Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Tùy chỉnh hành vi của AirPods Pro với Tweak Bẻ khóa Siliqua Pro mới

Có thể hiếm khi phần mềm định hướng bẻ khóa hỗ trợ bất kỳ Applephần cứng mới nhất của, nhưng có lẽ một trong những trường hợp ngoại lệ nổi tiếng nhất đối với quy tắc ngón tay cái này nằm ở phụ kiện của bên thứ nhất, giống như Applecủa AirPods. Một ví dụ điển hình về điều này là bản phát hành tinh chỉnh bẻ khóa trước đây có tên Siliqua của nhà phát triển iOS LaughingQuoll, cung cấp khả năng tùy chỉnh cử chỉ sâu hơn cho người dùng AirPods sở hữu thiết bị pwned.

Siliqua đã có lần lặp lại thứ hai, nhưng bây giờ Apple đã tung ra một sản phẩm hoàn toàn mới có tên AirPods Pro, không có gì ngạc nhiên khi LaughingQuoll đã phát hành một tinh chỉnh mới đi kèm với nó. Nhập Siliqua Pro, một tiện ích bổ sung giống như Siliqua, nhưng được thiết kế đặc biệt dành cho Appletai nghe không dây mới nhất và tuyệt vời nhất của bên thứ nhất.

Như nhiều người trong số các bạn có thể mong đợi, tính năng quan trọng nhất của Siliqua Pro là có thể tùy chỉnh những gì xảy ra khi bạn sử dụng cử chỉ nhấn vào nút. Tinh chỉnh này cho phép bạn định cấu hình các hành động mà bạn chọn để nhấn một lần, nhấn hai lần, nhấn ba lần và thậm chí nhấn bốn lần vào thân trên một trong hai AirPods Pro khi chúng ở trong tai bạn.

Ngoài ra, Siliqua Pro cho phép người dùng chọn giữa các phương pháp chuyển đổi khác nhau giữa chế độ Trong suốt, chế độ Bình thường và chế độ Khử tiếng ồn chủ động, đồng thời nó thậm chí có thể hiển thị tên tuyến đường trong mô-đun âm thanh của Trung tâm điều khiển và hiển thị biểu tượng AirPods Pro trong Thanh trượt âm lượng của Trung tâm điều khiển khi AirPods Pro đang tích cực phát âm thanh.

Sau khi cài đặt Siliqua Pro, bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn chuyên dụng trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình tinh chỉnh theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

 • Bật hoặc tắt Siliqua Pro theo yêu cầu

 • Bật nút chế độ đơn (sử dụng một nút để xoay vòng các chế độ thay vì ba)

 • Ẩn tiêu đề tuyến đường khỏi mô-đun Trung tâm điều khiển

 • Ẩn biểu tượng AirPods Pro khỏi thanh trượt âm lượng của Trung tâm điều khiển khi phát âm thanh

 • Định cấu hình các hành động ưu tiên cho thao tác nhấn đơn, đôi, ba và bốn lần vào thân AirPods Pro:

  1. Tạm dừng/phát nhạc

  2. Nhảy

  3. Tua lại

  4. Bỏ qua 15 giây

  5. Tua lại 15 giây

  6. Trộn bài

  7. Tăng khối lượng

  8. Giảm âm lượng

  9. Chuyển đổi Siri

  10. Thay đổi chế độ nghe

Nút Respring được cung cấp cho người dùng ở cuối ngăn tùy chọn để lưu mọi thay đổi được thực hiện.

Tôi luôn ủng hộ các tinh chỉnh bẻ khóa cho phép tùy chỉnh nâng cao Applecủa sản phẩm và cảm nhận của tôi đối với Siliqua Pro cũng không khác gì. Những người quan tâm đến việc sử dụng Siliqua Pro có thể mua tinh chỉnh với giá $2.49 từ kho lưu trữ Chariz trong trình quản lý gói ưa thích của họ. Tinh chỉnh này hỗ trợ các thiết bị iOS 11 và 12 đã jailbreak.

Bạn sẽ định cấu hình AirPods Pro mới của mình với Siliqua Pro như thế nào? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Nguồn: IDB