Turkmen Young, InstagramLỗ hổng bảo mật nghiêm trọng được phát hiện

Almaz Seidov, một sinh viên đại học đến từ Turkmenistan sống ở Sakarya, Instagramđã phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng trong. Báo cáo phát hiện này với nhà chức trách, Seidov đã được thưởng 10.000 USD cùng với một email cảm ơn.

Người theo chủ nghĩa Turkmenistani sống ở Sakarya một thời gian do học đại học Almaz Seidov, Facebookcái đó có InstagramĐã phát hiện một lỗ hổng bảo mật trong. Phát hiện Instagram Thông báo với ban quản lý, Seidov đã được thưởng chính xác 10 nghìn đô la cho khoản thâm hụt mà anh ta tìm thấy. Theo các tuyên bố của Seidov, việc tìm ra lỗ hổng là 4 mang mặt trăng hiểu rồi.

Seidov, InstagramTrong khi thực hiện nghiên cứu về tài khoản mà anh ấy muốn khôi phục, khác nhau Đã cố gắng đăng nhập bằng tên người dùng. Seidov, người đã quản lý để đăng nhập vào tài khoản thông qua phần đặt lại mật khẩu, phê bình nhận ra tầm quan trọng của lỗ hổng này, Instagramđã báo cáo cho. Tuy nhiên, nhận được e-mail cảm ơn về chủ đề này, chàng trai trẻ 10 nghìn đô la của bạn cũng sở hữu nó.

Đưa ra tuyên bố về chủ đề này, Almaz Seidov nói rằng sự an toàn của mọi người B ả o V ệ Anh ấy nói rằng anh ấy đang thay mặt mình tham gia vào những công việc như vậy. Lỗ hổng mà anh tìm ra để chứng tỏ mình thuộc về những tên tuổi và cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Instagram Nói rằng anh ấy cũng đã thử với các tài khoản của mình, Seidov nói rằng anh ấy có quyền truy cập vào các tài khoản được đề cập, nhưng với người dùng. đừng làm hại nó nói. Seidov cũng báo cáo các tài khoản khác mà anh ta đã đăng nhập để làm bằng chứng.

Seidov tiếp tục hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng. sẽ tiếp tục nó nói. Những tuyên bố của Seidov, cái tên này sẽ được sử dụng trong tương lai. những gì chúng ta sẽ nghe dường như là một dấu hiệu rõ ràng.

Nguồn: https://www.hurriyet.com.tr/teknoloji/instagramin-guvenlik-acigini-buldu-10-bin-dolar-odul-kazandi-41641914

Những bài viết liên quan

Back to top button