Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách kiểm tra thời lượng pin của AirPods từ thiết bị của bạn Apple Watch

Có một số cách để kiểm tra thời lượng pin còn lại trên AirPods và AirPods Pro của bạn. Bạn có thể lật mở hộp đựng AirPods và vẫy nó gần iPhone hoặc iPad để thấy màn hình pin bật lên. Hoặc, nếu AirPods hiện được kết nối với iPhone của bạn, bạn có thể vuốt đến tiện ích đập trong màn hình tiện ích Hôm nay. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể kiểm tra pin của AirPods từ thiết bị của mình không? Apple Watch?

Tìm Apple Watchmàn hình pin ẩn của

Nhấn vào biểu tượng pin của Trung tâm điều khiển để xem màn hình này

Khi tôi học cách kiểm tra mức pin của AirPods từ Apple Watchphần tốt nhất là tìm hiểu về Apple Watchtính năng pin riêng của. Bạn đã biết rằng bạn có thể kiểm tra Apple Watchmức pin bằng cách vuốt lên từ cuối màn hình mặt đồng hồ. Thao tác này hiển thị trung tâm điều khiển của đồng hồ, bao gồm cả biểu tượng pin.

Apple Watchdự trữ năng lượng của.

Bạn có biết rằng bạn có thể nhấn vào biểu tượng đó để có màn hình pin đặc biệt không? Nó hiển thị cho bạn mức pin hiện tại của đồng hồ và công tắc trượt để bật chế độ Dự trữ năng lượng, Apple Watchchế độ tiết kiệm pin.

Nếu bạn hiện đang bật AirPods và kết nối với iPhone thì mức pin của chúng cũng sẽ hiển thị ở đây. Khi tháo AirPods ra khỏi hộp, bạn sẽ thấy cấp độ kết hợp của chính các nhóm đó. Khi mở hộp, bạn cũng sẽ thấy mức pin của chính nó.

Đây là một tính năng khá tiện dụng và ít lý do hơn để lôi iPhone ra khỏi túi. Nó cũng khá ẩn: gần như tất cả các biểu tượng trong Apple Watchtrung tâm điều khiển của nó chuyển đổi một hành vi (không làm phiền, đèn pin, Chế độ rạp chiếu phim, v.v.). Ngoài ra còn có một số biểu tượng kích hoạt hành động trực tiếp (tìm iPhone). Nhưng chỉ có một cái cung cấp khả năng đọc trạng thái khi chạm vào. Và điều cần thiết là tính năng đọc trạng thái giống như bạn nhận được mà không cần chạm vào nó – trừ khi bạn có gắn AirPods.

Vì vậy, thật tốt khi biết điều này và rất khó có khả năng bạn phát hiện ra điều này trong quá trình sử dụng bình thường hàng ngày. Bây giờ tôi biết về nó, mặc dù, tôi yêu nó. Đồng ý.

Nguồn: Giáo phái Mac