Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trượt ngay lập tức, Hiển thị Galaxy A11 bắt đầu rò rỉ

"Samsung bị nghi ngờ sẽ phát hành Galaxy A11. "

Samsung rò rỉ Galaxy A11 Bắt đầu được tiết lộ trong Thế giới Maya – Cách đây không lâu, Samsung được cho là đã chuẩn bị một số điện thoại di động mới nhất của họ, theo báo cáo là một trong số họ Galaxy A11. Thật thú vị, tin tức về điện thoại thông minh mới nhất của Samsung đã bắt đầu lan truyền rộng rãi trong không gian ảo.

Theo thông báo mới nhất được trích dẫn từ GSM Arena trên 2 Tháng 3 năm 2020, màn hình hiển thị của Galaxy A11 cũng được đồn đại đã xuất hiện trong không gian ảo. Ở đâu, rò rỉ cho thấy khái niệm thiết kế của điện thoại thông minh này rõ ràng. Đây chắc chắn là một mối quan tâm cho công chúng.

Samsung rò rỉ Galaxy A11 bắt đầu được tiết lộ trong thế giới ảo

Nếu dựa trên rò rỉ, có vẻ như rất có thể nếu Galaxy A11 này là một thế hệ mới của Galaxy Một Series mang khái niệm về cú đấm lỗ ở phía bên trái. Đây là một cái nhìn hiện đại được dựa vào để tạo ấn tượng tương lai.

Trong khi đó, mặt khác, nó cũng nhìn về phía thân sau cũng trông rất hấp dẫn. Lý do, có một camera ba được cho là có khả năng phân giải chính là 13 MP. Vì vậy, chắc chắn nó sẽ đủ để có thể đảm bảo hiệu suất của những bức ảnh chân dung thật quyến rũ và đủ chất lượng.

Mặt khác, các nút nguồn và âm lượng cũng xuất hiện ở cạnh phải của điện thoại. Giắc cắm tai nghe 3.5mm ở trên đỉnh cho tín hiệu rằng Samsung trong trường hợp này vẫn đang ghim lỗ jack âm thanh.

Tuy nhiên, thật không may cho vấn đề bán giá từ Samsung Galaxy A11 này vẫn chưa được biết đến. Đương nhiên, vì chưa có xác nhận chính thức từ Samsung liên quan đến vấn đề giá danh nghĩa.

Trên thực tế, cho đến khi tin tức này bị phá vỡ và tiết lộ trong không gian ảo, cũng không có tin tức nào liên quan đến lịch trình ra mắt. Tuy nhiên, thậm chí rất nhiều người dự đoán rằng Samsung Galaxy A11 này sẽ sớm được giới thiệu trên toàn cầu vào tháng 3 năm 2020 hoặc ít nhất là vào giữa năm 2020. Chúng tôi chờ đợi những tin tức mới nhất.