Trong tương lai, Samsung muốn tận dụng “lỗ hổng” trên màn hình!

Samsung đang đầu tư vào lỗ trên màn hình, hoặc vẽ trên trán hoặc một “lỗ” đơn giản (như bạn muốn gọi nó) 2019 khi nó được ra mắt Galaxy A9S, gia đình Galaxy S10 và phạm vi sau Note 10. Trên thực tế, nhà sản xuất đã sử dụng không gian này để đưa một số hình ảnh động lên bàn, chẳng hạn như vòng trắng di chuyển khi chuyển đổi giữa camera phía sau và phía trước.

Ngoài ra, một số người dùng đã tận dụng không gian này để cung cấp thông tin khác, ví dụ: tỷ lệ phần trăm pin, độ sáng màn hình, vv Một cái gì đó dường như đã cho người khổng lồ Hàn Quốc một số ý tưởng!

Trong tương lai, Samsung muốn tận dụng “lỗ hổng” trên màn hình!

Do đó, có vẻ như Samsung đã sẵn sàng biến không gian này thành thứ gì đó hữu ích hơn một chút bằng cách tiếp tục đăng ký 5 Được cấp bằng sáng chế với CNIPA để thực hiện một số hình ảnh động kỳ lạ, chúng sẽ có nhiệm vụ cho biết khi sử dụng kết thúc hoặc tiến hành bất kỳ tác vụ nào.

Vì vậy, nếu bạn quay video “hẹn giờ”, bạn sẽ thấy dòng thời gian xung quanh camera để hiển thị tiến độ của dự án. Ngoài ra, cũng có thể theo dõi sự phát triển của các bản tải xuống trong nền. Trong số những điều khác, chúng ta vẫn chưa biết.

Nhưng với sự đầu tư vào hoạt hình này, khi chúng ta vào khoảng giữa năm 2020 … nó đưa ra ý tưởng về nó smartphones Với các camera ẩn dưới màn hình, nó khác xa với thực tế

Nói cách khác, do công nghệ làm cho máy ảnh sống dưới màn hình OLED chưa phát triển đầy đủ, có vẻ như Samsung sẽ đầu tư vào một giải pháp tạm thời, để mang lại sức sống cho “lỗ hổng” mà nhiều người dùng ghét, nhưng những người khác cũng nghĩ rằng đó là buồn cười.

Đã nói tất cả những điều này, sẽ rất thú vị để hiểu khi nào tin tức này sẽ đến thị trường … có thể với một sự ra mắt Note 20 cũng Fold 2 Vào tháng 8, cùng với một phiên bản mới của OneUI. Sau tất cả mọi thứ smartphones Bạn phải có loại thực hiện camera phía trước.

Trong tương lai, Samsung muốn tận dụng “lỗ hổng” trên màn hình! Bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Hàng

Trong tương lai, Samsung muốn tận dụng "lỗ hổng" trên màn hình! 1

Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã bắt đầu quan tâm đến máy tính và công nghệ nói chung, và tôi đã có chiếc máy tính đầu tiên của mình vào năm 10 tuổi và ở tuổi 15 tôi đã xây dựng lá số tử vi đầu tiên của mình, kể từ khi tôi không bao giờ dừng lại. Bất kể công nghệ, tôi ở dòng đầu tiên để tìm hiểu thêm.