Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tug Of War: Xem Tesla Cybertruck (Nửa tỷ lệ) Chống lại Ford F-150

Tesla Cybertruck nửa quy mô đã đi ngược lại một chiếc xe bán tải cỡ lớn của Ford. Tin tức này xuất phát từ một cuộc thi kéo co được tổ chức giữa một chiếc Tesla Cybertruck nhỏ bé và một chiếc Ford F-150 XLT 2010.

Brooks từ YouTube kênh Hacksmith xây dựng cái này 1:2 quy mô Cybertruck cũng như tổ chức video hoàn chỉnh. Không có một phần nào của Tesla trong sản xuất hoặc cung cấp bất kỳ sự trợ giúp nào trong việc chế tạo chiếc xe bán tải điện này.

Mặc dù một số người đã tự mình chế tạo Cybertruck, nhưng chiếc xe tải này có hầu hết các chức năng của Tesla Cybertruck thông thường.

Nếu không có bất kỳ thảo luận nào thêm, hãy để di chuyển vào video

Tesla Cybertruck Vs. Ford F-150: Kéo co

Don Cầu đánh giá thấp Cybertruck này chỉ bằng cách nhìn vào kích thước của nó. Khi tạo ra Cybertruck này, những kẻ này hoàn toàn đóng đinh vẻ ngoài của nó. YouTuber đã thực hiện gần bốn video dành riêng cho việc xây dựng Cybertruck điện này.

Mini Tesla Cybertruck xây dựng và thông số kỹ thuật

Hệ thống truyền lực

Lấy cảm hứng từ mô hình hàng đầu của Tesla CyberTruck, nguyên mẫu này cũng có ba động cơ điện. Động cơ điện và hệ thống truyền động được cung cấp bởi một công ty Canada, Accelerated Systems Inc. Công ty là nhà sản xuất và thiết kế toàn cầu của Hệ thống điều khiển xe điện, động cơ điện, hệ thống pin, và nhiều hơn nữa.

Cân nặng

Cybertruck nặng xung quanh 1, 000 bảng. Cybertruck ban đầu nặng hơn khoảng tám lần so với.

Thân hình

Cơ thể được tạo thành từ unibody thép không gỉ 3 mm và được trang bị kính bọc thép.

Tesla Cybertruck Kéo co chiến tranh cuối cùng

Tổng cộng, Tesla Cybertruck mini đã đi ngược lại ba loại phương tiện khác nhau.

Tesla Cybertruck Vs. 2016 Sparky Spark

Trong nỗ lực đầu tiên của mình, Cybertruck đã chống lại một chiếc Sparky 2016. Chevy được trang bị động cơ bốn xi-lanh 1600cc và trong dòng. Chiếc xe có thể tạo ra công suất tối đa 102 mã lực và mô-men xoắn 132Nm. Chevy Spark nặng xung quanh 2, 250lbs.

So sánh, Cybertruck điện có thể tạo ra mô-men xoắn cực đại 850Nm. Tuy nhiên, nó chỉ nặng khoảng 1000 pounds. Do đó, Cybertruck rất dễ dàng chiến thắng trong cuộc thi này.

HỌC TÌM HIỂU MÁY QUẢNG CÁO

Tesla Cybertruck Vs. Polaris RZR 2014

Trong lần thử thứ hai, chiếc xe tải nhỏ bé đã chống lại một chiếc Polaris RZ 2014 được trang bị động cơ DOHC Twincc 900cc, có thể tạo ra công suất khoảng 88 mã lực và mô-men xoắn cực đại 162 Nm.

Ngay cả lần này, Cybertruck vẫn vượt trội so với Polaris RZR.

Tesla Cybertruck Vs. Ford F-150 XLT 2010

Cuối cùng, Ford F-150 XLT bước vào đấu trường Tug of war. Xe bán tải Ford được cung cấp bởi 5Động cơ .4L V8, sản sinh khoảng 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 495Nm. Ngoài ra, nó nặng nhất trong số tất cả những người tham gia. F-150 nặng khoảng 4650lbs.

Vì trọng lượng của bất kỳ chiếc xe nào đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ cuộc thi Tug of war nào, F-150 nặng nhất cùng với thông số kỹ thuật cao cấp của nó vượt xa Cybertruck.

Tuy nhiên, sau khi thêm khoảng 1500 lbs, YouTuber đã làm lại cuộc thi. Và lần này, Cybertruck điện nhỏ đã giành chiến thắng.

Kết quả khiến hầu hết mọi người trong phần bình luận ngạc nhiên.

Bạn cảm thấy thế nào về cuộc thi này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây.