll trên mạng xã hội bằng cách làm theo một chiến lược.

Trò troll trên mạng xã hội không phải là trò troll câu cá bằng một loại lưới nào đó được sử dụng trên tàu, cũng không phải trò troll trong trò chơi máy tính, cũng không phải là sinh vật trong thần thoại Bắc Âu. Nhưng cũng giống như những con troll ẩn náu trong thần thoại, hầu hết trên internet ẩn sau danh tính giả của bạn Nó gây ra nhiều vấn đề và hỗn loạn trong cộng đồng mạng xã hội.

Một troll là một người có ý định tạo ra xung đột và tranh cãi. Anh ta thường có cách tiếp cận tức giận, cáu kỉnh và phá hoại, và thường không xấu hổ khi nói những lời nói xấu hoặc những lời xúc phạm. Nói chung, những kẻ troll sử dụng danh tính giả để họ cảm thấy thoải mái trên mạng xã hội. Họ không biết trực tiếp nạn nhân của mình, như trong đe doạ trực tuyến, họ lựa chọn một cách tự phát và có thể hành động bất cứ lúc nào.

Ai là người troll trên mạng xã hội?

Đó là cái tên được đặt cho những cá nhân có nhiệm vụ làm xáo trộn quốc gia vì họ không có công việc duyệt mạng xã hội tốt hơn. troll mạng xã hội được gọi là. Điều quan trọng là phải phân biệt giữa một người thực sự troll trên mạng xã hội và một người chỉ đơn giản sử dụng sự hài hước. Sự hài hước được tạo ra theo nghĩa mà mọi người đều biết giống như một bức tường khác đằng sau những con troll ẩn náu. Một kẻ troll trên mạng xã hội thường bị nhầm lẫn với một người hài hước.

Có bao nhiêu kiểu troll trên mạng xã hội?

Có nhiều kiểu troll mạng xã hội khác nhau, nhưng một số kiểu phổ biến nhất là; những người sửa lỗi chính tả và chờ bạn mắc lỗi nhỏ nhất, những người viết bình luận không có ý nghĩa và thông điệp không cung cấp giá trị nào, những người liên tục pha trò vô nghĩa về bất kỳ ấn phẩm hoặc chủ đề nào, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, lạc đề, v.v. Những người làm rối tung mọi thứ, đột nhập vào các trang web và thực hiện các cuộc tấn công tiêu cực về SEO, và họ là những kẻ cuồng tín.

Bạn gọi trolling là gì?

Trolling có thể được giải thích là cố gắng gây ảnh hưởng xấu đến mọi người thông qua một số tài khoản giả hoặc thật được mở trên mạng xã hội, tạo ra sự nhầm lẫn và lan truyền thông tin sai sự thật. Tất cả những nỗ lực nhằm tạo ra một môi trường thích hợp để đưa mọi người chống lại nhau về các vấn đề nhạy cảm, gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi và thiết lập mọi người chống lại nhau có thể được mô tả là trolling. Những người trong tài khoản giả mạo này có suy nghĩ cuồng tín cường điệu trong các vấn đề khác nhau và trạng thái lo lắng của mọi người đã giải quyết trong ngôn ngữ của chúng ta như một khái niệm được sử dụng như những lời troll trên phương tiện truyền thông xã hội.

Làm thế nào để phát hiện trò lừa đảo trên mạng xã hội?

1. Cuộc trò chuyện đã đủ khiến bạn khó chịu chưa? Nếu câu trả lời của bạn là có, đừng lo lắng. Bạn không đơn độc với tên troll này, kẻ thích làm phiền mọi người trên Internet và gieo rắc bất ổn. Những người tạo ra các lập luận khiêu khích, xúc phạm và gửi tin nhắn xúc phạm có thể là những kẻ troll trên mạng xã hội.

2. Nó có liên tục vượt ra khỏi chủ đề được thảo luận trên mạng xã hội không? Những kẻ troll trên mạng xã hội luôn hoạt động tích cực trong các kênh trò chuyện trên nền tảng và có xu hướng gửi những tin nhắn xúc phạm, khiêu khích cộng đồng và lan truyền chủ đề. Diễn đàn, chương trình phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông xã hội, phòng trò chuyện, bất kỳ cuộc thảo luận nào dưới bài đăng đều là những môi trường thích hợp để troll.

