Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

từ Ý Applephạt 10 triệu euro

Cơ quan cạnh tranh Ý, gã khổng lồ công nghệ Mỹ Applebị phạt 10 triệu euro vì cung cấp thông tin sai lệch trong các quảng cáo và khuyến mãi liên quan đến đặc tính chống nước của điện thoại thông minh.

Trong tuyên bố của Cơ quan Cạnh tranh Ý, Apple Quốc tế và Apple Ý được cho là đã bị phạt 10 triệu euro vì thông tin sai lệch về đặc tính chống nước của điện thoại thông minh và bảo hành sau bán hàng của sản phẩm không bao gồm hư hỏng do chất lỏng.

Trong tuyên bố, Apple’s, người đã tham gia quảng bá các mẫu iPhone khác nhau 1 ĐẾN 4 Cần lưu ý rằng tính năng chống nước lên đến 30 phút ở độ sâu giữa các mét, thực tế chỉ có hiệu lực trong các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm với nước tĩnh và nước tinh khiết chứ không phải trong điều kiện sử dụng bình thường và điều này không được nêu rõ trong khuyến mãi.

AppleTrong tuyên bố chỉ ra rằng bảo hành được đưa ra bởi .

iPhone bị hư hỏng do chất lỏng không được bảo hành sau bán hàng. AppleTrong tuyên bố được mô tả là “ứng dụng thương mại mạnh mẽ” của . 8điện thoại Iphone 8 Ngoài ra, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max cũng được báo cáo.