TRT Haber, Pfizer 1 Anh ấy đã viết rằng anh ấy sẽ sản xuất hàng nghìn tỷ liều vắc xin (!)

TRT Haber đã công bố số lượng vắc xin do Uğur Şahin hợp tác với Pfizer sản xuất vào cuối năm nay.1 nghìn tỷ ‘; Sau khi lỗi tương tự tiếp tục xảy ra trên các trang tin tức khác, các phản ứng về tình huống này trên mạng xã hội vẫn không hề bị trì hoãn.

Uğur Şahin, người sáng lập BioNTech, đã tham dự và tổ chức trực tuyến 6. Ông đã có những phát biểu quan trọng về việc sản xuất vắc xin tại Đại hội Miễn dịch học Châu Âu (ECI). Trong tuyên bố của mình, Şahin cho biết số lượng vắc-xin được sản xuất đã tăng lên.

“Ba tỷ” (“ba tỷ”) trong câu lệnh này đã bị TRT Haber chuyển sang tin tức một cách nhầm lẫn thành “nghìn tỷ” (“nghìn tỷ”). Kết quả là tin tức được nhập là ” ‘. Khi nhiều trang tin tức lấy tin tức của TRT làm nguồn cũng đưa tuyên bố theo cách này, phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội không hề bị trì hoãn.

Đã sửa lỗi:

Trong tin tức sau khi vấn đề được đưa vào chương trình nghị sự với một bản cập nhật sắp xếp cần thiết đã được thực hiện. Tweet được chia sẻ bởi TRT Haber đang được phát sóng với cùng một phiên bản không chính xác, nhưng TRT Haber đã thực hiện bản cập nhật cho Twtiter bằng một tweet khác.

TRT lỗi của Haber TwitterPhản ứng về:

Thật không may, cũng có những người đã không nhận thấy lỗi dịch thuật và đưa ra những tuyên bố nhằm mục đích hiện thực hóa tình hình cho những suy nghĩ chống lại vắc xin:

Những bài viết liên quan

Back to top button