3. Ngôn ngữ anh ấy sử dụng trên mạng xã hội có phải là ngôn ngữ khiêu khích không? Đừng bao giờ mong đợi những người này sử dụng ngôn ngữ hòa bình. Một trong những điều mà những kẻ hay chọc giận thường làm tốt nhất là khuấy động sự lo lắng bằng ngôn ngữ khiêu khích.

4. Có một ID bí mật hoặc giả mạo? Chơi lô tô! Vâng, chắc chắn bạn đang đối phó với một trò troll trên mạng xã hội.

Những nền tảng truyền thông xã hội thích troll?

Mỗi nền tảng truyền thông xã hội trên internet đều có troll riêng của nó. Những kẻ troll trên mạng xã hội, những kẻ đã tiến vào mọi cuộc tranh luận phổ biến, nắm bắt cơ hội khi môi trường sẵn sàng, nơi chúng có thể đưa ra thông tin sai lệch và đánh lừa chủ đề, và chúng xuất hiện hầu như ở khắp mọi nơi. Nhưng vì mật độ của nó tỷ lệ thuận với số lượng người dùng trên nền tảng, Instagram, Facebook WhatsappSố lượng của họ là khá cao so với các nền tảng khác. Cũng có thể bắt gặp rất nhiều bình luận troll trong bình luận video, diễn đàn, blog nổi tiếng và phần bình luận của các trang tin tức. Instagramlà một trong những kênh phong phú nhất dành cho những kẻ troll. tại vì InstagramVì hầu hết mọi người sử dụng hồ sơ công khai, những kẻ troll có thể dễ dàng viết bình luận dưới ảnh.

Làm thế nào để bạn đối phó với troll trên mạng xã hội?

Người điều hành trang web và diễn đàn có thể tìm ra giải pháp lý tưởng cho những kẻ lừa đảo trên mạng xã hội xâm nhập vào những người đang cố gắng hiểu nhau, trao đổi ý kiến ​​và truyền đạt quan điểm của riêng họ. Bằng cách không tạo cơ hội để troll những người không có một giai điệu nhất định và không phát sóng bình luận của họ, họ ngăn chặn một loại nhầm lẫn. Xem lại cài đặt bảo mật trên các tài khoản mạng xã hội cá nhân cũng có thể bảo vệ bạn khỏi những trò đùa trên mạng xã hội. Bất kể hành vi này được sử dụng để chống lại con người hay thương hiệu, mạng xã hội không cho phép trolling.

Các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất Twitter, Instagram và Facebook. có các quy tắc khác nhau liên quan đến hành vi độc hại như vậy, các quy định này phải được tuân theo hoặc các mạng xã hội có thể thực hiện các biện pháp để tránh nó. Họ cũng khuyến khích bất kỳ người dùng nào thông báo cho nền tảng về vấn đề này khi họ gặp phải hành vi không phù hợp hoặc lạm dụng.

Phần thưởng: Để kiểm soát hoạt động Trolling trên mạng xã hội 6 Mẹo thiết thực

  1. Xúc phạm, vu khống, v.v. đối với con người của bạn, tổ chức của bạn. Đừng ngần ngại báo cáo những kẻ đã tố cáo troll với cơ quan pháp luật.
  2. Xem xét lại cài đặt bảo mật tài khoản của bạn và đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư nếu số lượng troll đang nhân lên không suy giảm.
  3. Nếu có những diễn biến nóng trong chương trình nghị sự của đất nước, hãy theo dõi chủ đề này từ các nền tảng tin tức đáng tin cậy.
  4. Không bao giờ trả lời những lời troll khiêu khích bạn trên mạng xã hội.
  5. Đừng quá lo lắng về mọi bình luận, hãy nhớ rằng còn rất nhiều vấn đề trong cuộc sống cần được nhìn nhận một cách nghiêm túc. Đừng để một kẻ vô công rỗi nghề làm phiền bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về cách đối phó với những kẻ troll trên mạng xã hội. Hãy nhớ rằng, troll trước mặt bạn không có gì khác để làm. Khi bạn làm điều này và không tạo sự chú ý cho troll mà nó mong đợi, bạn sẽ thấy nó lùi lại. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn luôn có thể áp dụng cho các đơn vị pháp y cho những kẻ troll xuyên biên giới.